Hành trình tìm lại em bé thiên thần

đăng bởi Tiên Tiên

LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ĐẦU ĐỜI 

Hello các bạn.. mình là cu Tội tên đầy đủ Phạm Đại Trọng Tội .. Để mình kể các bạn nghe về cuộc đời mình..

Chỉ bắt đầu bằng cái tên thôi là mình đã đủ rầu rồi. Đùa thôi chứ mình tên thật là Phạm Đại Hoàng Nam, ba thì thích tên có Tây có Ta nên đặt Tây là Tolet cho mình và tên Ta là Nam nên mẹ hay gọi mình là Tolet Nam. Nay mình tròn #19w tuổi và mẹ làm bài tốt nghiệp cho mình.

Mẹ mình biết đến Easy qua 1 người bạn lúc mang bầu mình và bà ấy bắt đầu ngăm cứu bằng cách mua bộ 3 sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến 2 (NCKPLCC2 ) nhưng hỡi ơi mỗi lần bã đọc sách là bã lại buồn ngủ chắc lúc đó do mình hành bã hihi..

Rồi ngày mong đợi sự xuất hiện của mình cũng đến, mình đúng kiểu là một e bé thiên thần mẹ nhàn tênh đối với mình, sự xuất hiện của mình làm cho mẹ rất hạnh phúc..!

Lúc này bã vẫn chưa đọc xong sách là bã đi đẻ rồi. Bã đúng làm biếng luôn đấy các bạn..

May mắn là 1 em bé thiên thần nên mẹ đỡ mệt mỏi với mình. Vì mình biết mẹ rất thích ngủ nhưng có sự xuất hiện của mình mẹ chăm chút từng chút cho mình mà không ngại cực khổ mình yêu mẹ mình lắm nên đáp lại bằng sự dễ thương siêu đỉnh của mình.

Nhưng hỡi ơiiiiii.. Sao mẹ lại không hiểu mình nhỉ, có lần mình khóc, cứ 2p khóc 3p nghỉ suốt trong 30p chỉ vì lí do đầy hơi mà bã không bắt được bệnh, đúng bà ấy dỡ toàn tập nhưng với mình mẹ đã làm tốt lắm rồi.

Để có thể hiểu hơn về mình bã bắt đầu ôm balo cấp sách đến lớp EasyOne theo lời tư vấn của một người bạn.

Mẹ bắt đầu hiểu mình hơn và biết được vì sao mình khóc, dần dần thì mẹ nắm được tiếng khóc của mình như: Vì nóng - vì bỉm ướt - vì đói - vì mơ - vì chuyển giấc vì vì vì... Lúc ấy mẹ hạnh phúc lắm vì mẹ đã bắt đầu hiểu được mình..!

Rồi ww5 đầu tiên ập đến mẹ quá nổi bàng hoàng vì e bé thiên thần của mẹ đâu mất rồi, mọi giấc ngủ của mình đều rất khó khăn lúc này mình chưa nhận ti giả và mẹ phải ôm lấy mình mà vỗ về.

Mẹ rất chịu khó để hỗ trợ mình qua ww5, rồi những ngày nắng đẹp e bé thiên thần của mẹ đã trở lại nhưng chưa được bao lâu thì ww8 kéo dài đến ww12 lại đến lúc này mình đã chịu nhận ti giả nên mẹ cũng đỡ vất hơn nhiều.

Có những ngày mẹ đã phải cầm ti hết nap cho mình chỉ để trấn an mình rằng mẹ luôn hỗ trợ và bên cạnh những lúc khó khăn và nút chờ chân ái mà ba mẹ mình đã dùng triệt để.

Những khi chờ đợi ấy ba mẹ chỉ biết ôm nhau và thỏ thẻ tự nhủ: " Con làm được, con làm được, ba mẹ tin con, gia đình tin con " và đó cũng là câu thần chú của bã mỗi lần mình ww với bã !

Bố mình ông ấy là Quân Nhân nhưng mỗi lần dùng nút chờ thì ông luôn thôi thúc mẹ vỗ mình, vì Bố thương mình không nỡ để mình phải khóc, Bố thật yếu đuối không cứng như mẹ phải không nào..? ple ple..

Và rồi trái ngọt của những ngày cấp sách đến trường là những thành tích mà MẸ CỐ GẮNG - CON ĐẠT ĐƯỢC:

- Theo chuẩn E4
- Tự ngủ 100% từ 4w với nhộng, wn.
- Tự chuyển giấc 100%.
- Ngủ xuyên đêm từ 13w
- Mỗi ngày 4 cử sữa ( 3 cử ti mẹ trực tiếp + 1 cử bình ).
- Chơi tự lập cực tốt.
- Cai ti giả từ ww8-ww12
- Tự cai ti đêm từ 13w
- Vượt rem sáng từ ww8

Và vì con ngoan nên ông bà nội ngoại không cần phải thức đêm chăm cháu, chỉ có ba thức vì mẹ cho bú hay kêu ba pha nước để uống.

Còn mẹ thì vẫn duy trì smht 100% cho con, sắp xếp được mọi công việc và dự định, có thể cùng ba dạo phố, ăn uống, xem phim, ông bà Nội cứ bảo 2 bây như vợ chồng son, ông bà ngoại thì cứ tự tin khoe cháu khắp xóm làng.

Mẹ cám ơn ông bà Nội Ngoại hai bên đã bên cạnh ủng hộ - tôn trọng mẹ trong quá trình nuôi dạy con, cám ơn hội các mẹ bỉm sữa đã bên cạnh tư vấn mẹ mỗi khi thắc mắc, cám ơn Min Mod POH đã luôn hỗ trợ những lúc mẹ gặp khó khăn, đặc biệt gửi lời cám ơn chân thành nhất đến bách khoa toàn thư Phương Thanh Lê đã đồng hành cùng mẹ từ những ngày đầu khi đón e..

Cám ơn ba Cu Tội Hoàng Vũ vì luôn bên cạnh e, luôn ủng hộ mọi quyết định của e, luôn đồng hành trong quá trình nuôi dạy con cùng e...

Chém miệng tỉ lần vì mỗi lần khoe con là nghiệp quật, nhưng nay tròn 19w nên mẹ quyết định cho e tốt nghiệp và xếp loại xuất sắc vì với mẹ chỉ có mẹ sai khi không hiểu hết được con chứ con của mẹ không sai gì cả.

Và mẹ lại chuẩn bị ôm balo cấp sách đến lớp EASYTWO với vô vàng biến thể đang chờ đợi phía trước và hành trình ĂN DẬM KHÔNG PHẢI LÀ CUỘC CHIẾN cùng con.. Con nhé..!

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo