Nhìn con được “Ăn No, Ngủ Đủ” là điều hạnh phúc nhất!

đăng bởi Tiên Tiên

MẸ ƠI, CON ĐƯỢC TỐT NGHIỆP RỒI!!!!!!
Ồ! Thì ra con gái của mẹ đã có thể tốt nghiệp Easy one từ rất lâu rồi. Vậy mà hôm nay, mẹ mới viết tốt nghiệp cho em.

Thành tích của của Rượu Rượu:

  • Theo các lịch sinh hoạt easy mượt
  • 8w đã biết tự ngủ
  • 10w cai ti đêm và ngủ liền mạch 11-12 tiếng tới sáng
  • 14w biết lật
  • 15w lật thành thạo
  • Ăn 180-260ml/cữ
  • Chơi tự lập tốt

CÓ PHẢI ÔNG TRỜI BAN XUỐNG CHO MẸ MỘT THIÊN THẦN KHÔNG?

Bingo! Em chính là thiên thần của mẹ đấy. Thiên thần của mẹ từ 3w đã được làm quen với khái niệm EASY rồi. Chắc hẳn ngày nay, hầu hết các bà mẹ đều biết đến phương pháp này trong nuôi dạy con cái. Và mẹ Linh thường đùa rằng: “Ồ, EASY not EASY”. 

Thật vậy, chẳng dễ gì mà em có thể theo được nếp Easy hoàn hảo cả. Chẳng dễ gì mà em có thể tự ngủ được. Đó là cả một quá trình nước mắt có, mệt mỏi có, tiếng khóc có, căng thẳng có,...

Nhưng chẳng sao cả. Mẹ con mình có thể vượt qua được hết. Con nhỉ? Vì bên cạnh mẹ con mình còn có sự support vô cùng lớn từ Bố Béo và cả ông bà nội ngoại nữa mà.

Và Bố là người đồng hành cùng mẹ suốt một khoảng thời gian dài mẹ rèn luyện cho con. Động viên, an ủi, giải toả căng thẳng cho mẹ. Mới ngày nào mẹ nói với bố rằng:”Không biết khi nào con mình mới tự ngủ được chồng nhỉ”, vậy mà giờ đây em cho bố mẹ ăn trái ngọt lịm đi rồi đó.

Ông bà em ban đầu cũng lo lắng lắm, ông bà thương em vô cùng, và hay đùa mẹ “quân phiệt quá” nhưng dần dần với sự quyết tâm và những kiến thức chắc chắn mẹ đã thuyết phục và dần được sự ủng hộ nhiệt tình của ông bà đấy.

Con biết sao không, cả nhà đều muốn dành hết những gì tốt nhất cho con mà. Nhìn con được “Ăn No, Ngủ Đủ” là điều hạnh phúc nhất rồi.

Nhiều người thắc mắc là làm sao mẹ biết được phương pháp tuyệt vời này? Là vô tình một lần thấy một bạn nhỏ trên facebook tự ngủ giỏi vô cùng, khi đó bạn ý mới 10w thôi.

Và mẹ thấy thật kì diệu, giá như sau này con mình cũng tự ngủ giỏi như vậy. Sẽ không có những ngày bế ẵm trên tay suốt mấy tiếng đồng hồ à ơi con ngủ, sẽ không có những ngày rong ruổi tìm đủ mọi cách để con nín khóc. Và đặc biệt là mẹ hiểu con muốn gì, tiếng khóc của con nói gì. Tuyệt vời làm sao!

Thế là mẹ đã mày mò, tìm hiểu và sắm cho mình ba quyển sách “Nuôi con không phải cuộc chiến” về nghiền ngẫm. Phải nói rằng tất tần tật những thứ mẹ cần biết về trẻ sơ sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh đều có trong này.

Và nó hoá giải hết tất cả những thắc mắc, lo lắng của một người mới chập chững học cách làm mẹ. Và mẹ may mắn khi được mẹ Ong Bông - bác Hương Đỗ, mẹ Tô - bác Vi dạy mẹ những kiến thức về hành trình đưa con vào nếp ngủ và tự ngủ.

Và bác sĩ Minh Hạnh đã hướng dẫn mẹ, khai sáng cho mẹ những kiến thức về sữa mẹ vô cùng bổ ích. Mẹ tự tin hơn biết nhường nào.

Mẹ đã trở thành một bà mẹ Hiện đại nuôi con như vậy đấy (Tất nhiên mẹ vẫn có những cái truyền thống của mẹ, các cụ ngày xưa cũng nhiều “nghiên cứu” bổ ích lắm chứ bộ!) 

Còn một điều nữa để mẹ có thể giúp con ăn no căng là vì mẹ có nguồn sữa dồi dào và đủ cho em ti no nê. Khi em theo easy mẹ phải đảm bảo cho em được điều đó. Và bác Ngọc Hân đã chỉ mẹ cách “kích sữa từ trái tim”.

Chẳng phải uống trà lợi sữa hay những thực phẩm kích sữa ngoài kia. Mẹ chỉ cần có em là động lực, sữa mẹ ắt tự về nhiều để nuôi em. Tuyệt vời nhỉ. Chẳng có liều thuốc kích sữa nào đỉnh bằng em hết. Vậy nên các mẹ ít sữa hay mất sữa, thậm chí ngực bé hãy cứ tự tin là mình lúc nào cũng sẽ đủ sữa cho con ti nhé.

Mẹ xin phép kết thúc bài tốt nghiệp của con ở đây. Và mẹ mong rằng, con của mẹ sẽ tiếp tục vượt qua những mốc thời gian phát triển (wonder week) nhẹ nhàng, êm ái nhất. Để mẹ khoẻ con vui nhé. Hihi.

Mẹ yêu em rất rất nhiều!
Chúc mừng con yêu đã tốt nghiệp xuất sắc! 
Khăn gói lên easy two thôi nào! 

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, giảng viên Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)