Bé Tép tốt nghiệp Easy One

đăng bởi

Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thị Giang tham gia EASYONE ngày 15/12/2018, viết bài tốt nghiệp ngày 08/05/2019

Con xin chào cả nhà ạ!

Con là tép, 22w, con đã tốt nghiệp easy one để chuẩn bị hành trang vào easy two

Hôm nay mẹ con đã quyết định xuống tóc cho con để làm luận văn tốt nghiệp ạ

 

Bé Tép tự ngủ

Lời đầu tiên mẹ cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác Hachun Lyonnet, Hương Đỗ, Thanh Huong Ng, các bác trong group đã tạo ra một ngôi nhà giúp mẹ con cháu có thể vượt qua giông bão tiến lên trở thành 1 cặp mẹ khỏe con ngoan, và xin cảm ơn cô Lee Xu, Nguyễn Tùng Lâm đã ủn mông kịp thời khi mẹ cháu đang định bỏ cuộc ????????????

Mẹ cháu xin có đôi lời chia sẻ để cổ vũ cho các mẹ đang trên con đường cho con vào động easy.

Cháu có một anh trai 3 tuổi, mẹ cháu và gia đình đã còng lưng bế cho anh cháu ròng rã 2 năm để anh cháu có thể ngủ ban đêm hay ngày,nhưng ông anh cháu bế là phải rong, đặt mông ngồi xuống là ổng gào ngay, mà có bế thì 1h thì ổng vẫn gào cho nên anh cháu được cả xóm vinh cho danh hiệu siêu quấy mặc dù bà nội cháu đã tìm đủ các thầy về lập đàn nhá, mẹ cháu cũng lôi ổng đi đủ viện mà ổng vẫn quấy.

Vì thế khi cháu sinh ra là bà bu đã cho vào động easy luôn, trong khi mang bầu bà bô đã nghiền nát sách nuôi con không phải cuộc chiến. Thế nhưng người ta trăng mật 1 tháng, cháu trăng mật có 3 ngày ở viện thôi, về nhà cháu lại ngủ ngày và ban đêm cày từ 2h đến 6h luôn.

Bà bô cháu lại cuống đít lên động easy mò mẫm, nhưng bả ấy chưa ợ hơi kỹ cho cháu, chưa giãn cữ cho cháu,nhìn thấy con nhà người ta vất phịch cái ngủ là bả ấy sốt ruột rồi. Bả đấy cũng quấn, rùi wd, rùi wn, rùi ti giả và cũng vất cháu phịch luôn cho ngầu thế nên cháu mới gào lên, nói mãi bả ấy không hiểu.

Và chuỗi ngày 7w đầu cháu cứ gào suốt, và bả đấy lại lôi cháu đi khám xem có bị hội chứng colic không mà cứ gào mãi, gào mãi không để cho bả đấy ngủ tí nào, mà chủ yếu vì hàng xóm đưa ra tổ dân phố kêu quá.

Và kết quả cháu bình thường, bả ấu lại mò mẫm lên động easy nhưng không đăng bài hỏi vì sợ bị chởi và vì không có lịch sinh hoạt, có ăn ngủ ra giấc đâu mà có lịch.

Đang bơ vơ thì vớ ngay bà Xu với bà Lâm khoe con,mẹ cháu inbox luôn, và cũng hỏi trên app, thế là sau 1 tuần, một ngày đẹp giời cháu lại tự ăn tự ngủ. Và cháu lại nổi tiếng khắp quê là ngoan vì đợt đó là về nghỉ tết, thế là bà bô hãnh diện ra mặt, bà đấy thưởng cho cháu 4 cái quấn và 3 cái nhộng (sau này co bả đấy mua luôn) để ai cũng có thể trông cháu.

Và từ chơi tự lập được 5 phút cháu đã nằm chơi hàng tiếng bây giờ. Cứ ăn là ngủ thế thôi nhưng đến ww là cháu cũng làm bả bô nhảy dựng lên ầm ầm, nhưng đã có nhộng của bác Hà và trời lại nắng đẹp sau bão.

Vậy nên các bác hãy vững tin và làm theo hướng dẫn của các bác admin nhé, để sẽ có nhiều bạn bé ngoan, có nhiều gia đình vui vẻ nhá. Xin hẹn gặp mọi người ở easy two nhá.

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/