Vì có con mà cuộc đời mẹ lại bừng sáng, vì có POH EASY mà con vào đời bừng sáng

đăng bởi Tiên Tiên

Nhà em có nuôi một chàng Mun, năm nay chàng cũng ngót nghét tròn 22 tuần tuổi, tên cún cơm của chàng ở nhà là Mun, tên mà mọi người hay gọi chàng là Mun Meme nhưng thật ra tên chàng trên giấy tờ cũng oách xà lách chẳng kém ai là Đào Tiến Dũng.

Mẹ chàng cho chàng theo học lớp EASYONE từ thuở lọt lòng, trải qua bao nhiêu bão giông thì hôm nay chàng cũng được tốt nghiệp.

 

Trước hết, xin điểm qua một vài thông số chính của chàng như sau:

- Tên: Đào Tiến Dũng
- DOB: 04/01/2020
- Giới tính: 100% chuẩn men
- Chiều cao: 66cm, Cân nặng: 7.7kg
- Kỹ năng: lẫy lật thành thạo, đang học trườn và học ngồi.

Các thành tích chàng đã đạt được sau khoá học:

Ăn: ngày ăn 5 bữa, bữa sáng ngủ dậy ti mẹ, còn các bữa khác ti bình, tổng lượng ăn 1 ngày: 800-900ml. Có hôm vui miệng, chàng vít đến hơn 1 lít 1 ngày.

Chơi: chàng chơi tự lập khá tốt, ăn xong được chơi tự lập 30-45min sau đó được mẹ cho tập gym

Ngủ: Chàng tự ngủ từ khi 5w, ngủ xuyên đêm từ 10w, chàng ngủ một mạch từ 7.30pm đến 7am hôm sau. Vượt REM sáng lúc 12w và ngày nào cũng phải đợi bố mẹ gọi dậy thì chàng mới dậy. Chàng tự ngủ 100% với nhộng, white noise, chuyển giấc 90% (thỉnh thoảng có nap chàng không chuyển giấc được cần mẹ hỗ trợ)

Chính vì được nết ăn nết ngủ nên ai ai cũng nghe tiếng chàng vừa hiền lành, vừa ngoan ngoãn từ bé. Nhưng thật ra để đạt được đến độ hiền lành ngày nay thì ngày xưa bố mẹ chàng cũng phải chật vật.

Đúng m2 tết âm lịch thì chàng bị thoát vị bẹn, 20 ngày tuổi chàng đã phải khăn gói quả mướp lên bàn mổ. Cũng may mà chàng theo easy sớm nên cũng đỡ hơn hẳn vào những ngày ở trong viện.

Thế rồi vì bệnh đó chàng catnap ghê gớm vì đầy hơi mà bố mẹ chàng chẳng dám vỗ ợ hơi cho chàng sau mỗi bữa ăn. Chỉ khổ mẹ chàng mỗi lần chàng ngủ phải ngồi canh bên cạnh nhặt ti giả cho chàng. Cũng may bữa đêm chàng vẫn vít một mạch.

Catnap đi theo chàng mãi đến khi chàng 16w thì các nap mới bắt đầu mượt. Thời gian đầu lúc chàng catnap đôi lần mẹ lại nghĩ, có khi nuôi truyền thống còn nhàn hơn, chả biết đến khi nào mới có thể như bạn bè của chàng, nhìn mà thèm.

May quá, có bố Gấu bên cạnh lúc nào cũng động viên nên vẫn kiên trì cho chàng theo và rồi cũng hái được quả ngọt.

Mẹ chàng cũng như bao người mẹ lần đầu có con, đầy bỡ ngỡ và sợ hãi khi chàng ra đời. Và chả ai có thể nghĩ một người ham chơi và cẩu thả như mẹ thì có thể nuôi và chăm sóc một đứa con thơ kiểu gì.

Ấy thế mà nhờ lặn ngụp trong group đọc bài tư vấn các ad, mod, các mẹ khác, chàng trv đến bây giờ cũng rất ra gì và này nọ. Mỗi sáng thức dậy, nhìn chàng cười thoả mãn sau một giấc ngủ dài, cả bố và mẹ đều cảm thấy cuộc đời dường như bừng sáng.

Cảm ơn chàng trai đã rất hợp tác với mẹ khi theo easy và cũng cảm ơn easy thật thật nhiều. Bố mẹ và chàng lại cùng nắm tay lên EASY TWO thôi nào!!!

Mẹ Lưu Phương Thảo - Học viên POH EASY ONE

---

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình. POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Với các em bé dưới 19 tuần, POH hỗ trợ mẹ giúp con ăn no, ngủ đủ khoa học bằng cách xây dựng khóa học POH EASY ONE:

  • Cá nhân hóa theo ngày tuổi của bé
  • Tư vấn chuyên sâu bởi đội ngũ Giảng viên và Bác sĩ Chuyên khoa I - Lê Thị Thu Phương

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay hôm nay cùng POH Easy One

 

Mời ba mẹ tham khảo các khóa học “cá nhân hóa theo ngày tuổi” khác phù hợp với con bạn:

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti 

Nếp EASY, Tự ngủ & Ăn dặm cho bé giai đoạn 12-49 tuần: POH Easy Two

Giáo dục Montessori tại nhà: POH Acti (1-3 tuổi)

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai giáo