Nuôi kiểu nào rồi con cũng lớn?

đăng bởi

Bài tốt nghiệp Easy 1 của mẹ Nhi Thi Dang

Chúc mừng cafe tốt nghiệp nha con!

Nuôi kiểu nào rồi con cũng lớn!

Và chọn kiểu nào là quyền của bà má.

Vâng xin phép cho má con em được viết bài tốt nghiệp để cafe nhà em còn được lên lớp 2 ạ.

Má em không dám đua đòi gì, cũng chỉ mong dc cái học bổng bán phần 50% xem như quà tặng tốt nghiệp em - con gái cafe bé nhỏ của má - tự ngủ, tự chuyển giấc 90% từ 5w. Hơn 11w cai ti đêm, ngủ xuyên đêm 11-12h.

Hiện tại theo biến thể thức ngày 8,5h, vao giấc ngày mượt đêm mượt, vượt Rem tốt, chuyển giấc 100% với ngủ sấp và mút tay thần chưởng. Ăn ngày 4 bình dao động 120-200 tuỳ hứng.

Sau đây là hành trình của em - thị cafe - Đoàn Ngọc Minh Anh 

Sinh mổ em vào tuần 39, chiều đó má vẫn làm bịch tráng trộn ngon lành cành đào thì tối đau bụng và sáng mai em ra đời. E nhỏ bé đúng nghĩa - 2,4kg - nhỏ xíu lọt thỏm trong vòng tay ba má, da nhăn nheo như bà già. Còn bây giờ trộm vía em đỡ già hơn và mặt mũi có thịt hơn.

Mấy ngày nằm viện mẹ đau vết mổ mà khỏe vô cùng, mọi thứ có ba và dì 2 của em lo hết thế nên về nhà mới vỡ mật với em.

Em chả có tuần trăng mật gì hết mà về nhà là ngủ ngày cày đêm luôn. Sướng cho mẹ em chưa?

Ông bà làm đủ mọi cách, đốt vía các kiểu, mẹ khóc lên khóc xuống mà không biết làm sao để giúp em. Ngày em ngủ li bì cả 3-4h, đêm thì cứ quấy ngằn ngặt. Mẹ rồi ba thay nhau bế em.

Mỗi lần đặt xuống giường đúng nghĩa là nín thở, vì mới chưa kịp nằm nóng lưng là em lại gào mồm lên. Cứ thế ngày này qua ngày nọ, mẹ hốc hác trông thấy, xuống cân thả ga luôn.

Ngày em ngủ thì mẹ nào có ngủ được, đêm em thức thì mẹ buồn ngủ ríu cả mắt.

Lên mạng search thì ra hằm bà lằng các thứ. Còn mua soki về cho uống và giờ vẫn còn mấy hộp nằm nhà trân trân đây ạ.

Cuối cùng tự nhiên giống như buồn ngủ mà gặp chiếu manh, vớ ngay được bài viết luyện EASY tự ngủ với cam kết 100% của POH. 3 ngày liên tục đi ra đi vào web mà đọc, mò lên fb chị Hà đọc. Chợt nghĩ, con mà ăn no ngủ đủ thì 899k có sá gì? Mà lỡ họ lừa mềnh không nhỉ.

Thôi chơi lớn, chuyển khoản rẹt rẹt và nhận khoá học.

Lang thang fb mua luôn 2 quấn cổ điển và bộ 3 cuốn sách.

Trời ơi ta nói mở ứng dụng ra bao nhiêu là kiến thức, vừa đọc sách vừa đọc ứng dụng vừa lội group. Ban đầu phải nói là tẩu hoả nhập ma.

Xong đến đoạn bắt tay vào làm nha. Lúc đấy hơi bị vật vã. Vì thị nhà má ngày ngủ li bì, gọi dậy là khóc ỏm tỏi, có khi ngủ từ 3h chiều tới 6h chiều gọi không dậy, lau má, lau mông, khua chiêng gõ trống các kiểu thì cuối cùng sau 1w thị bắt đầu quen hơn.

Tầm 4w rèn cho thị bú cử 3h/ lần, ngủ mỗi giấc ko quá 2h. Trộm vía cứ bú xong vỗ ợ thay bỉm loay hoay 45p thấy ngáp 1 phát mẹ ôm đi quấn, bật whitenoise, bế lên winddown đặt xuống tầm 5-10p là em tự ngủ được. Đúng beng giấc 2h em dậy.

Con mẹ như mèo mù vớ được cá rán thầm nghĩ: ui EASY tự ngủ cũng dễ phết ấy.

Thế nhưng đời ko như mơ, qua 6w tự nhiên em dở chứng, ngủ 30-45p dậy gào banh, mẹ lên app lên group đọc thì áp dụng nút chờ cộng với lên e3,5. Thế nhưng mẹ vẫn rón rén mới lên 3,15.

Được 2 tháng tuổi mẹ cắp nách em lên sì gòn cho được gần ba hơn dẫu biết là cực hơn. Ban ngày phải chăm em 1 mình còn loay hoay cơm nước.

Từ 3,15 lên 3,5 rồi từ 10w vác em lên e4 theo tư vấn của các mod. 11w hơn em hợp tác chuẩn lịch và cuộc đời như mơ: em tự bỏ ti đêm ngủ ngoan đến sáng. Phải nói cuộc đời má sung sướng biết bao.

Rồi đùng phát từ 14w em cho má ăn hành. Ngày vẫn chuẩn lịch mà đêm cứ dậy khóc, thêm combo học lẫy và mút tay. Ba và má thay nhau tối áp dụng vỗ mông thần chưởng và ti giả nhét mồm (hên em nhận lại ti giả khi ww vì trước đó bỏ không nhận).

Sau 4w bão giông đùng đùng vụ ngủ thì tới vụ ăn nhai nhai núm nên má em quyết cho em lên núm 5 luôn. Em vẫn ăn và chẳng ara gì sất.

Từ 18w trời quang mây tạnh, em tự ngủ tự chuyển giấc mượt mà với kỹ năng lẫy sấp lẫy ngửa và mút tay ngày cũng như đêm.
Mẹ có lỡ đi bệnh viện 1-2 hôm thì ở nhà ba vẫn cho em ăn ngủ theo lịch và em vẫn phê pha như ảnh dưới: ăn no cười toe.

Cám ơn POH, nhà EASY one, chị Hachun Lyonet, các mod và các mẹ trong group đã hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm giúp má con em được thành quả như ngày hôm nay.

Chúc các mẹ đang theo EASY có động lực để tiếp tục hành trình cho con được ăn no ngủ đủ.

Đường còn dài và nhiều chông gai, nhưng vững tinh thần vì thiên thần bé nhỏ bên cạnh mẹ nhé.

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/