Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ An Như

đăng bởi

Chuyện là các cô trong nhóm POH đang tổ chức chương trình làm video tốt nghiệp EASY 1. Thực ra mẹ cháu đã cho cháu lên Easy 2 lâu ròi nhưng chưa thực hiện video trả bài cho các cô.

May các bác tổ chức chương trình làm mẹ cháu (1 người có trình IT rất còi) có động lực giữa đêm hì hục tải tất cả các phần mềm chỉnh sửa video về làm 1 cái video chủ yếu là để thay lời cảm ơn đến các cô, sau là để đi tranh giải ????

Milo hiện tại theo E234 chuẩn chỉ 

- Về ăn: Sữa dao động 180-260ml/bua ngay, tối có thể 280ml bình Avent núm 4 (Lúc sơ sinh Milo ăn Pigeon nhưng đến hơn 2 tháng phải đổi gấp vì ăn chậm quá, cám ơn Avent thần thánh ????????), ăn dặm tuy mới nhưng rất hợp tác

- Về ngủ: Tự ngủ 100% Đến giờ bật whitenoise, ti giả, tắt điện, bỏ màn, cho túi ngủ là auto ngủ trong vòng 5p. Thậm chí có hum bà cho đi chơi hàng xóm về muộn xíu là chưa kịp bế vào cũi đã ngủ gục trên vai bà ????. Có catnap thì cũng lăn lộn r tự ngủ lại chứ chả ai bế =))). Đặc biệt vấn đề cai ti đêm hoàn toàn mình highly recommend, milo có thể ngủ xuyên đêm từ 3 tháng nhưng mẹ thương cứ cho Dreamfeed đến 4 tháng. Cuối cùng cai được 1 tuần con từ đứa chỉ ăn max 180ml/cữ lên vèo cái 260ml/cữ lun, nên các mẹ đừng rén, nó cai ăn đêm nhưng tổng lượng ăn cả ngày còn nhiều hơn chưa cai đấy ạ.

- Về chơi: Milo trộm vía từ bé tính độc lập đã tốt, có thể do mẹ cho ngủ cũi từ bé (kể cả dậy sớm chút cũng tự chơi cho bm ngủ, đến giờ mẹ kéo màn mới cười toe ????). Thời gian chuyển giao E234 giấc trưa khó kéo waketime nhưng chỉ cần đc nghe tiếng bạn bò cừu lợn gà trong quyển sách âm thanh nông trại là auto calm (mình rất khuyến khích mua quyển này) ^^

Nói về thành quả đạt được thì rất nhiều, ông bà nội ngoại 2 bên còn khen "Con bé này nó ngoan nhất thế giới" ???? còn mẹ nó từ đứa bị nói "Cứng đầu, chỉ biết có sách vở, k nghe ai cả, các bà đây nuôi mấy đứa con rồi thì k học" đã trở thành đại diện tiêu biểu cho thế hệ nuôi con kiểu mới trong họ ????

Tuy nhiên để đi đến này hnay cũng có rất nhiều thời điểm wonderweek mà mẹ vô cùng vật vã (ông bà ngoại thì chỉ biết thắp hương cho cháu ngoan trở lại =))) tuy nhiên được các cô trong group POH trấn an nên mẹ cháu bây giờ miễn nhiễm với các kỳ ww. Có thể các cô ít thấy mẹ cháu post bài tuy nhiên chả mấy post trong group ma mẹ cháu k biết, các cô nào nổi nổi mẹ cháu cũng biết hết ???? vì chuyên gia tàu ngầm đọc thắc mắc và trả lời của mọi người

Mẹ cháu đã cho cháu tốt nghiệp EasyOne từ lâu vì các biểu hiện rất xuất sắc ???? tuy nhiên hành trình EasyTwo chỉ mới bắt đầu, mong rằng mẹ cháu sẽ lĩnh hội đc nhiu kiến thức của các cô để cháu lại tiếp tục tốt nghiệp EasyTwo lên lớp mầm non. Hihihi

P/S: Xin lỗi các cô vì không up được video ngủ do nhà cháu đi ngủ là phòng tối thui, lại không có camera nên quay mấy lần chỉ toàn đc mấy đoạn đen xì ????

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/