Thai giáo 280 ngày yêu thương để thai kỳ hạnh phúc, con yêu khỏe mạnh, thông minh

đăng bởi

“Các khóa học thai giáo tràn lan, em biết phải chọn khóa nào cho con bây giờ?”

“Sự khác biệt giữa các khóa thai giáo trên thị trường hiện nay là gì admin?”

Và vô vàn những thắc mắc của các chị em lần đầu làm mẹ cũng như các mẹ chưa có kinh nghiệm thai giáo cho con gửi đến POH. Nếu mẹ còn chưa hiểu hết về thai giáo và chưa chọn được chương trình thai giáo cho con, ba mẹ hãy tìm câu trả lời bên dưới nhé!

Tại sao thai giáo lại thần thánh và sự ra đời của “Thai giáo 280 ngày yêu thương”

Thai giáo là một khái niệm khá mới mẻ đối với các bố mẹ ở Việt Nam. Thai giáo có thể hiểu đơn giản là giáo dục thai nhi, nghĩa là dạy con ngay từ khi con còn nằm trong bụng mẹ. Thực chất, đây là một phương pháp khoa học được thực hiện với mục đích tạo môi trường lý tưởng cho thai nhi phát triển toàn diện trong bụng mẹ.

Thực hành thai giáo đúng cách sẽ giúp tinh thần mẹ bầu thoải mái và tạo môi trường phát triển thuận lợi cho con yêu.

Vì thế thực hành thai giáo và nuôi dạy con sau này có mối quan hệ mật thiết với nhau, nhiều mẹ thực hành thai giáo cho biết em bé sau khi sinh ra nhanh nhẹn, hoạt bát và phát triển thể chất, trí tuệ tốt hơn rất nhiều.

Bố mẹ có thể tìm hiểu về thai giáo bằng cách đọc sách hành trình thai giáo hay tải sách 280 ngày thai giáo và một số tài liệu thai giáo khác. Tuy nhiên những tài liệu này thường chỉ giúp bố mẹ biết thêm thông tin và bố mẹ sẽ phải dựa vào các thông tin đó để tự xây dựng chương trình thai giáo cho mình.

Điều này khiến nhiều bố mẹ cảm thấy lúng túng không biết mình thai giáo có đúng không và bất tiện vì mất quá nhiều thời gian vào việc tự mình thiết kế bài học mỗi ngày.

Thấu hiểu điều đó, POH đã tìm hiểu, nghiên cứu dựa trên rất nhiều tài liệu khoa học để đưa ra khóa thực hành “Thai giáo - 280 ngày yêu thương” để giúp bố mẹ giải quyết được hết các vấn đề bất tiện trên và hỗ trợ bố mẹ rất hiệu quả trong quá trình thai giáo cho con dưới sự cố vấn của chị Phan Hồ Điệp - mẹ của thần đồng nhí Đỗ Nhật Nam và cũng là người đầu tiên áp dụng thai giáo thành công tại Việt Nam.

Vì sao lại là “280 ngày yêu thương”?

Một thai kỳ bình thường sẽ kéo dài khoảng 40 tuần, có nghĩa là con sẽ phát triển 280 ngày trong bụng mẹ.

Và chương trình thai giáo của POH sẽ đồng hành cũng mẹ trong suốt hành trình này để giúp bố mẹ lan tỏa tình yêu thương ấm áp đến bé yêu trong bụng, giúp con phát triển não bộ và các giác quan một cách tối ưu cũng như giúp mẹ bầu luôn cảm thấy thư giãn và được yêu thương.

Khóa thực hành “Thai giáo 280 ngày yêu thương” của POH có gì khác biệt so với các khóa học thai giáo hiện nay?

Các khóa học thai giáo miễn phí và nhiều khóa học thai giáo hiện nay chỉ cung cấp cho mẹ bầu một loạt các video bài giảng giới thiệu cho mẹ nên thực hành thai giáo như thế nào, đọc sách truyện gì cho thai nhi, nghe nhạc nào.

Sau đó mẹ bầu sẽ phải TỰ MÌNH đi tìm những câu chuyện, bài thơ, bản nhạc để thực hành cho con. Những khóa học thai giáo này là khóa học chung dành cho tất cả các em bé, không phân biệt ngày thai. Do đó, mẹ bầu cũng phải tự xây dựng lộ trình thai giáo, chọn những bài thực hành phù hợp với tuổi thai của con, như vậy vừa mất thời gian lại tốn nhiều công sức của các mẹ.

