Ông bà trầm trồ vì EASY quá thần kỳ

đăng bởi Tiên Tiên

Chứng nhận anh Nguyễn Leo ( Lê Ô) tốt nghiệp Easyone “lớp mẹ, trường nhà”. Với các thành tích sau đây, chúng tôi chính thức cấp bằng tốt nghiệp Easyone cho anh Lê Ô, lên lớp POH EASY TWO.

Tuân thủ nề nếp đúng giờ, ăn ra bữa, ngủ ra giấc, đi chơi đến giờ ngủ tự ra dấu hiệu để được về ngủ
Tự ngủ từ 8w
Tự chuyển giấc, tự vượt REM
Ngủ xuyên đêm ( từ 19h đến 7h sáng hôm sau)
10w cai ti đêm
Ăn 220-260ml/bữa, ngày 4 bữa
Newborn 3.2kg, hiện tại 8kg


Để có được sự thành công này, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức hội nhóm, cá nhân sau đây:

Cụ thân sinh ra tôi ( tạm gọi là bà Phương).

Tính đến nay bà đã nhồi nhét vào đầu bà trên dưới 30 cuốn sách, lôi bà và tôi đi khắp các hội thảo, lớp học từ khi tôi còn ở trong bụng. Từ khi tôi còn trong bụng, tôi đã biết sau này mấy giờ tôi phải ngủ, mấy giờ ăn vì bà Phương đã nói đến Easy khá nhiều.

Ông cụ thân sinh ra tôi: ông không đọc sách vì ông bận với mấy cái đề tài, luận án và niềm đam mê thuỷ sinh của ông.

Nhưng ông bảo với bà thân sinh của tôi là “ đọc đi rồi tóm tắt lại” và ông sẽ “ cổ vũ về mặt tinh thần”.

Bây giờ mỗi khi tôi vào tuần khủng hoảng, có phá lịch một chút thì tôi lại thấy ông hỏi bà Phương “sao tuần này không đúng lịch à?”. Xem ra ông không đọc sách nhưng bà Phương tóm tắt cũng ổn phết! ( À tôi chợt nhớ ra bà Phương là cô giáo)

Ông bà nội: ông bà nội đã được bà Phương báo cáo trước là tôi sinh ra bà sẽ như này như này để tôi có thể phát triển trí não và thể chất một cách tối đa.

Mặc dù đồng ý nhưng vì cách làm của bà Phương có phần khác lạ so với “ngày xưa” nên đôi khi cũng bị phản đối. Nhưng với sự kiên quyết của bà Phương mà ông bà nội tôi cũng bị thuyết phục.

Bây giờ ông bà nội bảo tôi là “em bé đồng hồ”, “đáng đồng tiền bát gạo”. Đặc biệt là ông bà hay hỏi tôi hoặc bà Phương là “em đã đến giờ đi ngủ chưa con?” “mấy giờ em ngủ hả con?”, “em đang muốn gì hả con” hay là “thôi đưa em về phòng ngủ đi cho đúng giờ”.

Bà nội tôi còn biết được vài điều hay hay để đi chia sẻ cho mấy em bé hàng xóm. Ông bà còn bảo “ hay nhỉ, tài nhỉ, sao thế nhỉ, thế mà ngày xưa không biết,...” và còn khen tôi và bà Phương đã quá giỏi.

Tôi còn nghe được ông bà khoe là “cháu ngoan lắm ạ, cháu tự ăn ngủ đúng giờ, mẹ cháu luyện cho cháu đấy bác ạ”,....

Về phía ông bà ngoại thì từ xưa đến giờ luôn tin tưởng và ủng hộ bà Phương nên bà Phương mới được “lộng hành” như vậy. Tôi có được tấm bằng này là vì được sang ở nhà ngoại 1 tháng và tôi chính thức vào quy củ nề nếp từ đây. Xin chân thành cảm ơn!

Cảm ơn nhiều nhất có lẽ là những cuốn sách, những tác giả, dịch giả các chuyên gia và những người đã áp dụng thành công Easy. Đây chính là những yếu tố then chốt giúp bà Phương luôn tin tưởng rằng mình không 1 mình, mình sẽ làm được, làm đúng và thành công.

Nhờ tìm hiểu kỹ lưỡng và sự trợ giúp của chuyên gia , hiểu được những lợi ích về mặt khoa học tác động lên trí não và thể chất của tôi, bà Phương muốn tôi được phát triển toàn diện nhất, bà có thể hiểu tiếng khóc của tôi, có thể biết chắc chắn tôi cần gì, muốn gì mà không phải đoán hay là đói nhỉ, hay là buồn ngủ nhỉ.

Tôi cảm thấy mình là một em bé hạnh phúc vì được “ăn no, ngủ đủ”, mỗi khi thức dậy tôi lại mỉm cười với bà Phương.

Mọi người đừng nghĩ tôi bị ép làm theo ý bà Phương nhé. Bà Phương gần như không cần làm gì, không ép phải ăn, không ép phải ngủ hay ép phải chơi. Đó là nhu cầu thực sự của tôi mà nghiên cứu khoa học đã tìm ra quy luật.

Tại sao có những bạn lại cứ quấy khóc, lại không chịu ăn, lại cứ ăn một tí rồi ngủ, ngủ chập chờn tí lại dậy, đêm lại cứ thức chơi,...

Thực ra, mọi em bé từ sơ sinh đều có những nhu cầu của mình nhưng chẳng qua là chưa thể nói mà chỉ biết khóc. Thật may là chúng tôi (bà Phương và tôi) hiểu nhau.

Tôi đề nghị tấm bằng tốt nghiệp này dành cho cả bà Phương nữa vì tôi tự nhận thấy chính bà mới là người đi học, còn tôi - việc của tôi là ăn-chơi-ngủ và học những cái bà P sắp dạy tôi (bà ấy lại đang đọc 1 đống sách rồi)

Hôm nay, tôi chính thức tốt nghiệp! Lên lớp!

Mẹ Phương Nguyễn - Học viên POH EASY ONE

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo