Bé Dota tốt nghiệp Easy One

đăng bởi

Mẹ Nguyễn Thu Hằng tham gia EASYONE ngày 22/01/2019, chia sẻ vào ngày 17/05/2019

Nhân dịp mới lắp cam sẵn tiện cắt clip tự ngủ làm bài tốt nghiệp luôn ạ. 

"Mẹ biết easy từ hồi bầu nhưng chỉ hiểu đơn giản là cho ti 3h/lần và không cho ti để ngủ cùng với tuần trăng mật của con chỉ ăn xong rồi ngủ nên mẹ thấy nuôi con thật dễ dàng????????????. Sau 2 tuần thì con gắt gỏng vô cùng, cùng với việc không ru, không cho ti để ngủ nên mẹ thật sự không biết cho con ngủ như thế nào. 

Lúc đó mẹ mới lục sùng tất cả về easy, hồi đó mới đọc cuốn NCKPLCC bản cũ, sau đó mới biết đến bộ 3 cuốn, quấn chũn... mẹ mua đủ không thiếu 1 thứ gì...

Lúc đó cứ sợ mỗi ngày trôi qua là con lại khó tính hơn nên mẹ không chịu theo dõi con mà bắt tay vào làm luôn khi đó con được 3-4w và tất nhiên không thành công song song với con khóc rất nhiều. (Có cả cio 3 nap và đây là điều mà mẹ hối hận nhất vì sự nóng vội và nông cạn của mình)

Sau đó khi con được 5w thì mẹ được 1 chị giới thiệu POH, vô group được 3 chị và các mom trong group hỗ trợ và tư vấn mẹ và con đã thành công khi con được 7-8w.

Lúc đầu gia đình ko hiểu, ông bà ngoại bao lần la vì sự nuôi con quá mìn, động lực duy nhất mà mẹ tiếp tục đó là: "Nếu bỏ cuộc thì phí nước mắt của con quá" và cuối cùng quả ngọt cũng đến. 

Sau khi con thành thạo easy và tự ngủ, thì điều mà mẹ đau đầu nhất là sự catnap bẩm sinh của con. Nhưng nhờ thực hiện nút chờ thần thánh mà tới cỡ 13w con hầu như giảm catnap rõ rệt và tới giờ gần như là rất hiếm khi catnap. 

Bây giờ con 21w3d mới theo lịch 2-2,5-3,5 được 1 ngày thì hôm nay đi chích ngừa nên lịch lại lộn xộn, mà may mắn kể cả lúc ốm hay lúc sốt do chích ngừa con vẫn ngủ rất tốt. 

Cảm ơn con đã hợp tác với mẹ, còn rất nhiều cơn bão sắp tới, chỉ mong con sau bão lại trở về thiên thần với mẹ nhé ????"

????Thành tích:

  • 5w bắt tay vào luyện easy và 8w thì theo easy và tự ngủ 80% các giấc, catnap 100% các giấc, ngủ lại nhờ nút chờ và ti giả. Từ 13w rất ít catnap, bỏ ti giả khi mút tay thành thạo
  • Tự bỏ ti đêm lúc 9w. 
  • Hiện tại ngủ được với túi ngủ nhưng hôm nào mệt hay ww vẫn bỏ vào nhộng để ngủ cho ngon ????

Cảm ơn 3 ad Chị Thanh Huong Ng C Hachun Lyonnet, c Hương Đỗ và các mom trong group và các chị theo easy ở hcm đã giúp đỡ, tư vấn tận tình để em có 1 em bé thiên thần (trừ những lúc không thiên thần) như ngày hôm nay.

P/s: hôm nay con tiêm nên hơi trằn trọc khi vào giấc ạ

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/