Nhận thức được mong muốn của các mẹ bầu, cần có một khóa thực hành tối ưu, dễ dàng thực hiện mà lại đạt hiệu quả nhất cho con yêu, khóa thực hành “Thai giáo - 280 ngày yêu thương” của POH được ấp ủ và ra đời hội tụ đầy đủ những đặc điểm đáp ứng mong muốn của ba mẹ.

Khóa học POH là khóa thực hành thai giáo trực tuyến đầu tiên CÁ NHÂN HÓA sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Do đó, mỗi em bé sẽ có một quá trình thai giáo khác biệt, được cập nhật và thay đổi thường xuyên.Mỗi em bé có một tên gọi đáng yêu như vậy, và một lộ trình thai giáo theo ngày tuổi của con trong bụng mẹ.

Khi tham gia, mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Bố mẹ còn có thể trải nghiệm tính cá nhân hóa đặc biệt của chương trình “Thai giáo - 280 ngày yêu thương” bằng cách tự cài đặt thời gian cho các bài thực hành thai giáo theo lịch sinh hoạt của gia đình, vào lúc bố mẹ rảnh rỗi chứ không cần phải thực hiện cứng nhắc theo bất kì một tiến trình nào.

Một điểm ba mẹ rất thích đó chính là app của POH gọi tên trực tiếp khách hàng gồm ba, mẹ và bạn bé. Ba mẹ sẽ đặt cho con yêu một tên gọi thật đáng yêu và gọi tên con mỗi ngày. Mỗi ngày, ba mẹ lại được thấy Sâu, Sữa, Bánh Bao, Bắp Cải, Sóc, Bống, Bi, Bo,... và biết bao cái tên đáng yêu nữa, thật gần gũi phải không nào?

Ngoài ra, khóa thực hành “Thai giáo - 280 ngày yêu thương” của POH không đặt nặng lí thuyết mà bao gồm chủ yếu là các nội dung thực hành hàng ngày phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé bao gồm các bài học như chào ngày mới, nghe nhạc, đọc truyện, đọc thơ, chúc ba mẹ ngủ ngon,...

Và các phương pháp thai giáo trực tiếp, gián tiếp theo tuần thai để tối ưu sự phát triển giác quan, thể chất, não bộ của con như thai giáo âm nhạc, thai giáo ngôn ngữ cho thai nhi từ 12 tuần tuổi, thai giáo vận động cho thai nhi 22 tuần, thai giáo ánh sáng cho thai nhi 27 tuần tuổi hay các bài học tiếng Anh cho thai nhi từ 30 tuần trở lên,...

Để có các bài học này thì khi đăng nhập thai giáo POH, mẹ chỉ cần làm một việc cực kì đơn giản, đó là điền thông tin ngày dự sinh của bé, POH sẽ tự động tính tuần thai của con để đưa ra các bài học phù hợp hàng ngày.

POH không chỉ thiết kế các hoạt động thai giáo cho mẹ và bé mà còn khuyến khích các bố thực hiện thai giáo cho con để gắn kết tình cảm của cả gia đình và để bố có cơ hội thể hiện tình yêu thương, quan tâm với mẹ và bé.

 

Khóa học Thai giáo 280 ngày yêu thương của POH khuyến khích các bố cùng tham gia để tình cảm của cả gia đình được gắn kết bền chặt hơn, đặc biệt là tình cảm giữa bố và thai nhi.

Khi mua thai giáo POH, bố mẹ sẽ được tặng thêm khóa học dinh dưỡng thai kì để giúp mẹ bầu xây dựng chế độ ăn đầy đủ, hợp lý và khóa học âm nhạc sau sinh để giúp trẻ sơ sinh phát triển não bộ tối ưu. Vì tâm nguyện lớn nhất của đội ngũ POH khi xây dựng các khóa học này là để có thể giúp các bé yêu phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ và có được khởi đầu vượt trội ngay từ những năm tháng đầu đời.

Thai giáo là điều tuyệt vời nhất Ba Mẹ dành cho con yêu. POH chúc các mẹ và con yêu một thai kỳ mạnh khỏe, bình an với nhiều trải nghiệm thai giáo hạnh phúc!

Giúp con yêu phát triển khỏe mạnh và thông minh ngay bây giờ: https://poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti