Kinh nghiệm nuôi con Easy con ăn mỗi cữ 200-300ml, ngủ đêm 11-12 tiếng

đăng bởi Tiên Tiên

Chia sẻ của mẹ Huyen Le:

  • E: Lượng ăn trung bình ngày 900-1 lít. Sương sương các cữ 300-200-200-300. Con tu ti 5-10p là xong bình.
  • A: ăn no xong là mình tự chơi giỏi lun nè các bạn. Nhưng mình chơi giỏi được 60p thôi nhá. Sau mình í ẹ là phải có người chơi cùng mình mới vui, chứ chơi 1 mình mãi cũng chán lắm á
  • S: tự ngủ 100% với nhộng, wn, ti giả. Chuyển giấc 80% thui các bạn ợ vì mẹ mình chả chịu cho mình tập tành vụ này gì cả cơ nên lâu lâu mình phải gào mồm lên trách móc mẹ tý đó. Giấc đêm của mình tầm 11-12h thui. Xuyên màn đêm để ba mẹ mình còn chơi với chị Bắp thối của mình nữa không thì chị ấy ghen tỵ với mình luôn.
  • Y: mẹ mình có thời gian mà hút sữa cho mình và đi buôn chuyện khắp thiên hạ nè

 

Thai giáo là gì? Thai giáo là như thế nào mẹ có biết?

 

Kinh nghiệm của mẹ Huyen Le:

Từ lúc sinh ra ở Viện là cái mồm mình đã không khác gì cái Loa phong thanh rồi nha mí bạn. Chị mình cứ gọi mình là Loa. Vì mình hét chứ không phải mình ca nhẹ nhàng đâu á. Làm mẹ mình 10 ngày sau sinh có chút trầm cảm nhẹ. Ám ảnh lắm!

Lướt facebook mẹ mình thấy POH đăng clip 1 em bé tự ngủ mà mẹ mình thèm thuồng nên ib ngay để được tư vấn. Mẹ không ngần ngại đăng ký luôn 1 khoá cho mình luôn. Và bắt đầu những ngày đêm miệt mài mò mẫm tàu ngầm trong nhóm học hỏi kinh nghiệm. Mò mẫm thôi nhưng vẫn rén không dám áp dụng ngay cho con vì nghĩ thương. 

Tréo ngoe của giai đoạn đầu là cứ 1 vòng luẩn quẩn ăn với ngủ mà không xong nè mí bạn. Ban đầu thiệt tình đúng là mẹ rén, không dám áp dụng cho con luôn á. Nhưng mẹ không biết rằng con cũng đang trong 1 vòng luẩn quẩn. Nghĩ lại thấy thương thật sự.

Thực sự phải cảm ơn POH , nói đúng là phao cứu sinh, được check vỗ ợ, tư thế bú, khớp ngậm, môi trường ngủ… điều chỉnh cho bằng đúng thì thôi luôn. Cứ chăm chỉ lội cmt xin kinh nghiệm của các mẹ. Có vấn đề gì cứ mạnh dạn hỏi, hỏi trong app rồi hỏi qua group, đọc bài tốt nghiệp của các bạn khác mà lên tinh thần... sẽ qua những kỳ ww 1 cách nhẹ nhàng và con sẽ có nếp sinh hoạt ổn định. Con khoẻ, mẹ nhàn, cả nhà vui ^^.

Giờ mà viết thì chắc luận văn của mình chẳng thua kém luận văn tốt nghiệp đại học của mẹ mình tý nào đâu. Nên cho mình găm lại đây nha. Ủn mông mình lên E2, chuẩn bị công cuộc ăn dặm BLW thui nào.

Chia sẻ của mẹ Huyen Le - tốt nghiệp POH Easy One ngày 13/08/2020a

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình. POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian ngủ 8 tiếng mỗi đêm.

Với các em bé dưới 19 tuần, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY ONE:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay hôm nay cùng POH Easy One

Mời ba mẹ tham khảo các khóa học “cá nhân hóa theo ngày tuổi” khác phù hợp với con bạn:

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti 

Nếp EASY, Tự ngủ & Ăn dặm cho bé giai đoạn 12-49 tuần: POH Easy Two

Giáo dục Montessori tại nhà: POH Acti (1-3 tuổi)

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai giáo