Giải đáp tất tần tật về khóa POH EASY (Phần 2)

đăng bởi Thanh Thanh

MỤC LỤC

10/ Luyện ngủ chỉ mất 2-3 tuần, tại sao cần các cô hỗ trợ đến 12 tuần?

11/ Chỉ muốn có giảng viên đồng hành giai đoạn tự ngủ thôi được không?

12/ Khóa 12 tuần có bao nhiêu buổi học?

13/ POH EASY có người đến nhà hướng dẫn trực tiếp không?

14/ Nhà chưa có phòng riêng, con ngủ cùng bố mẹ thì EASY có ổn không?

15/ Có nhiều mẹ thành công chưa?

16/ Gói 12 tuần có được gọi cho Giảng viên không?

17/ Gói 12 tuần chỉ có một video call?

18/ Em sợ không sửa được nếp cho bé khi tham gia khóa học. Bé sinh hoạt lộn xộn, ngủ chập chờn

19/ Tới wonder week các bạn đều quấy, rèn theo POH EASY vào những tuần này có giữ được nếp không? Hay sau ww lại phải rèn lại?

20/ Mẹ bận sợ không theo được lịch trình của POH EASY?

21/ Bé nhà em khó lắm theo EASY được không? 

22/ Mẹ phải đi làm sớm có ảnh hưởng gì không?

 

10/ Luyện ngủ chỉ mất 2-3 tuần, tại sao cần các cô hỗ trợ đến 12 tuần?

Nhiều em bé đến tuần thứ 4 là không cần hỗ trợ nữa. Con có thể tự ngủ được và ngậm ti giả ngủ khá tốt. Nhưng đến mốc w6 thì con thay đổi lịch sinh hoạt vì nhận thức con tốt hơn, khả năng thức tốt hơn nên lịch sinh hoạt cần điều chỉnh, đồng thời con vào kỳ khủng hoảng ww6-8 nên con nhạy cảm và cáu gắt. Cần sự đồng hành của giảng viên để hỗ trợ con đạt được kỹ năng, từ đó vượt khủng hoảng nhanh hơn.

Với POH thiết kế gói 12w do em bé sơ sinh thay đổi nhiều lần về thời gian thức ăn ngủ, thì gói 12w sẽ giúp con đạt được 4 kỹ năng hoàn thiện đến tự ngủ nếu mẹ đọc kỹ kiến thức và làm đúng theo sự hướng dẫn của cô.

 

 

12w cũng là khoảng thời gian mà cô hướng dẫn cùng mẹ vượt qua 3 kỳ khủng hoảng của em bé, giúp mẹ nắm chắc được các tín hiệu của con, cách kéo lịch sinh hoạt giúp con sớm đạt được các kỹ năng mới và lên lịch sinh hoạt mượt mà… Từ đó mẹ có thể độc lập thực hiện cho bé ở các tháng lớn hơn một cách hiệu quả.

11/ Chỉ muốn có giảng viên đồng hành giai đoạn tự ngủ thôi được không?

⇒ Được mẹ nha. Mẹ có thể cân nhắc gói 4 tuần của POH EASY. 

Tại gói 4 tuần, Giảng viên sẽ kiểm tra giúp mẹ xem xem bé đang gặp vấn đề gì từ việc ăn, ợ hơi, thời gian thức ngủ, lịch sinh hoạt của con… Nếu tất cả đều đã ổn thì việc đồng hành với Giảng viên gói 4 tuần là ổn mẹ nha.

Nếu tất cả những vấn đề trên chưa ổn, mẹ chưa nên áp dụng phương pháp tự ngủ ngay vì các vấn đề trên là điều kiện tiên quyết. Lúc này Giảng viên sẽ check giúp mẹ từng bước, kiểm tra sửa kỹ cho mẹ để đảm bảo mẹ làm đúng rồi mới bắt đầu hướng dẫn tự ngủ.

Với nhiều bé ăn, ợ hơi, lịch sinh hoạt theo thói quen cũ diễn ra đã lâu, thì 4 tuần là chưa đủ để sửa xong, mẹ sẽ cần nâng cấp lên gói 12 tuần để được đồng hành tiếp giai đoạn tự ngủ. Tất cả đều phụ thuộc vào việc mẹ đang làm đến đâu, làm đúng hay chưa… 

Nếu mình đã chắc chắn làm tốt các bước trên rồi, thì gói 4 tuần là ổn. Nếu các bước trên chưa ổn, mẹ chưa tự tin, thì có thể tham gia gói 12 tuần để tiết kiệm hai lần chi phí, thời gian hỗ trợ gấp ba lần và được video call trao đổi trực tiếp, mẹ dư dả thời gian mà không bị quá áp lực phải tự ngủ ngay nên việc giúp con tự ngủ cũng đạt hiệu quả tốt hơn.

Bởi tự ngủ bên cạnh nỗ lực của mẹ, còn phụ thuộc vào độ thích nghi, đặc điểm tính cách từng em bé để điều chỉnh. Với mục tiêu cuối cùng là tự ngủ, POH sẽ giúp mẹ hết sức để con tự ngủ thành công ạ.

Mẹ tham khảo thêm POH EASY tại đây nhé!

POH EASY (0-1 tuổi): Giúp con ngủ xuyên đêm, mẹ ngủ 8 tiếng mỗi đêm 

12/ Khóa 12 tuần có bao nhiêu buổi học?

Dạ với gói 12w mẹ sẽ được đọc kiến thức và trao đổi với giảng viên trong vòng 12 tuần kể từ ngày thanh toán. Trong thời gian tham gia gói học thì không giới hạn số lượng câu hỏi mẹ nhé. Mẹ chủ động chat với cô để cô hỗ trợ mẹ được tốt nhất ạ

13/ POH EASY có người đến nhà hướng dẫn trực tiếp không?

⇒ Có. Hiện tại Khóa học POH EASY có hỗ trợ trực tiếp tại Hà Nội nhưng với mức chi phí cũng tương xứng. 

Tuy nhiên POH sau khi hỗ trợ 20.000 em bé Easy tự ngủ thành công thì thấy rằng với gói 12w có sự đồng hành 1-1 cùng Giảng viên, nếu mẹ dành thời gian đọc kỹ kiến thức và cập nhật thường xuyên với cô cũng sẽ thành công và duy trì Nếp sinh hoạt cho bé với chi phí tốt hơn nhiều so với việc đến nhà.

Nếu vẫn muốn tìm hiểu thêm gói tư vấn trực tiếp tại nhà, mẹ (.) hoặc inbox để POH tư vấn nhé!

14/ Nhà chưa có phòng riêng, con ngủ cùng bố mẹ thì EASY có ổn không?

Dạ POH khuyến cáo các mẹ dùng chung phòng với con tới 6 tháng tuổi ạ. Bé còn nhỏ vẫn cần Ba mẹ quan sát và hỗ trợ con các vấn đề con cần khi con khó chịu hoặc khóc chuyển giấc.

Tuy nhiên, nếu có điều kiện mẹ nên dùng cũi riêng cho bé đảm bảo. Thực tế các mẹ EASY ngủ giường tại POH khá nhiều. Điều bắt buộc là mẹ cần duy trì Môi trường ngủ an toàn cho trẻ sơ sinh. 

Phần này trong khóa học Giảng viên sẽ yêu cầu mẹ chụp ảnh/video môi trường ngủ để giảng viên hướng dẫn cho mẹ để tránh nguy cơ đột tử sơ sinh SIDS của trẻ. 

Ngoài ra khi ngủ chung giường thì ba mẹ hạn chế khi đưa bé vào môi trường ngủ có ba mẹ nằm cạnh. Ba mẹ nên ngủ sau bé vì trí nhớ của bé sẽ ghi nhớ môi trường sau cùng trước khi con ngủ mẹ ạ. Nếu thấy ba mẹ nằm cạnh lúc vào giấc, thì khi chuyển giấc con cũng sẽ khóc yêu cầu bố mẹ phải nằm cạnh mới chịu ngủ lại.

Nếu lúc vào giấc con thấy mình nằm một mình, thì khi chuyển giấc, con tỉnh dậy không thấy bố mẹ vẫn có thể yên tâm ngủ lại tiếp.

15/ Có nhiều mẹ thành công chưa?

Dạ, POH hỗ trợ các mẹ trong 5 năm nay với 20.000 em bé Easy, tự ngủ thành công rồi.

Mẹ có thể tham khảo các mẹ đã thực hành thành công tại:

16/ Gói 12 tuần có được gọi cho Giảng viên không?

⇒ Ớ gói 12 tuần Plus và VIP thì mẹ sẽ có một cuộc gọi video call với Giảng viên để cùng mẹ phân tích các vấn đề cũng như giải thích để mẹ hiểu rõ lộ trình xử lý, các lưu ý riêng với em bé nhà mình.

Sau đó Giảng viên sẽ tư vấn 1-1 với mình thông qua app chat không giới hạn số lượt hỏi trong suốt thời gian tham gia.

Trường hợp mẹ muốn gọi thêm với Giảng viên, mẹ có thể mua thêm gói videocall và được tính thêm phí ạ.

Mẹ tham khảo thêm POH EASY tại đây nhé!

POH EASY (0-1 tuổi): Giúp con ngủ xuyên đêm, mẹ ngủ 8 tiếng mỗi đêm 

17/ Gói 12 tuần chỉ có một video call?

Trước đây POH cũng cung cấp gói có nhiều video call nhưng chi phí cao hơn mà hiệu quả thì có thể cũng chỉ bằng hiện tại. Do việc sắp xếp thời gian videocall của mẹ có nhiều khó khăn trong quá trình chăm bé, dẫn đến khó hẹn lịch.

