Khóa học dành cho bà mẹ bận rộn

TÌM HIỂU THÊM

POH Thai giáo 280 ngày yêu thương

 • Chương trình thai giáo CÁ NHÂN HÓA cho từng em bé theo ngày thai.
 • Các bài tập thực hành theo giáo trình của trường Thai giáo đại học Hoa Kỳ
 • Kiến thức thai kỳ chuyên sâu theo tuần thai từ nước ngoài
 • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

Chương trình thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bé Su của mẹ Linh

ĐĂNG KÝ NGAY 

Chương trình thai giáo cá nhân hóa cho từng em bé đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam!

Nền tảng học tập thông minh của POH giúp cá nhân hóa khóa học sâu sắc cho từng khách hàng. App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp mang đến những hiệu quả thai giáo vượt trội cho con bạn và tiết kiệm tối đa thời gian học tập cho ba mẹ.

 • Các bài thực hành thai giáo xây dựng trên giáo trình của trường thai giáo đại học Hoa Kỳ, được CÁ NHÂN HÓA theo ngày thai của con, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con.
 • Bạn không phải học gì cả, chỉ CHƠI VÀ TƯƠNG TÁC với con. Mỗi hoạt động từ 3-5 phút là đạt được hiệu quả.
 • Có thông báo nhắc nhở hàng giờ, hàng ngày từ APP giúp bạn luôn nhớ thực hành cho con.

Điểm khác biệt của POH - Thai giáo 280 ngày yêu thương

Một số bài thực hành trong NGÀY HÔM NAY - 
bé Sữa của mẹ Phương 31 Tuần + 4 ngày

Giúp con yêu phát triển khỏe mạnh & thông minh ngay bây giờ

 • Cảm xúc của bạn luôn được ổn định, vui vẻ.
 • Mang thai và sinh đẻ dễ dàng hơn. Mẹ và bé hạnh phúc và có sức khỏe tốt hơn.
 • Những trải nghiệm mới lạ khi thực hành thai giáo giúp vợ chồng bạn gắn kết, yêu thương hơn. Gia đình hạnh phúc hơn.

Lợi ích cho mẹ và gia đình

 • Đánh thức và kích thích những tiềm năng về thể chất, tình cảm và tinh thần có sẵn trong gen của em bé, được hình thành trong quá trình thụ tinh, giúp con:
 • Não bộ phát triển tốt hơn - em bé thông minh hơn, giúp con dễ dàng thích ứng với việc học tập sau này
 • 05 giác quan phát triển rõ rệt so với những trẻ không được thai giáo.
 • Tăng cường hệ miễn dịch, khỏe mạnh, hoạt bát, ít ốm đau.
 • Tính cách vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm, yêu thương mọi người.

Lợi ích cho con

Lợi ích POH thai giáo 280 ngày yêu thương

PHAN HỒ ĐIỆP

Người đầu tiên áp dụng thai giáo thành công tại Việt Nam

Giảng viên trường Đại học Sư phạm HN

Mẹ Đỗ Nhật Nam

CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

"Chúc mừng bạn với thiên thần đang nằm trong bụng. Bạn chắc đã cảm nhận rõ tim mình và tim con bạn đang hòa làm một. Hãy làm những điều tốt nhất cho con ngay từ bây giờ bạn nhé"

Hiệp hội Thai giáo Quốc tế -OMAEP - Tổ chức phi chính phủ lớn nhất hoạt động về thai giáo trong 40 năm qua.

Ngoài ra, chúng tôi cập nhật các kiến thức từ các tổ chức uy tín trên thế giới như:

Các bài tập thai giáo của trường “Đại học Thai giáo” của Hoa Kỳ do chuyên gia sản khoa Rene van de Carr sáng lập từ năm 1979

Tiến sỹ Thomas Verny - Chủ tịch Hiệp hội Sức khỏe - Tâm lý Tiền và Hậu sản - APPPAH

Nếu chương trình này không làm bạn VUI SƯỚNG ?

