Thơ thai giáo tháng thứ 8 - Tốc chiến tốc thắng cho thai nhi

đăng bởi Hoài Anh

Bé yêu trong bụng mẹ đến tháng thứ 8 không chỉnh có thính giác mà các bộ phận, cơ quan đã phát triển khá toàn diện. Bởi vậy mẹ đừng quên thai giáo cho con bằng những bài thơ thú vị nhé. Chắc chắn con yêu sẽ rất thích thú cho coi.

Dưới đây POH đã tuyển chọn những bài thơ thai giáo tháng thứ 8 tuyệt vời mà bố mẹ có thể đọc cho bé nghe mỗi ngày,  giúp thai nhi phát triển toàn diện về cả tinh thần và não bộ. Mẹ tham khảo ngay nhé!

>> Thơ thai giáo tháng thứ 9

Đi chơi phố

 

Đất và gạch

 

Giọt sương đêm

 

Mang dép

 

Đi giày

 

Bà và mẹ

 

Vẽ nhà

 

Xem thêm:

Thơ thai giáo tháng thứ 4

Thơ thai giáo tháng thứ 7

Thơ thai giáo tháng thứ 3

Những bài thơ thai giáo tháng thứ 8 này chỉ là một phần rất nhỏ trong chương trình thai giáo toàn diện tại POH. Với Thai  giáo 280 ngày yêu thương, mẹ sẽ được hướng dẫn áp dụng nhiều phương pháp thai giáo đa dạng. Các chuyên gia đã xây dựng chương trình thai giáo khoa học, phù hợp với mọi mẹ bầu. Dù mẹ có bận rộn đến đâu, mẹ vẫn có thể dành thời gian mỗi ngày để thai giáo cho con.

Để sở hữu một chương trình thai giáo khoa học và toàn diện, mẹ hãy đăng ký ngay khóa học Thai giáo 280 ngày yêu thương nhé.

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti