Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Hà Nguyễn

đăng bởi

DÀNH TẶNG AN JOY | EM BÉ HAY CƯỜI CỦA MẸ HÀ

Hy vọng post này sẽ giúp các mom và mom-to-be có thêm thông tin về việc chăm sóc các thiên thần nhỏ nhen.

Trước tiên là kể chuyện anh Giáp, Thiết Giáp là con đầu cháu sớm, cục vàng cục kim cương của cả nhà nên được yêu thương, nuông chiều hết nấc.

Mẹ lại tập tễnh bước vô con đường làm mẹ, ngáo ngơ và có phần hơi sốc, nên hậu quả là 1 em bé ăn vặt, ngủ vặt hay cáu kỉnh và khủng hoảng nhất là mấy màn nửa đêm dậy khóc thử thần kinh cả nhà. (Giờ hết rồi các cô đừng lo, mẹ kể vậy cho nó có mùi drama tí..hí..hí)

Mẹ Hà quyết tâm không thể để An đi vào con đường mòn đó nữa. Và, mẹ tìm đến Easy của cô Tracy Hogg, rồi đến Nuôi con không phải là cuộc chiến rồi đến POH.

Giờ đây mẹ có một em bé hay cười, vui vẻ, uống sữa giỏi tuyệt vời và tự ngủ nhanh như điện, vít giấc đêm 12h răm rắp mỗi ngày, mẹ có thời gian chơi cùng anh Giáp và tâm sự mỏng với ba sắp nhỏ nữa, haha..

Tất nhiên, để có thành quả như ngày hôm nay là cả một bầu trời cố gắng của mẹ, của An iu dấu bé nhỏ nữa. Mẹ nhớ những lần vật vã kéo waketime hay sử dụng nút chờ mà nhấp nhổm không yên vì nàng khóc quá khóc, rồi các mùa wonder week đi qua làm người mẹ mệt phờ râu, rồi luyện ti bình đầy nước mắt cả mẹ lẫn con..

Vâng, ti tỉ thứ giờ nhắc lại là muốn làm mệt vậy đó hà nhưng nếu ai có hỏi thì mẹ chắc là áp dụng Easy cho em là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mẹ sau quyết định lấy ba sắp nhỏ, hihi..

Túm váy lại là, các chị em nào còn phân vân thì cứ tìm Poh Thai Giáo để được tư vấn nhé.

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/