Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Nhi Nhi

đăng bởi

Nay Tom được 23w3d. Cùng mẹ vượt qua bao cái quăng đờ quít, cuối cùng con yêu của mẹ cũng tốt nghiệp để bước sang hành trình mới "Ăn dặm Tom tự chỉ huy".

Con mẹ mìn lười biếng giờ mới viết bài tốt nghiệp cho con. Tổng kết 5 tháng vừa qua, con biết rất nhiều thứ:

  • Tự ngủ không cần bế ru, không hát hò, không võng nôi. Có dấu hiệu buồn ngủ, mẹ chỉ cần bế con vào cũi, cho con nghe tiếng đài radio, sau 3-4p là con đã đi vào giấc ngủ. Mẹ yêu con.
  • Ngủ đêm từ 12 tiếng đến 13 tiếng. Nói nhiều người không tin, chứ con mẹ ngoan lắm. 6h tối là vô chuồng ngủ tới 6h sáng.
  • Tổng lượng sữa một ngày con bú khoảng 800ml. Dù con bú ít và hơi còi nhưng miễn con khỏe mạnh, cứng cáp là mẹ rất vui. Ngủ dậy con sẽ bú 1 bình 200ml có năng lượng rồi con chơi rất ngoan.
  • Chơi tự lập được gần hết thời gian thức của con. Nhiều người bảo sao để con chơi một mình. Nhưng không, mẹ muốn con biết chơi một mình để sau này con sẽ học được cách tự lập, không bám dính hơi người. Con trai mẹ rất mạnh mẽ.
  • 1m con biết mỉm cười khi mẹ gọi
  • 2m con biết phun mưa
  • 3m con biết lật cái đầu tiên
  • 4m con biết ai là mẹ con
  • 5m con biết chống đẩy 

Sau mỗi lần quăng đờ quít, con ăn ít ngủ ít nhưng bù lại con có thêm 1 trò mới. Mẹ rất vui vì điều đó.

Tháng tới con sẽ bắt đầu ăn dặm. Mẹ không mong con sẽ ăn nhiều như các anh chị, mẹ chỉ muốn con sẽ tự chọn cho mình ăn gì, ăn bao nhiêu. Mẹ tôn trọng lựa chọn của con. Cùng mẹ lên lớp easy two thôi nào.

Cuối cùng muốn gởi lời cảm ơn tới cô Hoàng Anh Bùi, cô Cẩm Hà Phạm đã giúp đỡ 2 mẹ con.

Cảm ơn tác giả sách "Nuôi con không phải là cuộc chiến" và POH.

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/