Nuôi con là 1 quá trình dài, và các bà mẹ ông bố nào cũng là siêu nhân

đăng bởi Tiên Tiên

Say hi oh yeah năm 2020 với tấm bằng tốt nghiệp đầu đời !

Con chào các cô, các bác. Con là Kazuki - Nhật Nam. Con là thanh niên 25w+ rồi đấy. Từ ngày con chui ra từ bụng bà Bô là 1 thế giới mới đầy bỡ ngỡ.

Nhưng trộm vía con là 1 đứa trẻ ngoan, bởi con luôn được ăn no ngủ đủ, lúc nào cũng phởn phơ yêu đời.

Nhờ có Easy mà những đứa trẻ chúng con, thấy cuộc sống mến thương lắm lắm !

Con tốt nghiệp E1 với các mốc sau:

NGỦ: Tự ngủ 100% từ 8w với quấn, wn và phòng tối. Chuyển giấc 90% từ 18w. Ngủ trung bình 11h, đợt này theo biến thể con vít được 11.5h -13h làm bà bô vui khôn xiết

ĂN: Từ 220 -350ml/ cữ. Từ bé trộm vía việc ăn uống con đã không làm bà bô thất vọng, ww có giảm xíu xiu, còn lại lúc nào cũng ăn với thái độ đầy hợp tác và nhiệt tình. Cắt ti đêm con ăn tăng lên đáng kể dù tổng sữa vẫn thế nhưng đêm con có thời gian để ngủ vắt lưỡi.

CHƠI: Con đặc biệt không thích bế, chỉ thích lăn lộn tự khám phá thế giới riêng con. Chơi tự lập 30-40’, đồ chơi có kệ chữ A và mấy quyển sách.

- 3w con đi bộ đội - ăn ngủ chuẩn chỉ đúng bong E3
- ww5, 6-8 con làm bà bô sấp mặt vì lúc đó mới biết không phải đứa nào cũng theo lịch mẫu. Ơn giời con cho bà bô đc 3w trăng mật lịch đẹp như mơ
- 9w hơn con E4 chuẩn chỉ và được bà bô cai ti đêm để vít tới sáng
- 16w con mới thèm lẫy từ đó con tự ngủ sấp vít xuyên màn đêm
- 20w con đã xuất ngoại thành công, đến giờ ngủ là tự động lăn ra ngủ tại mọi địa hình. Tối đến vẫn vít đều để bố mẹ con đi quẩy
- 22w con đã ngồi được khá lâu, biết bò lùi và nhảy ếch

Hiện con đang theo biến thể khá mượt. Bà bô hi vọng con hợp tác dài dài để bà bô yên tâm chuẩn bị công tác, đi về ông bà nội và đón cái Tết cổ truyền ở VN.

Nuôi con là 1 quá trình dài, và các bà mẹ ông bố nào cũng là siêu nhân. Theo nếp sinh hoạt và tự ngủ không quá khó, nhưng điều quan trọng là kiên trì và tin tưởng giữ nếp cho con.

Lần đầu làm mẹ với bao bỡ ngỡ, cảm ơn Easy, các chị tác giả admin, các mod tận tình giúp đỡ. Và đặc biệt là mẹ Tina - Vân Anh Trần nhiều lắm lắm, nhờ có mẹ giới thiệu Easy tới cho mẹ con, luôn lắng nghe thắc mắc và đưa ra lời khuyên đối với mẹ của con nếu không giờ này không biết mẹ nuôi con kiểu gì, có đủ thời gian ăn chơi, hút sứa và muốn nhét con lại vào bụng không.

Bài đã dài, lâu lắm mẹ con k viết nên còn nhiều lủng củng vụng về, mong rằng năm mới các mẹ và bé trong làng Easy luôn mạnh khoẻ, mãi luôn là các e bé vui tươi, ăn no ngủ đủ, sống sinh hoạt theo nếp khoa học.

Chúc cho Easy càng ngày càng được nhân rộng bởi các con chỉ lớn 1 lần. Nuôi con sao cũng lớn nhưng quan trọng là hãy để mỗi ngày của con trôi qua đều mang lại niềm vui cho con và gia đình.

Chúc mừng năm mới 2020 

P/s: Xin đc note thêm đây là bài viết cách đây gần 1w, bây giờ cháu nó lại biến thể kiểu mới nên con mẹ lại xin phép nghỉ làm qua tết để cho con vào nếp chuẩn chỉ hơn. Thôi thì mưa đến đâu mát mặt đến đấy vậy ạhhh!

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, giảng viên Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)