Trái ngọt mẹ nhận được sau hành trình gian nan

đăng bởi

Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Đường Trúc Tâm Linh

Cuối cùng thì em của mẹ cũng đã tốt nghiệp lớp easyone và chuẩn bị được lên lớp easytwo!!!!!!! Cảm ơn Poh Thai Giáo rất nhiều.

Từ ngày mẹ quyết tâm cho em theo easy và được sự ủng hộ của bố em là đời mẹ nó như bước sang một trang mới trong sự nghiệp nuôi con nhỏ. 

Trộm vía từ lúc sinh ra em như một em bé thiên thần, cách 2-3 tiếng em dậy đòi ăn 1 lần, ăn xong lại lăn ra ngủ. Mẹ và bà chưa phải thức đêm để bồng bế hay hát ru em ngày nào. Em phân biệt rõ ngày đêm.

Ngày em có thể dậy ăn rồi chơi 1 tý xong ngủ, đêm thì em chỉ dậy đòi ăn thôi rồi ngủ tiếp đến đúng 7h sáng là em dậy chơi như cái đồng hồ báo thức. 

Em cho mẹ đúng 3w trăng mật để phục hồi sức khoẻ sau sinh em. Rồi em thay đổi bất ngờ là em không thể tự đi vào giấc ngủ như trước nữa. Em cần ti mẹ để ngủ nếu không thì em sẽ chơi đến 11h đêm mới tự lăn ra ngủ được.

Mẹ muốn em ngủ sớm để có thể phát triển được trí não tốt nhất nên đã hỗ trợ em ngủ bằng cách cho em ti và đây cũng là sai lầm cho chuỗi ngày sau này của mẹ. Mỗi lần em ngủ là mẹ nằm kè kè cạnh em. Rút ti ra là em giật mình dậy, mẹ không đi đâu được, không làm gì được.

Suốt gần 2 tháng cứ liên tục như vậy mẹ stress kinh khủng cho đến khi e hết cữ 3m10d thì mẹ không chịu nổi được với việc em thường xuyên ăn vặt, ngủ vặt rồi khóc mà mẹ không biết lý do vì sao. Mẹ quyết tâm phải dạy cho em biết ăn no và tự ngủ chứ không phải mỗi lần e khóc là mẹ phải nhét ty vào miệng. 

Bắt đầu chuỗi ngày 2 mẹ con chiến đấu với nhau mỗi khi vào giấc ngủ. 10 ngày nghĩ thì ngắn nhưng thực hiện nó dài lê thê. Mỗi giấc ngủ là 1 lần em khóc hờn, mẹ không dám bỏ mặc em 1 mình mà chỉ nằm ôm em, vỗ về e ngủ.

Có những lần tưởng chừng như sắp bỏ cuộc vì em khóc quá nhiều, thương em định cho e tiếp tục ti để ngủ nhưng rồi lại nghĩ đến lý do vì sao mình lại bắt đầu, nếu giờ bỏ cuộc thì mọi công sức trong những ngày vừa qua của 2 mẹ con ta đều bỏ phí hết. 

Cuối cùng thì mẹ cũng được hái trái ngọt của em rồi, đến bây giờ trộm vía em tự ngủ 100% tất cả các giấc. Đến giờ em ngủ, mẹ cho em vào túi ngủ, hát cho em 1 bài hát ru là chưa đầy 5 phút sau em đã ngủ ngoan thế này rồi. Không cần bế ru, cũng không cần ti mẹ để ngủ.

Mỗi khi e ngủ mẹ lại có thời gian giành cho riêng mình, mẹ có thời gian để đi tập thể dục, có thời gian chăm sóc cho bố, v...v....

Rồi sau mỗi giấc ngủ của em, em dậy ăn rất ngoan, nhìn thấy bình sữa là mắt sáng ngời, tay chân khua khoắng, mỗi lần em có thể ăn được từ 140ml-180ml/1 cữ 4h sữa ngon lành. Nhìn em ăn ngon, ngủ ngoan, tự chơi vui vẻ là mẹ lại thấy hạnh phúc vô cùng.

Yêu em rất nhiều! 

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/