Dâu Tây nhà mình tốt nghiệp Easy One

đăng bởi

Mẹ Vũ Thị Hà Nguyên và bé Dâu tây tham gia EASYONE ngày 24/01/2019, tâm sự vào ngày 17/05/2019

Chào các mẹ, nay nhân ngày nóng như đổ lửa mà bạn Dâu tây lại tuần nắng đẹp, mẹ cháu vượt lười viết luận văn cho cháu được tốt nghiệp lên easy two.

Dâu tây tròn 21w, tự ngủ 100%, đã cai quấn do tự lật sấp ngủ, đến giờ ngủ mẹ tắt đèn bật white noise, đặt xuống cũi tự lật sấp ê a vài phút là say giấc nồng, rem 3 hôm nay ngủ thẳng cánh nên cũng không dùng đến ti giả, mà mẹ cháu cũng chưa có ý định cai.

 

Bé Dâu Tây

Mẹ cháu biết đến easy từ hồi bầu nhờ bác Trang Tiến, do lúc ăn trưa than thở lo lắng về việc nuôi cháu không biết có như chị cháu không, ăn vặt ngủ vặt, đêm dậy nhét ty 5,6 lần ???? thì được bác khai sáng, thế là về cày 3 quyển nckplcc.

Khi sinh bạn, mẹ cháu áp easy luôn, nhưng mà bạn Dâu không có tuần trăng mật, dù bạn không bị lẫn lộn ngày đêm và đã tách biệt ăn ngủ nhưng vẫn có những lúc bạn gắt ngủ ghê gớm mà rất khó vào giấc. Qua đầy tháng vào ww5 thì mẹ cháu hãi hùng về đoạn gào khóc của cháu, thế là nhanh chóng đăng ký gói easy one theo tư vấn của bác Trang.

Sau khi đọc kỹ app và tàu ngầm comment của các mẹ trong group, mẹ cháu đã tìm ra ‘con đường tươi sáng’. Ngay hôm sau, công cuộc vật vã kéo wt lên e3,5 bắt đầu. May nhờ áp dụng kinh nghiệm của các mẹ mìn, kể cả khăn sữa bọc đá và sự hỗ trợ tuyệt vời của bà ngoại, khi kéo được lên e3,5 thì bạn biết tự ngủ luôn ????

Kết quả đến hiện tại:

Ngủ

Dâu theo lịch e2-2,5-3,5 mượt mà, đêm ngủ 12h, ngày ngủ 2 nap hầu như rất ít catnap

Ăn

Cai ty đêm từ 10w, ngày ăn 4 bữa, sáng ty mẹ, còn lại 3 bình từ 200-240 (trong ww19 có bữa trước đêm ăn có 100 vẫn ngủ 12,5h), nhờ có các mẹ trong group mà mẹ cháu yên tâm không sốt ruột vụ biếng ăn và cũng quên cái cân luôn, chỉ cân khi đi tiêm.

Chơi

bạn có thể chơi tự lập đến 1h sau ăn, chán thì có người hỏi chuyện tý bạn vui vẻ lại chơi tiếp.
Nói chung đến thời điểm này mẹ cháu rất happy, cả nhà cũng rất vui vì bạn Dâu tây có nếp ăn ngủ ổn định, khác hẳn chị cháu trước kia, mẹ cháu cũng yên tâm khi chuẩn bị đi làm.

Xin được cảm ơn các admin, các mod, và tất cả các mẹ đã chia sẻ để mẹ cháu có nhiều kinh nghiệm nuôi con bổ ích. Chúc các mẹ mới gia nhập easy one kiên trì, vững tâm để sớm được hái quả ngọt. Mẹ con cháu lên easy two đây.

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/