EASY & tự ngủ không một tiếng khóc là có thật!

đăng bởi Vân Minh

Nhiều mẹ đã biết về EASY - phương pháp nuôi con theo lịch sinh hoạt khoa học và bài bản, nhưng lại ngần ngại không áp dụng cho con vì nghĩ rằng để theo EASY thành công thì con sẽ phải khóc và mẹ thì không thể chịu nổi tiếng khóc của con.

Thực tế, EASY chỉ là lịch sinh hoạt của bé theo trình tự:

  • E (Eat) - Ăn: Con được cho ăn ngay khi ngủ dậy và hoạt động ăn bắt đầu một chu kỳ EASY của bé
  • A (Activity) - Hoạt động: Sau khi ăn, con sẽ được thực hiện các hoạt động cá nhân, chơi tự lập hoặc chơi cùng bố mẹ - Đây là thời gian thức để phân biệt rõ ràng thời gian ăn và ngủ của bé
  • S (Sleep) - Ngủ: Hết thời gian thức là đến thời gian ngủ của bé, con có thể ngủ với sự hỗ trợ của bố mẹ hoặc tự ngủ tùy từng gia đình
  • Y (Your Time) - Thời gian của mẹ: Mẹ có thể tranh thủ làm việc nhà hoặc nghỉ ngơi trong thời gian con ngủ

Lịch sinh hoạt EASY được thiết kế dựa trên sự phát triển thể chất, tâm sinh lý của trẻ theo từng giai đoạn. Nếu bố mẹ áp dụng đúng lịch EASY phù hợp cho bé và biết cách cho con ăn no, vỗ ợ hiệu quả, để con luôn ngủ đủ giấc thì hầu như con rất ít khóc vì con luôn được đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Không chỉ ít khóc mà em bé được sinh hoạt theo nếp EASY cố định còn chủ động và tự tin vì con luôn biết điều gì sẽ xảy ra với mình. 

Còn tự ngủ là một kỹ năng của bé, kỹ năng này em bé nào cũng có nhưng để con có thể thực hành tự ngủ thành thạo thì cần bố mẹ hỗ trợ đúng cách. Tự ngủ và EASY là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ bé tự ngủ như 4S, 5S, CIO với nút chờ, bế lên đặt xuống… Trong thời gian luyện tự ngủ, con có thể sẽ khóc rất nhiều và đòi hỏi sự thấu hiểu, sự bình tĩnh cũng như kiên trì từ bố mẹ để con có thể tự ngủ thành công.

 

Vậy nếu POH nói rằng, bố mẹ có thể luyện tự ngủ cho bé mà con không phải khóc thì bố mẹ có tin không?

Điều này là hoàn toàn có thể nếu bố mẹ và con tham gia cùng POH EASY từ sớm, càng sớm càng tốt và lý tưởng nhất là ở giai đoạn 0-12 tuần. Và nếu muốn con tự ngủ hành công mỹ mãn, không một tiếng khóc, không cần sử dụng nút chờ để con khóc, thì hãy tham gia ngay bây giờ, từ khi con đang bầu HOẶC khi bé dưới 4 tuần tuổi!

Với các em bé 0-4 tuần, POH đã phát triển thành công phương pháp hướng dẫn tự ngủ không cần áp dụng nút chờ mà em bé vẫn có thể tự ngủ thành công.

Kết quả tốt nhất được ghi nhận từ các mẹ thực hành hiệu quả nhất trong khóa học là: Em bé đã tự ngủ được khoảng 50% các giấc từ những ngày đầu tiên khi được làm đúng tất cả các bước theo hướng dẫn mà hoàn toàn không áp dụng nút chờ. Và sau 3-4 tuần, con có thể tự ngủ hầu hết các giấc.

Còn nếu bé đã qua 4 tuần thì 4-12 tuần vẫn là giai đoạn vô cùng tuyệt vời để hướng dẫn tự ngủ. Với bé 12 tuần tham gia POH Easy, POH cam kết hướng dẫn tự ngủ thành công cho bé.

Mẹ có muốn bé tự ngủ sớm, thành thục, không nước mắt không?

Tham gia ngay với POH tại POH Easy từ khi mang bầu hoặc khi bé dưới 4 tuần nhé!
Hoặc nếu đã lỡ giai đoạn này, hãy bắt đầu với POH trước 12 tuần để EASY tự ngủ thành công mỹ mãn!

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo