Chính sách tham gia chương trình “Thai giáo 280 ngày yêu thương”

đăng bởi

CÔNG TY CP POH VIỆT NAM             CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

              --------------                                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

          Số: 07/CSTGCT                                                     ---------

                                                                  Hà Nội, ngày 15 tháng 07 năm 2021

 

CHÍNH SÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

DÀNH CHO POH THAI GIÁO

Căn cứ vào Nội dung Chương trình POH Thai giáo, Công ty CP POH đưa ra các chính sách áp dụng cho khách hàng khi tham gia chương trình, cụ thể như sau:

1. Điều khoản cung cấp dịch vụ:

- Khi tham gia chương trình, ngoài kiến thức được cung cấp trên app, mẹ sẽ được POH hướng dẫn tham gia nhóm kín POH: Thai giáo 280 ngày yêu thương. Group là sản phẩm phụ của App thực hành POH. Khi tham gia nhóm mẹ cần đọc kỹ Nội quy của nhóm để việc hỗ trợ và trao đổi thông tin được thuận lợi và đem lại hiệu quả.

- Hai hình thức hỗ trợ: 

Cách 1: Mẹ đặt câu hỏi trên app phần Chat với tổ tư vấn trên App

Cách 2: Mẹ đăng bài viết vào nhóm kín POH: Thai giáo 280 ngày yêu thương

- Thời hạn của chương trình: Chương trình dựa vào ngày dự sinh của bạn bé để kích hoạt và cập nhật các bài thực hành theo NGÀY HÔM NAY của bé. Khi bé chào đời, nội dung của chương trình Thai giáo không còn phù hợp với bạn bé nên chương trình sẽ đóng lại.

- Thời gian trao đổi và nhận tư vấn: Các admin/ Mod làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, với POH từ thứ Hai đến thứ Bảy.

2. Điều khoản sử dụng dịch vụ:

- Mỗi chương trình sẽ chỉ áp dụng cho một bạn bé mẹ đăng ký thông tin. Chương trình không có giá trị sử dụng lại cho các bé khác.

- Mỗi tài khoản chỉ hỗ trợ sử dụng trên một thiết bị duy nhất, ba mẹ lưu ý không sử dụng chung tài khoản.

- Nghiêm cấm bất kỳ hành vi sử dụng, mang kiến thức, văn bản, hình ảnh, video và đồ họa, cũng như các tài nguyên khác của POH (cụ thể trong app và nhóm kín) ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.

- Trong trường hợp vi phạm những điều khoản trên, chúng tôi có quyền khóa tài khoản đã đăng ký, chặn khỏi nhóm kín, hủy khóa học và từ chối cung cấp dịch vụ đối với người vi phạm mà không cần thông báo trước và không phải chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ chi phí nào của khóa học. Người vi phạm có trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại, tổn thất và các chi phí phát sinh (nếu có) và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

3. Chính sách hoàn trả học phí:

- Trong thời gian 30 ngày kể từ khi mẹ đăng ký tham gia chương trình, nếu mẹ cảm thấy không hài lòng về chương trình mẹ có thể yêu cầu hoàn trả học phí.

- Để tiến hành thủ tục hoàn học phí, mẹ vui lòng liên hệ với POH. POH sẽ hoàn trả lại 100% học phí chương trình mẹ đã đóng trong 3 ngày làm việc. 

Cảm ơn mẹ và chào mừng mẹ đến với POH Thai giáo!

                                                                                               Giám Đốc

                                                                                          (Ký và đóng dấu)