Luyện EASY khi con đang ốm

đăng bởi Nguyễn Khải

Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Dương Thị Xuân Trang

Nhân một ngày trời nắng mà heo con của mẹ lại bệnh. Nên mẹ viết bài này để cảm ơn easyone. Và cho heo con của mẹ tốt nghiệp easy

Heo của mẹ sinh ra đã khóc "dạ đề". Cái tuần trăng mật nó như thế nào mẹ không biết nên không review. Mẹ chỉ review về easy đã có tác dụng như thế nào.

  • 5w con tự ngủ 100% tất cả các giấc
  • 9w tự bỏ ti đêm và ngủ đêm đủ 12 tiếng
  • 12w con chuyển giấc 90% nhờ mút nhộng mà ngủ

Bây giờ mà bảo ba hay mẹ ru con ngủ thì bó tay. Ba mẹ không biết làm. Vì sao phải cám ơn easy khi con đang bệnh như thế này. Vì con khó thở,khóc y như hồi ở bệnh viện.

Đêm hôm ấy con quậy ba bế nguyên đêm đến sáng. Bế trên tay mà vẫn khóc. Đêm hôm ấy ba con bấm chuông gọi y tá không biết bao nhiêu lần. Con khóc từ 9h đêm cho đến tận 6h sáng. Và hôm nay con cũng bị khó thở như vậy.

Nhờ easy và kinh nghiệm của mẹ. Ba con tuy thức nhiều lần, nhưng không phải bế con trắng đêm. Con cũng ngủ được nên cũng không bị mất sức. Tuy ba mẹ ngủ không ngon giấc. Nhưng sáng thấy nụ cười toe toét của con. Tiếng ê a thì mọi mệt nhọc đều bay đi hết

Nhờ có easy mà dù có đi chích con về vẫn ngủ ngoan dù sốt. Chứ không như mũi lao hành ba mẹ con nguyên đêm. Và nhờ ngủ đủ nên dù bệnh vẫn quậy phá như giặc.

Con theo easy nên mỗi lần nhìn bình sữa bà ngoại lại ngại thay con. Ba con nhìn cũng sợ theo

  • Dưới 5w bú 80ml (do bình dỏm)
  • 6w con bú 125ml
  • 8w - 9w mỗi cữ 140ml. Riêng cữ trước ngủ đêm con bú 220ml (bà ngoại sợ giãn ruột)
  • Sau cai ti đêm thì con bú 180ml. Cữ trước đêm vẫn 220ml ~ 240ml
  • Sau 19w thì con bú cữ ngày 240ml ~ 260ml. Cữ đêm 300ml ~ 330ml. Trong khi bạn bè đồng trang lứa than bú ít. Thì ba mẹ quang ngại sao con bú nhiều thế.

Vì biết no biết đói. Một điều tưởng đơn giản. Mà vô ww lượng bú của con chưa bao giờ làm mẹ lo lắng. Mẹ cũng chưa từng phải đổi bình hay sữa.

Những cực khổ đã qua rồi. Đã từng nghĩ nó dài như cả năm. Nhưng bây giờ chỉ như cái nhắm mắt mà thôi. Thay vì cam chịu 3 tháng 10 ngày hên xui ấy. Thì mẹ chỉ chịu khó vài tuần không bỏ cuộc mà thôi.

Nhờ easy mà ông bà con bây giờ đi đâu cũng khen con ăn ngoan ngủ ngoan lắm. Chỉ có ba con biết đó không phải là kỳ tích mà là sự cố gắng từ mẹ và con. Hy vọng phim Hobbs & Shaw còn chiếu cuối tuần để đi xem. Xem phim không cần lo lắng con thức giấc. Ba mẹ có thời gian riêng dành cho nhau.

Mẹ đã từng định mua soki mỗi khi mẹ thất bại. Nhưng mẹ tin không có con đường nào trải hoa hồng. Hôm nay thất bại thì ngày mai mình làm lại. Miễn đừng bỏ cuộc mà thôi.

Mẹ tin soki đó không làm con ngủ đêm đủ 12 tiếng như easy. Và quyết định chọn easy là điều mẹ chưa bao giờ hối hận.

Viết tốt nghiệp để Hari của mẹ lên lớp 2. Với cuộc chiến ăn dặm. Hy vọng chúng ta hợp tác tốt với nhau.

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/