Thư gửi em!

đăng bởi

Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thị Thu Thủy khi EASY cho con!

Mẹ viết cho em để sau này em thấy mình đã cùng mẹ trải qua những ngày tháng đầu đời như thế nào, là lúc khép lại một năm biết tin em xuất hiện và đến bên mẹ, cũng là lúc em của mẹ đang ngủ ngoan trong chiếc cũi

Mẹ đồng hành cùng POH từ khi biết em xuất hiện, mẹ được giới thiệu đọc rất nhiều sách về EASY. Lần đầu mang thai mẹ cũng chẳng biết gì, mẹ đọc sách nhiều mong muốn sau này có thể nuôi con tốt nhất có thể, nhưng thật sự EASY là gì, catnap là sao, tự ngủ ra sao, ww kinh khủng thế nào, giờ cáu gắt là cái chi mô... mẹ chưa hình dung ra nổi vì "hông có em bé để trải nghiệm", chữ đậu chữ bay vì mơ hồ ko hiểu.

 

 

Em sinh ra trộm vía có tuần trăng mật, mẹ cũng không quá vất vả vì trong tháng có rất nhiều người phụ mẹ. Kiểu như em vừa e...e... 1 tiếng là lập tức có người vào bế dỗ dành liền. Mẹ chỉ cần sẵn sàng cho em ti mẹ trên mọi mặt trận là xong. Mọi khái niệm mẹ đọc được mẹ cũng muốn áp dụng nhưng cảm thấy "ôi cuộc đời làm mẹ vẫn đẹp sao" nên ... đành thôi

Đầy tháng em, một ngày "đẹp trời" cả nhà về quê, bố đi làm và mẹ ở nhà với em MỘT MÌNH. Lần đầu mẹ "ôm show" chăm con từ A-Z, em vẫn ngủ ngon khi có ti mẹ hoặc ngủ trên tay.

Ngày đầu lén em ăn cơm, em khóc thế là vừa bế em vừa ăn vừa nước mắt chan cơm, những lúc con khóc dỗ hoài ko được con khóc mẹ khóc, lưng muốn gãy đôi. Ok fine mẹ vẫn "cân" được, có mấy ngày thôi mà, bình thường

Rồi những ngày em ngủ thật ngon trên tay mọi người, lén đặt xuống là em dễ tỉnh ngày càng nhiều, lúc thức cần có người chơi cùng, cứ khóc là được bảo cho con ti đi, mà không cần biết em khóc vì đói, vì mệt, khó chịu hay buồn ngủ, cứ "cả vú lấp miệng em" là giải quyết tất cả.

Mẹ quyết định tìm đến cô Hachun cùng các mẹ EasyOne, những ngày đầu mẹ làm nửa vời vì thương em, vì sợ ông bà và bố xót con. Nhưng con cứ ăn ngủ vật vờ, mẹ chạy đua thời gian với em, mẹ và em lại tiếp tục chiến trận.

Bao lần ông ngoại vào giành em ra vì em khóc hờn, vì catnap. Bao lần mẹ phải làm đủ trò đánh thức em dậy vì em ngủ tràn, ngủ quên Tổ quốc. Bao lần mẹ đau lưng vì wd mãi cho em. Bao lần mẹ muốn từ bỏ, cho con rúc ti rồi ngủ cho rồi. Bao lần mệt không muốn mở mắt dậy, ngủ nướng cùng con cho sướng... Nhưng mẹ không quá cứng nhắc rập khuôn, mẹ linh động cho em và thoải mái cho mẹ vì mẹ chỉ mong con ăn no ngủ đủ trước đã.

Và rồi một ngày, cũng "đẹp trời", chẳng hiểu sao em không chịu cho mẹ wd nữa, mẹ quấn xong đặt vào cũi em ê a rồi ngủ. Mẹ nín thở theo dõi mà muốn vỡ òa. Mẹ hạnh phúc lắm, giờ mẹ có thể "hơi" thoải mái ăn ngủ, hút sữa, mẹ có thể làm chủ được thời gian vì mẹ biết giờ nào là em buồn ngủ, giờ nào em sẽ dậy ăn...

Em phân biệt được ngày và đêm, ngủ tách biệt ăn, ngủ dậy em được ti no và CHƠI TỰ LẬP,  em nằm chơi với treo nôi, nhìn ngó khám phá xung quanh hơn tiếng đồng hồ mà không cần người lớn. Dĩ nhiên sẽ có những lúc em e...e... nhưng làm trò xíu là em lại tự chơi một mình ngay mà hihi. Giờ em của mẹ trộm vía có thể là 1 em bé "Ăn hết ga, chơi hết số, ngủ hết phanh"

 

 

Mẹ biết quả ngọt này chỉ mới "hơi" ngọt ngào chút thôi, vì em của mẹ lớn nhanh lắm, sẽ còn những ngày chuyển lịch sinh hoạt cho em, những ww khủng hoảng, những bạn catnap ghé thăm, cai ti đêm, ... nhưng hạnh phúc lúc nào mẹ cứ tận hưởng lúc đó em nhỉ hihi.

Nhờ Easy, nhờ cô Hachun và các mẹ Easyone đã tiếp thêm động lực trên con đường tự ngủ của con và hành trình "học" làm mẹ của mẹ

Chào em - em bé hạnh phúc của bố mẹ

           Kí tên

  Mẹ bĩm sữa của em

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/