Mẹ lười nhờ con theo EASY

đăng bởi Tiên Tiên

LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ĐẦU ĐỜI CỦA CON
CŨNG LÀ TẬP HÀNH TRANG KIẾN THỨC TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG NUÔI CON CỦA MẸ 

Con xin giới thiệu đôi nét ạ. Con là Tiểu Vy ( Vy là tên má con đặt còn Tiểu là bé xíu xiu đấy ạ, cũng má con đặt)

Hôm nay Valentine cũng là con vừa tròn 21w.
Chị em bạn dì tốt nghiệp hết trơn mà mãi đến hôm nay mẹ con mới cho con tốt nghiệp.

Chuyện là từ khi cho con theo EASY thì mẹ còn lười lắm, lười đến tận giờ vẫn chưa muốn đụng đậy cho con tốt nghiệp. Vậy mà lúc đầu nói hay, tự nhủ nếu làm cho con tự ngủ đc sẽ viết một sớ táo quân khoe mẽ chiến tích ghê gớm lắm!

Thôi bỏ mẹ con qua một bên đi, việc chính hơm nay là luận văn tốt nghiệp của con đây. Cuối cũng cũng đc cấp phép cho lên lớp yeh yèh

Mẹ cho con theo Easy khá là trễ á. Xuýt chút chậm chân là lớp ko nhận luôn. 12-13w gì đó con mới đc cho đi học. Chuyện là vì mẹ con cũng thương con quá, con sao cũng chấp nhận chìu con bất chấp luôn.

Mỗi lần con khóc á là được khuyến mãi nguyên combo: thay tã, bú, bế, hát ru. Cuộc sống sướng quá mà. Biết mẹ sợ con khóc nên con lấy đó làm tuyệt chiêu. Con khóc ngày khóc đêm, ngủ khóc thức khóc.

Hại mẹ con ngày đêm vật vã vất vưởng, suýt phát điên vì con (đi tắm mà bả con nghe văng vẳng tiếng con khóc bên tai mà)

Khoảng thời gian đầu là mẹ nuôi con theo truyền thống á. Đúng kiểu nuôi lụi, này không trúng thì thử cái khác, kiểu giết nhầm hơn bỏ sót á.

Mẹ quần con mà con phát cáu luôn. Buồn ngủ thì bắt bú. Đói thì lại đi thay tã. Đang ngủ thì kêu dậy bú. Trời ạ !!! Mẹ phát dồ 1 thì con phát dồ 10. “Mẹ chả hiểu con xíu nào vậy mẹ ?!?? ” - một bé em không biết nói chỉ biết khóc cho hay.

Chắc mẹ cũng phát hiện được là con mệt mỏi gắt gỏng quá mới tìm đến POH - Thực hành nuôi dạy con cũng như Poh Thai Giáo . Một ngày của con ngoài 30 phút mỗi giấc ngủ ra thì còn lại là KHÓC.

Tình hình này kéo dài chắc con còn mệt mỏi nữa, tại con là em bé khó tánh mà, không vừa lòng con là con ứ chịu nha!

Để con cho các Cô Chú xem con được gì từ khoá học này nhé:

Về E ăn nè:

• Mỗi ngày con đều đặn 4 bình, mỗi bình 170-200ml nha. Con tự cai ti đêm hồi 18w, ngủ vít xuyên đêm, vào ww thì có hơi lục đục xíu vì lúc đó con đang học kỹ năng mà, mẹ con cũng chả dám phàn nàn gì.

( Người lớn còn có bữa ngủ ngon, bữa thì gặp ác mộng mà, con ngủ có hơi khóc lóc tí thì cũng chả mất miếng thịt nào đâu)

• Hồi xưa thì “khóc hả bú đi”, “buồn ngủ hả bú đi”, “đói đó bú đi”, “bú chưa bú nữa đi” ... Con sợ cái kiểu “dú lấp cả miệng” nên con bye dú mẹ hồi 8w luôn 

Còn A chơi tự lập hả

• Thôi cho con mạn phép next qua chương khác, trò này con dở tệ, con thích đi chơi mà khổ cái chân chưa biết đi , thế là phải đòi bế thôi.

Nhà ông bà cũng thương cháu, thế là vác nhau đi bát phố miết. Con nhờ vậy mà không tự chơi một mình được luôn!

S ngủ nè : chương này đỡ ghê hơn các chương trước, nhưng cũng còn thua kém bạn bè xa lắm, vì mẹ con bả không dùng nút chờ được với con. Vì con có cả đội quân hậu thuẫn cho con mà, đố bả đụng được con!

• Tự ngủ khi vừa mới học nha, với wn, ti giả và cả nhộng nữa. Mẹ con bả thả được con ra mà con chịu ngủ là bả mừng quắng đít lên ấy!

• Chuyển giấc 60-70% thôi í ẹ lắm, vì không dùng đc nút chờ chân ái đấy, với mãi đến 16w con mới tự chuyển giấc được. Trước đó thì đúng keng xà beng 30p là hú hét cả nhà đều nhào vô!

Phần mẹ con, thành công nhất là mẹ hiểu được con. Mẹ biết con cần gì qua tiếng khóc và mẹ đáp ứng được ngay. Mẹ khoẻ con vui. Không còn gà mờ trong mớ hỗn độn tã sữa nữa.

Bên cạnh đó, mẹ có đủ thgian cho gia đình, mẹ có được bữa cơm trọn vẹn với ba, nghe vô lý nhưng là thuyết phục đó haha.

Trước đó thgian của mẹ 24h chỉ là cho con, toàn là ông ba đút bả ăn ko đó, chứ tay bả mắc bế con rồi. Đêm về thì làm gối làm giường cho con ngủ, động đậy nhúc nhích là không thể, thậm chí không dám thở mạnh vì con ngủ trên người bả mà!

Nhân đây xin cảm ơn đại gia đình POH, đã luôn tận tâm tư vấn giúp đỡ 2 mẹ con, vì đã giúp những bà mẹ đã và đang hoang man trên con đường nuôi dạy con có được một điểm tựa, để chắc chắn rằng chúng ta ko hề cô đơn nhé.

Mẹ con e rất may đã tốt nghiệp Easyone và vẫn còn yêu thương nhau lắm! Chuẩn bị hành trang sách vở lên lớp ăn dặm Easytwo đây!

Mẹ Oanh Trần - Học viên POH EASY ONE

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo