Chuyện từ ngủ từ 6 tuần nhờ áp dụng EASY từ sớm

đăng bởi Tiên Tiên

Xin chào mọi người.
-Con tên là Lý Hoàng
-Sinh ngày 04-01-2020
-Dự sinh nay được 20w

Từ lúc mang bầu con, mẹ đã biết đến app POH, nhưng hơi vân vân và cũng tiết kiệm tiền (sai lầm thật sự, đáng ra phải mua ngay và luôn).

Mẹ mua 3 quyển sách NCKPLCC đọc trước, mẹ đọc lần lượt từng cuốn và đọc đi đọc lại cả chục lần. Mẹ mua sẵn quấn, ti giả và chuẩn bị 1 chiếc đt để mở wn cho con.

Và ngày con ra đời, con chỉ dậy ăn và ngủ, mẹ được biết là con đang trong tuần trăng mật, nên mẹ tranh thủ nghỉ ngơi. Cho đến khi con ngủ chỉ được 30p là dậy, rồi con chơi chút con khóc, bà kiu cho nó bú đi nó đói đó, mình cho bú xong thì cũng ngủ chỉ 30p là lại dậy.

Và mẹ biết là con đã hết tuần trăng mật, nhưng mãi đến 6w mới luyện cho con, do chưa đủ tự tin về kiến thức mình đang có và lỡ áp dụng gặp rắc rối thì biết làm sao đây. Nên mình quyết định mua app POH. Để có gì trong lúc thực hành gặp rắc rối thì còn có các mom và các cô giáo bên cạnh. Mình tranh thủ đọc hết tất cả và bắt đầu cho con đi bộ đội.

6w : Mình cho con theo E3.5 3 nap luôn, mình hút sữa cho con ăn bình, để đảm bảo con được ăn no, mình làm đủ mọi cách để cho con bú thức, kéo wt kịch liệt. Tất cả cũng chỉ vì tương lai ăn no ngủ đủ của con.

Lúc kéo wt thì con lại ngủ, lúc cho con ngủ thì con lại thức khóc. Mình lại không sử dụng nút chờ được. Nên mình đã hổ trợ rất nhiều suốt 2h ngủ của con.

Vì vậy mình ngủ được rất ít, 2 con mắt mình thâm quầng, cảm thấy rất mệt vì ít tgian nghỉ ngơi, từng nghĩ đến bỏ cuộc, nhưng không, bỏ cuộc rồi lại nuôi theo kiểu truyền thống, rồi lại ko hiểu được con muốn gì mỗi khi con khóc nữa sao.

Nồ nố nô, mình phải quyết tâm kiên trì, và vật vã hơn 1 tuần trôi qua, mình đã hái được quả ngọt thành công. Con tự ngủ 100%, chuyển giấc chỉ 80% vì mẹ không dùng nút chờ mà hổ trợ ti giả con ngủ lại.

8w : Mình kiên trì theo Easy và dùng nút chờ triệt để thì chỉ sau vài ngày là con có thể tự ngủ và chuyển giấc mượt mà.

VỀ NGỦ:
9w: tự ngủ 100% với nhộng, wn và ti giả (có khi ko cần), chuyển giấc 100%.
16w : tự cai ti đêm.

VỀ ĂN :
- Mới đầu luyện theo E, mình hút sữa cho con ăn bình đảm bảo con đủ no để loại trừ nguyên nhân khóc vì đói. Sau theo nếp rồi, mẹ hiểu con muốn gì hơn, nên mẹ lại ôm con cho ti trực tiếp hoàn toàn. Những kì ww con ti thời gian ít hơn, nhưng do ti trực tiếp nên mẹ cũng đỡ áp lực về việc con ăn được bao nhiêu ml.

VỀ CHƠI :
- Chắc do con theo Easy, được ăn no ngủ đủ nên con chơi tự lập khá tốt, mẹ cho ti no nê, vỗ ợ hơi xong đặt xuống với kệ chữ A hoặc treo nôi là e đã có thể chơi đến giờ ngủ luôn í ạ.

-Hiện tại mình đang loay hoay vụ biến thể và con đang ww19 nhưng bão cũng không to lắm, chỉ là khó vào nap 3 và rất khó vào giấc đêm. Sau khi lên lịch, lùi lịch thì được mod cho cái lịch 2-2-2.15-2 thì đang tạm ổn, nên con mẹ viết ngay bài tốt nghiệp cho con.

Các mom nào đang luyện con theo Easy mà vật vã muốn bỏ cuộc thì hãy cố gắng kiên trì thêm nhé, quả ngọt sẽ đến với các mom nhanh thôi ạ. Có gì là nghiên cứu các bài trong nhóm, và đăng bài hỏi cô giáo ngay các mom ạ.

E xin chân thành cám ơn các tác giả đã lan toả nuôi con khoa học về việt nam, để các bà mẹ đỡ phải stress, có nhiều tgian để làm xong mọi việc và có tgian dành cho bản thân và gia đình. Xin cám ơn các min/mod và các mom đã hổ trợ rất tận tình ạ.

Chào mọi người, con qua E2 để tiếp tục đến hành trình ăn dặm đây ạ!

Mẹ Minh Châu - Học viên POH EASY ONE

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo