Bí quyết giúp bé 16 tuần tuổi tu một hơi hết 240ml sữa!

đăng bởi Tiên Tiên

Tuần lễ 19 "diệu kỳ" đã qua. Hai tháng mẹ lăn lê bò lết với em từ tuần thứ 12. Những tưởng mùa xuân không bao giờ tới. Em qua những ngày khó ở đã lớn hơn nhiều nên nay mẹ vượt lười viết vài dòng cho em.

Ăn: Ngày bão về mẹ sợ em bỏ ăn như ww8 nhưng không. Em vui mồm giấc nào cũng 220ml, buồn thì 130ml, bệnh thì 70ml. Chưa bao giờ em từ chối, thấy sữa là phấn khích.

16 tuần em tu một hơi hết 240ml làm con mẹ hồi hộp chờ nhỏ con trớ. 19 tuần lăn lộn với viêm tiểu phế quản làm con mẹ lăn theo cho ăn mắc mệt. Ngày ngày hốt sh*t cho em phải coi màu, nghe mùi như điều tra vụ án. Mắc mệt.

Chơi: Em mang đam mê lật đêm ngày. Nay còn đang tập trườn. Thêm vào trò quay vòng vòng trong nôi thì em chuẩn chỉnh. Mẹ hay nói em thích chà đĩa chuẩn bị nhảy disco.

Tay bắt đầu có sở thích đưa cả thế giới vào mồm. Chân thì tập yoga liên hồi còn không thì em đập nôi ầm ầm khiến nhiều đêm ba mẹ gặp ác mộng. Ww19 em bám mẹ như sam, nhõng nhẽo, hò hét xong ọc sữa nên con mẹ chẳng dám đi đâu xa.  Thêm phần em bệnh cho đời mẹ thêm phần bi kịch ????

Ngủ: khủng hoảng ngủ 4 tháng và ww19, đêm em dậy vài lần hò ơi hò xong qua cào thành nôi. Mẹ ngủ quên thế là em chơi chán lăn ra ngủ. Hôm nào mẹ tỉnh thì kêu ba hốt em và ba trả hàng sau 15p chơi bất lực với em. Giấc ngày catnap 100%, chuyển giấc 50%.

Em dậy chơi à á a không thì mút chuột chít chít. Thấy mẹ là auto phấn khích (chắc nghĩ được mẹ chơi chung). Tự ngủ 0%, thêm em bệnh thế là có dịp coi em nhảy disco.

Con mẹ bấn loạn bán than với các bác POH Easy, thế là vô biến thể. Bão qua em lại ngoan như cún. Đặt vào ngủ trong vòng 5p, tự ngủ, chuyển giấc 100%. Con mẹ lại có thời gian luyện phim ????????????

 

Các mẹ cùng theo dõi con với video sau nhé!

Chia sẻ của mẹ Chau Nguyen - Học viên POH EASY tốt nghiệp 5/12/2020

Mum's time: Luyện chắc chục bộ film đông tây nam bắc, chục cái thể loại, có luôn thời gian ngồi lướt apps, đọc bài để lấy độc lực chiến với em. Lâu lâu túng quẫn nhờ luôn các bác POH Easy bày đường cho đi, ngâm cứu trước về biến thể, ăn dặm cho em và sắp sửa chuẩn bị đấu tranh tâm lý cho cả nhà...

Thế là hết 5 tháng con mẹ bán thân làm sen cao cấp không lương. Sắp tới ngoại ôm em ngày đêm hy vọng em vẫn theo sát EASY cho cả nhà nhờ và tập ăn dặm trôi chảy. Con mẹ không tin được đã sống sót qua 5 tháng rồi.

Không biết bằng cách nào luôn. Nghĩ lại thật sự ngạc nhiên vì sức chịu đựng của cả nhà ????

#totnghiepeasyone #POH_easyone

 

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo