NUÔI CON NGOAN PHẢI CÓ BÍ KÍP

đăng bởi Tiên Tiên

Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Minh Ngọc

Em chào các ad và các mod! Mẹ con em 30w rồi mới dám viết bài tốt nghiệp đây ạ!

Bé Bông nhà em thuộc dạng thiên thần tới tận hai tháng, em ung dung lắm vì bé đầu trộm vía nuôi theo tự nhiên dễ nuôi. Đến tháng thứ 3 thì tan tành mộng đẹp, quấy khóc cả tiếng không ngủ, mẹ với bà ngoại khủng hoảng luôn.

Lục lọi nửa mùa trên mạng, áp dụng dở hơi bé khóc banh nhà cả tiếng đến mức ông bà can thiệp không được ra khỏi nhà mỗi lúc cháu ngủ để không phải nghe khóc.

Mẹ thì ngồi cuối giường nhìn con khóc, mẹ khóc! Nghĩ về tương lai mà ngán ngẩm!

Rồi may thế nào khi cắm mặt vào điện thoại rồi ôm máy hút sữa đêm hôm thì bắt gặp POH, đặt mua app rồi quấn rồi áp dụng ngay và luôn.

Trộm vía em chịu quấn, ngủ ngoan như thiên thần, và bà ngoại bắt đầu khoe cháu: Nào là mẹ nó quấn như con sâu, nào là ru con ngủ xì xì như xi tè... vân vân và mây mây.

Tóm lại là ông bà ngoại rất mừng vì cháu lăn lóc hết ăn rồi ngủ như củ khoai, chả nghe khóc la gì 

Hết 3 tháng về quê chồng, mẹ cháu oai lắm, ai cũng trầm trồ ngủ nguyên đêm giỏi, rồi ngủ nhanh, rồi thì không nghe tiếng khóc...
Mẹ cháu phấn khởi lắm, chuẩn bị làm tốt nghiệp thì uỳnh, ww19 đến vật vã, rồi kéo biến thể bét nhè, nợ ngủ tè le, đêm dậy chơi 2-3 tiếng khóc cả xóm nghe luôn.

Rồi lại mò mẫm group, lại lôi app nghiền ngẫm, CIO no check 2 ngày khóc te tua, thì nay 30w cháu chính thức xin tốt nghiệp! Lịch chuẩn E234 và bắt đầu ăn dặm, ngủ xuyên màn đêm và sáng thức dậy luôn cười tươi thế này!

BẢNG THÀNH TÍCH CỦA BÔNG 
- 10 tuần bỏ ti đêm
- 16 tuần lẫy lật
- 20 tuần trườn
- 25 tuần bò, ngồi vững
- 30 tuần đứng vịn đi vòng quanh giường.

Gửi lời cảm ơn to lớn tới các ad, mod và cả gia đình Easy one! Cháu lên lớp nhanh không ww37 tới lại đúp mất

Đồng hành cùng mẹ luôn có Poh Thai Giáo, EasyOne và các mẹ bỉm sữa khác nên NUÔI CON KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN nữa!

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/
Bình luận