Easy one sinh ra để dành cho con hay con sinh ra để theo easy?

đăng bởi

Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Đào Thanh Nhàn

Vâng sau đây bé Na con xin được tốt nghiệp ạ: Xin chào các cô bác, anh chị em, bạn bè , con tên là Na! Con nay đã được 18w2d. Con được mẹ xin cho đi học lớp easy one từ lúc 8w, khi mới sinh con ra , hai tuần đầu tiên con như một thiên thần mà ông trời trao tặng cho gia đình con vậy.

Nhưng ... đúng như người ta nói: đời không như là thơ. Hết 2 tuần trăng mật con quẩy tưng bừng. May quá mẹ con đã có quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời là, xin cho con đi học lớp easy one , và kể từ đó con đã học hành rất chăm chỉ , mẹ con cứ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, vì con thực sự có năng khiếu với bộ môn này ạ.

Đầu tiên là con biết phân biệt ngày đêm, đêm con ngủ chứ không cho mẹ ăn hành như trước đó nữa , và giờ sau gần 3 tháng đến trường cùng chúng bạn, thành quả con có được ngày hôm nay là: con đã biết tự ngủ 100% các giấc, chuyển giấc nhịp nhàng, cai ti đêm từ lúc 12w. Ngủ xuyên đêm 11h30 đến 12h, rem sáng con cũng vượt luôn. Lượng ăn trung bình từ 180-220. Mấy hôm nay bão cấp 19 đổ bộ lên con ăn có giảm đi tý. Nhưng đổi lại con đã biết lẫy khá thành thạo.

Con thực sự rất vui sướng vì mình đã tiến bộ từng ngày, không uổng công sức và tiền của mà mẹ mìn của con đã bỏ ra (nói xấu ở đây chắc mẹ con vẫn tươi cười, vì còn giữ thể diện mà mẹ nhỉ).

Con xin cám ơn các cô bác đã đem easy đến với những em bé như con, con xin được tốt nghiệp để lên lớp mới ạ! Một lần nữa con xin cảm ơn bố, mẹ, ông bà đã luôn tin tưởng con, ở bên động viên con những lúc khó khăn, mẹ con có dặn là ko được quên cám ơn cả các cô bác trong nhóm easy one các bé heo cùng tháng nữa ạ.

Vâng các bạn của con đó ạ, chúng con đã đồng hành cùng nhau ở lớp easy one , và sẽ dắt tay nhau cùng lên lớp easy two các bạn nhé. Con muốn nhắn gửi đến các bạn mới vào lớp easy one thì cố lên nhé, ánh sáng ở nơi cuối đường hầm, mà phải vượt qua bóng tối mới thấy được.

Cám ơn các mod Thanh Huong Ng Hương Đỗ Dr.Minh Hạnh poh đặc biệt cám ơn bác Hachun Lyonnet đã thiết kế ra nhộng chun thân thương. Cám ơn group easy one đã đem đến cho con những người bạn tuyệt vời.

Yêu thương thật nhiều. Con xin chúc tất cả mọi người niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc ạ!

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/