Mẹ chọn hành trang đầu đời cho con là EASY

đăng bởi Tiên Tiên

Bài tốt nghiệp POH EASY ONE của mẹ Hương Trần.

Luận văn tốt nghiệp của Bia Heo.

Nghe luận văn tốt nghiệp nghĩ cái gì đó ghê gớm, Heo Bia có xíu xiu có gì tốt nghiệp zời ơi. Cơ mà với bố mẹ Sen thì đây là một hành trình gian khổ, hi sinh, đầy nước mắt chứ chả ít để rồi hôm nay đây cũng chào đón boss Bia tốt nghiệp POH easy one.

Thực ra easy cũng chỉ là một phương pháp đúc kết từ chính nhu cầu thực tế của các con và mẹ biết trước những điều sẽ đến rồi hướng dẫn con theo đúng nhu cầu. Bia trộm vía tỉ lần hợp tác ngay những ngày đầu.

Hành trình sau khi Boss ra đời:

Vâng sau khi vác cái bụng bầu nặng nề với chân phù, mặt phệ, Bia cũng ra đời nhanh như một cơn gió. Kể từ lúc mẹ nhập viện tới lúc đẻ là gần 4h ảnh chui ra với quả đầu bị lệch do mẹ không biết rặn và anh tặng mẹ bãi phân su đánh dấu lãnh thổ đây.

0-9w: Bia ăn ngủ theo nhu cầu, nuôi truyền thống mặc dù mẹ đã đăng kí Easy one nhưng luôn tìm mọi cách trì hoãn cho em tập tự ngủ bởi mẹ sợ, mẹ lo, mẹ nhát.

Sữa mẹ về chậm nên Bia ăn sữa ngoài gần 1m, nhưng cũng phải cảm ơn POH mẹ biết kích sữa cho em L3 nhiều khi rất mệt nên hay bỏ hoặc trễ cữ nhưng thành quả đó là sau đầy tháng em mẹ đã có sữa đủ để em tu ti.

9w-đến nay: chỉ có mẹ và em ôm nhau theo đúng nghĩa đen đó là mẹ không rời em nửa bước.

Rồi điều gì cũng đến, một mình mẹ ăn không đúng giờ, ngủ không đủ giấc, sữa hút không đủ thời gian và đúng cữ. Nghĩ cứ vậy mẹ stress, mẹ ghét em mất. V

à bắt đầu thực hành cho em những gì mẹ học được. Ôi mẹ hối hận hối hận vô cùng vì không cho em theo sớm và thành tích em đạt được như sau:

  • Bia: 5m1d nặng ~8,5kg
  • Ngủ: ngày 4-4,5h đêm vít một mạch từ 19h đến 6h30 sáng. Tự ngủ 100%, chuyển giấc 95% (mẹ chả hỗ trợ gì đâu chẳng qua đôi khi vô giấc khó mẹ vô vỗ xíu)
  • Ăn: ngày 4 bình trung bình 800ml/ ngày. thôi khoản này í ẹ Sen mẹ cũng xin chấp nhận
  • Chơi: chơi tự lập tốt, hay cười, thích lẫy, thích làm trò con bò.

Mỗi thiên thần sinh ra đều là duy nhất nên vợ chồng Sen chỉ là tìm ra một chân lý phù hợp với boss Bia đó là Easy và nút chờ.

Có thể mỗi bé là một cá thể khác nhau và bố mẹ lựa chọn cho con hành trang đầu đời như thế nào. Với Bia em chọn Easy mà lại được ôm ấp khi con chơi, được hú hí với đồng chí cùng giường, được chém gió với các mẹ hội bỉm sữa,....

Lần đầu làm bố mẹ nhưng với gia đình Bia đây là sự khởi đâu rất tốt, biết ww là gì, biết vì sao con ăn kém, biết con ngủ môi trường ntn là tốt là ngon giấc, biết vô số cái mà ngày xưa ông bà chỉ có thể trả lời rằng lâu lâu nó vậy.

Thôi Boss Bia ủn mông lên E2 ăn dặm đây, các bé trong hội mẹ vượt khó cũng ủn mông tốt nghiệp thôi nào. Các bạn Coca, Nita, Puca, Đô, Sóc, Xoài, và em Đậu (đang nhận thông gia) ơi, tốt nghiệp thôi!

P/s: bài thơ gửi lời cám ơn của ba Bia

Mẹ cứ bảo Ba nói gì đi, Ba biết nói gì đây...:.
EASY ONE,...NUMBER ONE...
      Từ ngày bia được sinh ra
Ba mẹ vui sướng nhưng mà cũng lo,
     Lo từng giấc ngủ bữa ăn
Mong sao bia lớn chẳng gì lăn tăn.
     Bố mẹ hụt hẫng băn khoăn
Khi mà nết ngủ vẫn còn chưa sâu,
     Cho dù buồn ngủ đến đâu
Vỗ về cả tiếng vẫn còn i... i..
     Rồi mẹ biết đến easy
Cuộc đời đổi mới vui mừng biết bao,
     Chẳng cần tốn mấy công lao
Bia lăn ra ngủ cữ nào cũng sâu.
     Tỉnh giấc quên hết âu sầu
Vươn vai cộng với nụ cười trên môi,
     Tạm thời tạm biệt em nôi
Bia đi uống sữa để rồi còn chơi.
     Tuy rằng có lúc nhơi nhơi
Nhưng ba mẹ hiểu đang tuần kén ăn,
     Nên cũng không mấy băn khoăn.
Mong là lúc hết bia ăn bù vào
     Đến đây xin gửi lời chào
Kèm thêm lời cám ơn bạn easy!

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, giảng viên Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/
Bình luận