Quy trình OCTA - chìa khóa để Easy & tự ngủ thành công

đăng bởi Vân Minh

Nhiều mẹ than phiền rằng, chị chỉ muốn con EASY tự ngủ, chị không cần hướng dẫn ăn hay ợ.

Thực tế, trong quá trình hướng dẫn gần 20.000 em bé EASY tự ngủ, chúng tôi nhận ra rằng tất cả những em bé EASY tự ngủ thành công đều phải đi theo quy trình OCTA gồm 4 bước:

 

1️⃣ Bước 1: Ăn hiệu quả

Bởi nếu ăn không hiệu quả, con ngủ gật khi ti, con ăn 5-10 phút là bỏ không ăn nữa… sẽ dẫn đến nhanh đói, ti lắt nhắt, không đủ năng lượng, không giãn cữ được 3, 4 tiếng theo lịch EASY.

Đó là lý do Ăn hiệu quả luôn là bước đầu tiên mẹ cần thực hiện nếu muốn con EASY thành công. 

Tại KABU EASY, mẹ sẽ được cung cấp chi tiết video hướng dẫn cho con ti đúng khớp ngậm cả ti mẹ lẫn ti bình giúp con ăn hiệu quả, ăn no trong một cữ.

Bên cạnh đó, KABU hướng dẫn cách mẹ mời bé ăn và kết hợp với việc vỗ ợ hơi trong bữa ăn. Bởi hơi vào dạ dày trong quá trình bú mút sẽ chiếm phần lớn diện tích dạ dày, tạo cảm giác no giả khiến con không muốn ăn thêm.

Với KABU EASY, mẹ an tâm tránh được sai lầm nghiêm trọng là khi con ăn được thì cho con ăn ít vì sợ con bị trớ, nhưng đến khi con ăn ít thì lại sốt ruột ép con ăn thêm… Đồng thời hoàn thiện thành công bước một để EASY sớm thành hiện thực.

 

2️⃣ Bước 2: Ợ hơi hiệu quả

Bởi hơi sẽ liên tục sinh ra trong quá trình em bé khóc hoặc bú mút nuốt phải hơi hay kể cả quá trình tiêu hóa sữa cũng sẽ sinh ra hơi.

Khi bị bị đầy hơi, con sẽ đau bụng dẫn đến khóc quấy. Lúc đó mẹ sẽ không thể hướng dẫn tự ngủ thành công, dù có áp dụng chính xác các bước tự ngủ.

Tại KABU, mẹ sẽ được hướng dẫn 4 yếu tố để vỗ ợ hơi hiệu quả: Tư thế vỗ ợ đúng - Cách mẹ khum tay vỗ ợ - Lực vỗ đủ mạnh để đẩy hơi ra - Thời gian vỗ ợ cho bé.

=> Vỗ ợ hơi đúng cách sẽ giúp bé ăn hiệu quả, vào nếp sinh hoạt EASY dễ dàng.

 

3️⃣ Bước 3: Lịch sinh hoạt EASY

Thông thường ban đầu mẹ sẽ không biết con vào lịch sinh hoạt EASY mấy, bắt đầu từ đâu, chuyển lịch thế nào? Khi nào thì chuyển?...

Đó là lý do KABU EASY sẽ hướng dẫn mẹ chuyển tiếp nhẹ nhàng và linh hoạt lịch EASY theo nhu cầu của con.

KABU mô tả cực kỳ chi tiết các tín hiệu chuyển lịch giúp bé vào được nếp và duy trì sinh hoạt EASY ổn định. Lúc này con sẽ có giấc ngủ ngày dài và giấc ngủ dài 11-12 tiếng mỗi đêm.

 

 

4️⃣ Bước 4: Các phương pháp tự ngủ

Tự ngủ có rất nhiều phương pháp, nhưng không phải lúc nào mẹ cũng biết phương pháp nào phù hợp với giai đoạn nào của con.

Đó là lý do POH sẽ cung cấp cho mẹ các phương pháp tự ngủ hiệu quả nhất đã được POH cải tiến theo quy trình OCTA để phù hợp với các gia đình Việt Nam gồm:

=> POH đưa ra chi tiết các bước thực hiện, cách hỗ trợ, độ tuổi phù hợp, ưu - nhược điểm của các phương pháp và các trường hợp thực tế mà POH đã hỗ trợ thành công. Ba mẹ sẽ biết rõ và chọn được phương pháp phù hợp với gia đình.

Quy trình OCTA giống như hình xoắn ốc, phải làm đúng bước 1 thì mới đúng bước 2, rồi bước 3 và bước 4. Thiếu một bước hoặc làm sai một bước cũng dẫn đến thất bại.

Bởi vậy, nếu muốn EASY thành công cho con ngay hôm nay, mẹ đừng quên tham gia Kabu EASY để thực hành theo quy trình OCTA nhé!

Chỉ cần làm đúng trình tự nhất quán của quy trình OCTA do POH cung cấp, POH tin chắc rằng bé sẽ EASY & tự ngủ THÀNH CÔNG!

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo