Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Hường Nguyễn

đăng bởi

Tốt nghiệp izi oăn (EASY ONE -E1) 

Toai Mia 24w. Nay u toai quyết tâm vượt lười viết luận văn tốt nghiệp izi oăn để toai còn được lên lớp ăn dặm các bà ạ. U toai muốn nhân bài viết này chia sẻ nỗi lòng cho các dì các mẹ quan tâm E1 nên văn có phần dài dòng nha

Đầu tiên, xin được chia sẻ lý do vì sao 2 U con toai ghi danh lớp izi oăn?

Xưa xưa, khi tỉ của toai 19m mà vẫn hông bít ăn thô nhai nuốt gì ráo, U toai điên cuồng chất vấn anh gu gồ, duyên phận vớ được phao xịn Hachun Lyonnet hihi! Nhất quyết ôm chặt phao không nhả ra nên U toai lại vớ được combo NCKPCC 2 và EASY 1 từ khi toai còn trong bụng cơ!

 Izi oăn mang lại sự khác biệt dư nào?

Anh em nhìn vô phần so sánh ngày nuôi toai với ngày nuôi tỉ tỉ của U toai đi, ăn ngủ khoa học khác hẳn, tuyệt vời lắm lun! 

EAT: 

Từ NB cho tới 19m, tỉ toai cứ 2h ăn 1 lần chả cần bít tỉ đói hay no, U tui như 1 robot niệm thần chú “2H”.

Tới 2m, tỉ chán ăn, u toai ủ mưu —>ru ngủ để cho ăn!!! 4m, cứ 2h ru mỏi cả tay, tỉ vẫn không thiu thiu ngủ để dí bình vô nên lượng ăn tụt thê thảm! Ngẫm nghĩ thế nào U toai quăng bình đi, chuyển dùng thìa! Ngày đó U bị ám ảnh bởi cân nặng và lượng ăn.

Tần suất nôn của tỉ tăng lên. 6m, tỉ toai được bác sĩ kết luận có luồng trào ngược, u khóc 1 dòng sông!

Toai thì sao!?

Từ NB 3h tui ti 1 lần, rùi dãn dần 3.5, 4h khi toai nhớn dần, ăn theo nhu cầu thoai.

5w U bắt đầu cho toai sinh hoạt khoa học theo trình tự EASY và hướng dẫn tự ngủ với 5S (U sắm đủ bộ 5S từ khi toai còn trong bụng cơ). 5w, 8w,12w,17-19w, toai chán ăn nhưng nhờ sách mà U toai bít đó là kỳ WW, u hát bài makeno, take it easy!

U hiểu tui ghê lắm, bít khi nào tui đói, khi nào tui chán đồ chơi cần đổi cảnh, khi nào tui mún ngủ. Toai đói, được ti, ti no là được chơi, dư sữa trong bình thì ... bỏ đi thoai!

Vốn dĩ con gái ăn ít cười duyên, nên toai chưa lần nào bị ép ăn các bà ah. Cảm giác dc thấu hiểu phê lòi! U toai quả là có tiến bộ nhờ! 

ACTIVITY

Vui chơi thì tỉ toai có mỗi trò treo bóng bay trên trần nhà bonus thêm quả gối vỏ đỗ nên dẹp cmn đầu lun

Nhập bọn cõi izi oăn, được anh em khắp chốn share cho biết bao nhiêu là trò hay, cách làm đồ chơi ngon bổ rẻ, hoạt động vui chơi chất lượng iso 4.0. Vầy nên toai cứng cáp lớm. Giờ tui lẫy ngược lẫy xuôi, roll, trườn như lính đặc công, ngồi ếch oách xà lách phết!

Cả ngày toai chỉ oe oe để thông báo với nany khi toai mún ăn, mún đổi đồ chơi, mún ngủ, chuyển giấc.

SLEEP

NB-3m, mỗi lần ru ngủ là hết u rồi bà ngoại bế rong đu đưa nhún nhảy từ nhà trong ra nhà ngoài. Có những đêm để được ngủ, tỉ tui vắt thân trên body u hoặc bà ngoại toai í, thảm lắm lắm! Từ 4m tỉ được cai ăn đêm nhưng 22h mới ngất sau khoảng 15-20’ RUUUU NGỦU.

Toai được U hướng dẫn tự ngủ ở mốc 5w, sau khoảng 3 ngày là toai tự vào giấc ngon ơ. Chuyển giấc thì có phần vật vã hihi. 

Kỳ diệu nhất là đêm nào toai cũng ngủ vắt lưỡi 11-13 tiếng, 19h-7h sáng dậy cười tươi hơn hoa. U cũng ngủ vắt lưỡi nên sữa tràn trề, toai ăn không hết, share cho anh em bạn hữu, tỉ toai cũng dc đôi cốc mỗi ngày. 

Đoạn sleep này thì thầy u toai mới là học viên chính chứ toai kết bài ngon ơ! Thầy u phải học cách KIÊN NHẪN & TIN TOAI. Tin tưởng nhau khó phết chứ đùa.

YOUR TIME

Đoạn này thì các pà cứ nhìn vào thành quả shopping online của U toai là bít U toai cũng có lắm time relax. Thi thoảng buổi tối thầy toai bật đèn xanh là u lượn đi off các kiểu ngay

Túm cái quầng lại, có mấy tips để cả nhà cùng happy với E1:

Mẹ đọc hiểu cặn kẽ và ĐỦ SẴN SÀNG để bắt đầu hướng dẫn baby. Ngược lại.... chắc nên bỏ qua lun! 

Tất cả những thành viênsống cùng nhà với baby cần hiểu easy một cách cơ bản! Làm dư nào thì mẹ tự ủ mưu, mỗi nhà mỗi xì tai! 

LINH HOẠT theo baby của mình, theo từng thời điểm, từng ngày khác nhau. Dập khuôn cứng nhắc là ngỏm sặc lun! Đôi khi, chỉ cần follow theo tinh thần, ý tưởng chủ đạo: “NGỦ ĐỦ, ĂN THEO NHU CẦU - KHÔNG ÉP ĂN” đã là tuyệt với rồi

Cần và nên có bạn đồng hành như kiểu Group Easy 1. Ngoài 1 kho kiến thức, kinh nghiệm với vô vàn hastag thì gr đặc biệt ý nghĩa giup trấn an mẹ mỗi khi hoài nghi đúng hay sai? Bắt bệnh, chỉ điểm khi mẹ bế tắc. Động viên chia sẻ giúp mẹ kiên trì để hái dc quả ngọt! Gr đa số các mom văn minh, thân thiện và nhiệt tình hết sức.

Ad Hà Chũn và Dr.Minh Hạnh Poh thì vô cùng thông thái và tận tâm! Luồng năng lượng tích cực cứ thế lan toả một cách tự nhiên!

Một vài chia sẻ dành cho các mẹ quan tâm tới Easy và tự ngủ. Với một bà mẹ vốn dĩ vụng về, thiếu sự nhạy cảm, tinh tế để có thể hiểu các tín hiệu của con thì E1 có ý nghĩa rất lớn với mình. Mẹ lại chính là ng học được nhiều nhất! 

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/