Tập cho con theo easy một phát ăn ngay

đăng bởi

Bài tốt nghiệp Easy 1 của mẹ Nguyễn Thị Thanh

Bắp Cải hôm nay được 21w3d

Theo easy từ 9w, tự ngủ từ 10w

Có lẽ mẹ là người mẹ may mắn khi có một em bé thiên thần, tập cho con theo easy là "một phát ăn ngay". 1 tuần sau khi tập là mọi thứ đã đâu vào đấy, giấc nào con cũng vít 2h gọi không thèm dậy. Đêm thì khỏi nói từ 18h - 6 hoặc 7h30' sáng. Tự cai ti đêm từ 10w4d.

Lịch sinh hoạt: con từ một em bé ăn ngủ lung tung ( giấc ngủ ngày có khi tận 5_6 tiếng không ăn, có khi chỉ 30') rồi mẹ cho ăn thì lăn ra ngủ, mẹ cho ngủ thì dậy đòi ăn. Nay đã biết ăn no trong một cữ, đến giờ là đi ngủ, ngủ ngon, ngủ sâu.

Ăn : con biết đói và ăn đủ no, hào hứng mỗi khi đến giờ ăn. Mẹ đổi bình cho con con nhận trong vòng một nốt nhạc, không ARA gì cả. Từ wesser qua avent lúc 10w4d dùng luôn núm 2 rồi lên thẳng núm 4 lúc 14w, giờ đang dùng núm 4 đục lỗ to đùng. Hihi. Con ăn trong vòng 3_5'.

Ngủ : con từ em bé đòi bế ru, ngủ võng. Nay con biết tự ngủ, tự chuyển giấc, 

Chơi: cái khoản chơi này mới là thay đổi lớn nhất của con. Trước đó con cứ dậy là mẹ bế con 24/24 không thả xuống phút nào. Khi theo easy mẹ mới biết cần cho con chơi tự lập. Thế là thả cho chơi tự lập, trộm vía con chơi tự lập hầu như suốt thời gian con thức, chỉ khi vào ww19 mẹ mới phải bế đôi chút. 

Thực ra mẹ là một người chậm thích nghi với mọi sự thay đổi. Nên nếu con ăn ngủ không giờ giấc mẹ sẽ không thể sắp xếp được công việc của mình( việc nhà, chăm sóc những người thân khác trong gia đình, chưa kể mai mốt đi làm mẹ còn việc ở cơ quan nữa). Mà mẹ không sắp xếp được công việc chắc chắn mẹ bị stress, vì việc gì mẹ cũng muốn làm, mà làm không được. 

Vì vậy cho con theo easy là quyết định sáng suốt của mẹ. Con vui vẻ, mạnh khỏe, ăn đủ no, ngủ đủ giấc, mẹ không phải ép ăn này nọ. Mẹ lại có thể sắp xếp công việc nhà, chăm sóc những thành viên khác, và có thời gian cho mẹ nữa.

Xin dành lời cảm ơn tới đại gia đình POH easy one, các admin, mod, các mẹ trong group đã chăm chỉ đăng bài để em tàu ngầm bấy lâu nay.

Lời cảm ơn đặc biệt dành cho ông chồng không dùng fb đã ủng hộ vợ trong cách nuôi dạy con cái, giúp đỡ vợ việc nhà để vợ có thời gian chăm sóc sức khỏe.

Con xin các bác cho con tốt nghiệp và lên lớp 2 ạ

P/s: Bác Hà Chũn bảo không có ai tập easy mà một phát ăn ngay đâu thì nay có con rồi nhé bác. Lúc đầu mẹ con cũng sợ con không làm được nhưng mẹ con cũng sai cơ, con không tốn một giọt nước mắt nào đâu ạ. Đừng bảo mẹ con là mẹ mìn mà tội.

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/