Nếu sau khi bạn sử dụng toàn bộ chương trình này, bạn sinh em bé và thấy không cảm thấy vui sướng với kết quả đạt được. Bạn chỉ cần liên hệ với POH, bạn sẽ được hoàn tiền toàn bộ 100% số tiền đã đóng KHÔNG THIẾU 1 XU mà không cần giải thích gì. Thời gian hoàn trả lên đến 01 năm kể từ ngày đăng ký tham gia. Hoàn tiền trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Giúp con yêu phát triển khỏe mạnh & thông minh ngay bây giờ

01

Bốn phương pháp thai giáo gián tiếp được áp dụng từ tuần đầu tiên của thai kỳ, giúp mẹ bầu duy trì tâm trạng ổn định, vui vẻ, giúp thai nhi nhận được nhiều hormone hạnh phúc từ mẹ nhất

Từ tuần 30 trở đi, thai nhi đã có thể phân biệt được ngôn ngữ mẹ đẻ và ngoại ngữ. Đây được coi là giai đoạn nền tảng của việc học tiếng Anh. Vì vậy, APP POH sẽ cung cấp các bài thực hành đặc biệt giúp thai nhi có thể cảm nhận ngôn ngữ tiếng Anh tốt nhất.

05

04

Đến tuần 27: Thai nhi bắt đầu mở mí mắt,  ra các bài thực hành thai giáo ánh sáng sẽ được APP POH tự động đưa vào, giúp mắt con tinh tường, nhanh nhẹn hơn

Từ tuần 22 trở đi: Khi mẹ cảm nhận được con máy, App POH sẽ đưa ra các bài tập thai giáo vận động cho thai nhi, giúp con khỏe mạnh và phát triển trí tuệ thông qua hoạt động này.

03

02

Từ tuần 12 trở đi: Lúc này thính giác và não bộ của con phát triển rất nhanh, nên App POH đưa ra các bài tập thai giáo trực tiếp là thai giáo ngôn ngữ và thai giáo âm nhạc sẽ được áp dụng để tối ưu sự phát triển của thính giác và não bộ

LỘ TRÌNH THAI GIÁO

POH dựa trên khoa học về sự phát triển của thai nhi để xây dựng chương trình thai giáo bài bản, khoa học và hiệu quả được cá nhân hóa theo "NGÀY HÔM NAY"của con.

KHOẢN ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI

 • Khóa thực hành "Thai giáo - 280 ngày yêu thương" trị giá 499.000đ, đồng nghĩa việc bạn sử dụng trọn bộ chương trình trong 280 ngày mà chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư với giá chưa đến 2000đ/ngày
 • Bạn đầu tư 499.000đ và nhận được một thai kỳ hạnh phúc. Con yêu nhận được môi trường phát triển tốt nhất, là một em bé khỏe mạnh, hạt bát và thông minh

GIÁ TRỊ

POH không bán cho bạn một khóa học. Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp giúp con yêu của bạn phát triển tốt nhất cả về thể chất và trí tuệ, các giác quan và não bộ, một em bé giàu lòng nhân ái. Từ đó tạo tiền đề cho một cuộc sống sau sinh thuận lợi và tốt đẹp cho cả con yêu và gia đình bạn.

Bạn có muốn tặng món quà này cho con yêu của bạn ngay bây giờ không?

Cá nhân hóa cho từng em bé theo từng ngày thai.

Các bài thực hành theo giáo trình trường Thai giáo đại học Hoa Kỳ

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

Điền thông tin đăng ký

Tặng mẹ và bạn bé một khóa "Dinh dưỡng thai kỳ" 300.000đ + voucher 100.000đ khóa EASY & tự ngủ POH EASY ONE + voucher 50.000đ khóa Giáo dục từ sớm POH Acti cho bé sau sinh.

GỬI THÔNG TIN

Tôi đồng ý với chính sách & điều khoản dịch vụ

POH Thai giáo 280 ngày yêu thương

Giải pháp thai giáo hiệu quả nhất giúp con phát triển khỏe mạnh và thông minh:

600.000

499.000

Giảm 30.000đ khi thanh toán chuyển khoản, chỉ còn 469k

Thông tin chuyển khoản:

Số tài khoản: 0611001931689

- Chủ tài khoản: Nguyen Chi Kien

- Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Ba Đình (Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam – Chi Nhánh Ba Đình)

Ở phần phí chuyển khoản mẹ để người nhận là POH chịu phí chuyển.

Trong phần chuyển khoản, mẹ ghi giúp POH: SĐT - Tên - Thai giáo

CHUYỂN KHOẢN NGAY, NHẬN KHÓA HỌC LUÔN!

Thời gian khuyến mãi và số lượng đăng ký có hạn.

HÃY BẮT ĐẦU NÀO

Sau 3 tuần thai giáo, em ngoan và rất tương tác với mẹ, không nghĩ em sẽ đáp ứng nhanh thế mặc dù mẹ đi làm không dành được nhiều thời gian cho em, các bài tập chỉ làm được buổi sáng và lúc tối trước khi đi ngủ! trộm vía em ngoan lắm, mẹ gọi là em đạp ngay nơi mẹ đặt tay, rất thú vị ... Em còn đúng giờ hơn mẹ tới giờ nghe nhạc mẹ chưa kịp mở là em đạp nhắc nhở rồi. Yêu thương lắm !!!! Tép 21 tuần.

Mẹ Vũ Thị Tâm

Cảm ơn POH nhiều lắm, mình khôn nghĩ điều này lại thú vị đến vậy. Lúc mới bắt đầu ngày đầu tiên thực hành thai giáo thôi mà mình cảm thấy rất hào hứng và có sự gắn kết yêu thương giữa hai mẹ con rồi.

Mẹ Nguyễn Thị Lâm Quỳnh

Tôi đã bắt đầu thai giáo cho con được khoảng 3 ngày nay, tôi cảm thấy rất thú vị và có nhiều hy vọng hơn, tôi không mấy để ý tới những cơn đau đầu và mệt mỏi của mình nữa, tôi đã mua giáo trình của POH và tham gia hội ba mẹ bầu thai giáo POH ngay từ những ngày đầu mang thai (bé thứ 3), nhưng lại không thường xuyên tương tác với con và hội, tôi thật sự cảm thấy tiếc thời gian mình đã bỏ phí. Nhưng tôi vẫn hy vọng là mình thai giáo cho con không quá trễ. Ước gì 2 bé trước tôi đã biết đến POH. Thank you so much !

Mẹ Yến Nhi

Mình mới thực hiện đc 6 ngày thôi nhưng mình thấy mỗi khi đến giờ nghe nhạc hay thực hành các hoạt động thai giáo khác là bé cũng tương tác lại.

Mẹ Hằng Vũ

Mình đã kiên trì thực hành được gần 3 tháng nay. Trộm vía con đã hiểu được mình, nói chuyện biết đạp khi mình tương tác với bé. Mình đi làm cả ngày nên tranh thủ những lúc rảnh rỗi buổi tối hoặc sáng trước khi đi làm thai giáo cho con.

Mẹ An Nhiên

Mình đi làm cả ngày, tranh thủ thời gian rảnh lúc nào thì thai giáo cho con lúc đó. Có nhiều phương pháp lắm, mình mới 3,5 tháng thôi. Đã bắt đầu thai giáo từ lúc 1,5 tháng. Giờ cảm nhận đc con rồi đấy.

Mẹ Thanh Nga

Ngày mới thật là vui với Tép con, 9h thai giáo ánh sáng cho Tép con. Tép có vẻ thích trò xoay tròn đèn pin trước bụng. Giờ Tép thối nằm cố định đầu bên dưới rồi nên mẹ biết rõ là lúc nào tép đạp chân lúc nào khua tay rồi nhé. Xoay tròn đèn pin tép cứ khua tay chắc muốn tóm ánh sáng, thi thoảng đạp cái. Hì Bé con của mẹ sau có đôi mắt thật sáng và tinh nhanh nhé. Còn vừa xong là bật nhạc việt mấy bài Tép hay nghe và mẹ hát ké luôn. Tép thối nghe nhạc lúc thì nhẹ nhàng lắng nghe lúc thì múa máy. Biết cảm thụ âm nhạc ra phết đấy hihi. Sang tuần mới đc 32 tuần, mong chờ quá đi! Yêu con quá đi thôi!!!!

Mẹ Tâm Bùi

Mặc dù mình bận suốt, không thực hiện được theo giờ nào cụ thể đc, nhưng Su nhà mình mới chỉ thực hiện thai giáo có 2 tuần thôi, đã có những phản ứng rất tích cực rồi, mình còn có thể cảm nhận được Su nhà mình rất thích gà trống nữa. Sáng ngủ dậy mẹ thấy gà trống gáy, mẹ đặt tay lên bụng, nói với con đó là gà trống rồi tả chú gà trống cho con nghe, hôm đó mình còn tranh thủ nói với con về gà mẹ, gà con, đọc cho con nghe bài thơ trong chương trình thai giáo 280 ngày: "... đàn con bé xíu/ líu ríu chạy sau/ con mẹ đẹp sao/ những hòn tơ nhỏ/ quanh đôi chân mẹ/ một rừng chân con." Rồi vừa vẽ gà vừa tả cho con nữa. Những ngày sau khi nghe tiếng gà gáy em thấy Su thường máy nhẹ. Những cảm giác đó rất tuyệt!

Mẹ Thu Hường

Thai giáo giúp mình tương tác với con, xem con như một người bạn trò chuyện hằng ngày. Thai giáo giúp cả gia đình gắn kết hơn. Lúc đầu chồng mình ko chịu làm đâu sau riết rồi giờ thành thói quen, về cái là nói chuyện với con rồi đọc truyện cho con nghe. POH giúp mình biết từng giai đoạn phát triển của con mình sẽ làm gì chứ mình ko có thời gian mà đi lên mạng mò mẫm hết đc đâu. Với hơn nữa mình vào hội các mẹ poh sẽ học hỏi, trao đổi đc rất nhiều điều thú vị đấy.

Mẹ Thảo Trinh

Nhờ có thai giáo mình đã hiểu hơn cách để tiếp xúc với con, tạo nên sự gắn kết giữa mẹ và sinh linh trong bụng mẹ hơn. Ngày xưa lúc đi khám bác sĩ có nói mình về nói chuyện với con thường xuyên sẽ giúp con thông minh. nhưng mình không biết cách làm sao cả. Nhờ có những bài nhạc và trình tự soạn sẵn của Poh mình đã biết cách làm như thế nào để nói chuyện để kết nối với con.

Mẹ Thúy Phượng

Mình đi làm cả ngày ở bệnh viện, còn có cả trực đêm vẫn tranh thủ mọi thời gian để thai giáo cho con được. Ngay cả việc tương tác với chồng mình cũng làm luôn vì chồng mình đi làm xa, 1 tuần về thăm nhà 1 lần. Chương trình Thai giáo POH rất chi tiết, mình thực hiện tuy ko được đều và đúng giờ như các mom khác nhưng bé sinh ra vẫn rất ngoan và ăn ngủ đúng giờ

Mẹ Đỗ Oanh

Lúc đầu em cũng đi làm bận rộn suốt ngày cũng không thai giáo được. Nhưng vì tình yêu thương con em đã tìm hiểu cách mà poh dạy cho mình thai giáo với con và em đã thực hành tương tự. Nhờ vậy mà bé nhà em sinh ra trộm vía rất ngoan, cuộc sống chỉ có hai vợ chồng không có nội không có ngoại đỡ đần gì, chồng em thì suốt ngày đi làm. Nhưng nhờ có poh mà con ngoan nên không vất vả gì lắm

Mẹ Hường Nguyễn

Mình cũng đi làm nhưng tranh thủ thai giáo đều đặn cho con. Trộm vía con yêu cứ đến giờ đó là máy, nhất là tối bố về kể chuyện cho con nghe, hôn con là con máy theo bố.

Mẹ Vân Anh

Nhờ khóa thực hành thai giáo chuẩn bị sẵn chương trình, hàng ngày vào thực hành thành thói quen, giờ mỗi lần thai giáo bé máy nhiệt tình lắm. Tối đến khoảng 9 rưỡi, 10h bố của bé kể chuyện là bé lại máy. Có hôm đến giờ là bé cũng tự máy như nhắc ba mẹ đến giờ chơi với con rồi ý.

Mẹ Phạm Thị Minh Nguyệt

Mình tin là bé đang cảm nhận được những gì mình làm cho con và thực hành hàng ngày bằng một tình yêu với con. Giờ sinh bé được 2,5 tháng rồi, trộm vía bé ngoan lắm, không khóc, không quấy, yêu bạn ý lắm ấy. May nhờ bạn ý ngoan nên mẹ đỡ vất vả chứ mất hơn 1 tháng tớ không chăm được bạn ý vì bị viêm tuyến sữa đấy.

Mẹ Thu Hiền

Mình thấy chương trình rất chi tiết và hay. Bé nhà mình trộm vía rất thích nghe đọc thơ, thích một cách đặc biệt ấy. Bây giờ mỗi lần sắp đến giờ hoạt động là cu cậu hào hứng lắm, không cần phải gọi dậy đâu, thích chí đạp liên hồi. Mà nhờ có POH mình mới biết đến nhiều kiến thức mới, nhiều phương pháp thai giáo mà mình chưa bao giờ biết. Điểm đặc biệt nhất là mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn rồi, mình chỉ cần vào và làm theo nên rất tiện, giúp mình có thể thực hành thai giáo hiệu quả hàng ngày và tạo được thói quen cho bạn bé.

Mẹ Nông Thị Ngân Giang

Mình thực hành thai giáo cho con đến đúng 16w là con máy luôn, búng búng như tôm vậy đó. Thấy vui lắm. mình đi làm nhưng cũng cố gắng thai giáo cho con tốt nhất có thể. Trước lúc mình cho con nghe nhạc, nói chuyện, đọc thơ thì con máy mạnh lắm nhưng trong lúc mình cho nghe nhạc, đọc thơ và nói chuyện thì con êm ru à, rùi hết nói chuyện thì con lại máy. Mình nghĩ những lúc đó con đang lắng nghe. Hihi

Mẹ Đặng Thị Thúy Hằng

Poh dạy tớ cách kết nối tinh thần với con. Tớ không ngại nói mẹ yêu con với cái bụng bầu nữa. Và ông xã tớ cũng thế. Nhờ có poh mà bé nhà tớ được giao tiếp với bố mẹ từ trong bụng. Về cơ bản là tinh thần cả nhà được kết nối. Mẹ đi làm với tâm trạng dẫn bé đi theo. Bố đi làm là hôn tạm biệt bé dặn ở nhà với mẹ ngoan. Như một gia đình nhỏ dù bé thì còn tí ti ấy. Thật là tuyệt.

Mẹ Trương Thị Lê

CHIA SẺ CỦA CÁC MẸ BẦU THAM GIA “THAI GIÁO 280 NGÀY YÊU THƯƠNG”

Giúp con yêu phát triển khỏe mạnh & thông minh ngay bây giờ

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần POH Việt Nam
email: phucvu.poh@gmail.com   |   facebook: POH - Thai giáo, nuôi dạy con

Hotline: 0868 98 2215
www.poh.vn

Với các ba mẹ tham gia chương trình, đây là phần không thể thiếu mỗi tối trước khi đi ngủ. Ba mẹ đọc truyện cho con nghe, vừa giúp con phát triển ngôn ngữ và thính giác, vừa giúp tăng cường sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Bạn click vào và đọc cho con nghe từ 4-5 phút.

Ba mẹ kể chuyện cho con nghe nhé

Ba mẹ ơi. Đến giờ nghe nhạc sáng rồi ạ

Ba hoạt động thai giáo âm nhạc trong ngày giúp con phát triển tốt nhất về thính giác và não bộ. Bạn chỉ cần click vào và nghe nhạc cùng con.

Các bài thực hành giúp con tăng cường sự sáng tạo, óc tưởng tượng phong phú, nhằm nuôi dưỡng và tăng cường sự phát triển não phải cho con. Bạn chỉ cần click vào và chơi cùng con. Hoạt động này diễn ra trong 3 phút

Nuôi dưỡng não phải của con

Con yêu nói với bạn về sự phát triển của con trong ngày hôm nay một cách hóm hỉnh để ba mẹ có thể hiểu rõ con đang phát triển như thế nào

Chào ngày mới, ba mẹ yêu quý!

Từ tuần 22, khi khả năng vận động và đá chân của con tốt hơn. Ba cấp độ của trò chơi cú đá giúp chân của con phát triển tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Nhiều bố mẹ thực hành các bài tập của chúng tôi thấy rằng chân của con họ đặc biệt khỏe so với những đứa trẻ khác. Bạn chỉ cần click vào và tương tác với con từ 2-3 phút.

Thai giáo vận động cho thai nhi

Tuần 27, khi mí mắt của con mở ra. Ba cấp độ của trò chơi ánh sáng sẽ giúp cho mắt con tinh tường và nhanh nhẹn hơn. Bạn chỉ cần mở ra và chơi cùng con. Hoạt động này diễn ra trong 3 phút.

Thai giáo ánh sáng

Từ tuần 30 của thai kỳ, thai nhi bắt đầu có khả năng phân biệt giữ ngôn ngữ mẹ đẻ và ngoại ngữ. Các bài nghe chuyên biệt phù hợp với khả năng của thai nhi ở giai đoạn này giúp tạo ra nền tảng tích cực cho việc học và giao tiếp tiếng Anh sau này của con. Bạn chỉ cần click vào để con nghe (3-5 phút).

Cùng con học ngoại ngữ

Chuỗi các hoạt động thai giáo ngôn ngữ của POH vô cùng phong phú, gồm: truyện, thơ, khám phá thế giới... giúp mẹ tha hồ lựa chọn hoạt động mà mình yêu thích. Bạn chỉ cần mở ra và đọc cho con nghe từ 3-4 phút.

Cùng con khám phá thế giới

Buổi tối là hoạt động nghe nhạc thư giãn và tăng cường khả năng ghi nhớ cho thai nhi. Bạn chỉ cần mở ra và cùng con nghe.

Chúc ba mẹ ngủ ngon!

ĐĂNG KÝ NGAY

Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất  -  Mitch Albom.

Gửi đi

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công khóa học POH thai giáo 280 ngày yêu thương.

POH sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin.

Chuyển khoản để nhận khóa học ngay bây giờ.