Thực tế quá trình thực hành này mẹ nắm chắc kiến thức để thực hành là điều quan trọng nhất. Vì thế Giảng viên sẽ hướng dẫn mẹ từng bước một. Trong đó việc Ăn hiệu quả sẽ thông qua video mẹ quay lại và cô kiểm tra chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn mẹ thực hành đúng kỹ thuật, sau đó mẹ thực hiện lại và cô check tới khi đúng thì thôi. 

Mẹ hình dung phần này có videocall trực tiếp cũng không thể giải quyết luôn tại thời điểm đó được, nhất là khi với em bé nhỏ việc trực thời gian và các vấn đề xung quanh dễ bị xê dịch.

Vì thế tối ưu nhất với Video call và có chi phí phù hợp cho các mẹ đó là một buổi zoom sau khi cô hiểu mẹ và em bé. Mẹ thực hành bắt đầu hiểu rõ câu chuyện và nhận thấy các vấn đề, thì cô và mẹ ngồi lại cùng phần tích. Cô đưa ra lộ trình chi tiết các bước xử lý hiệu quả nhất cho vấn đề của mẹ.

Sau video call mẹ sẽ hiểu rõ phần lịch sinh hoạt và thực hành cũng như cập nhật các vấn đề gặp phải hoặc đã ok cho Cô để Cô hướng dẫn tiếp mẹ ạ.

18/ Em sợ không sửa được nếp cho bé khi tham gia khóa học. Bé sinh hoạt lộn xộn, ngủ chập chờn

⇒ Về điều này thì mẹ có thể an tâm vi POH đã giúp gần 20.000 trường hợp thành công trong gần 5 năm qua, kể cả với tuýp em bé siêu cáu kỉnh.

Bởi vì sao POH có thể giúp được các mẹ thành công như vậy? Là vì POH giúp các mẹ hiểu rằng,  sở dĩ bé cứ mãi sinh hoạt lộn xộn, quấy khóc là do con chưa được đáp ứng đúng nhu cầu. 

Thông qua thực hành EASY và sự tư vấn của POH, mẹ sẽ hiểu đúng nhu cầu con cần gì và đáp ứng như thế nào. Và việc này thì chắc chắn và hoàn toàn không khó như mẹ nghĩ. Bởi các kiến thức đều là khoa học và đã được nghiên cứu, chứng minh, áp dụng thành công cho 20.000 bé.

Khi mẹ hiểu và đáp ứng được rồi thì khóa học ắt thành công, bé sẽ vào nếp ổn định, con ngủ tốt hơn và cuối cùng là biết tự ngủ, ngủ giấc ngày dài 1.5-2 tiếng, ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng. Và khóa học POH sẽ giúp mẹ làm được điều này khi mẹ tham gia sớm từ bây giờ. Nên mẹ có thể an tâm về điều này nhé!

Nếu để muộn hơn, nhận thức bé phát triển hơn, thói quen cũ khó bỏ hơn, mẹ sẽ cần chấp nhận lịch sinh hoạt lộn xộn, ngủ chập chờn, sau đó là dậy đêm nhiều lần thêm 2-3 năm nữa.

Mẹ muốn giúp con vào nếp tốt luôn sau 12 tuần tham gia khóa học hay tiếp tục như hiện tại ít nhất 2-3 năm nữa? Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của mẹ ngay hôm nay cùng POH EASY https://poh.vn/easy-one 

19/ Tới wonder week các bạn đều quấy, rèn theo POH EASY vào những tuần này có giữ được nếp không? Hay sau ww lại phải rèn lại?

Thực tế quá trình thực hành tại POH là mẹ đang đáp ứng đúng các nhu cầu mà bé sơ sinh cần. 

Đầu tiên mẹ cần đáp ứng đúng nhu cầu ăn no bữa ăn của con, giúp con có năng lượng dự trữ để chơi vui vẻ, Ợ hơi kỹ để hết khó chịu, thức chơi một khoảng thời gian theo khả năng và tuần tuổi. Sau đó là giúp con tự ngủ, ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn. Lúc này tới wonder week con sẽ bớt cáu kỉnh hơn.

Ở gói POH EASY 12 tuần, tức là mẹ đã cùng bé trải qua 3-4 wonder week có sự hỗ trợ của Giảng viên nên sự thực hành đã khá nhuần nhuyễn. Sau khi kết thúc gói 12 tuần, cũng là lúc mẹ biết cách mẹ cần phải làm gì ở mỗi kỳ wonder week, dẫn đến việc ứng phó dễ dàng hơn. 

Mẹ có thể hoàn toàn an tâm và tự tin vào chính mình giúp con dễ chịu và vượt qua khủng hoảng tốt hơn giữ được nếp sinh hoạt không bị lộn xộn sau khóa học của POH EASY nha.

 

 

20/ Mẹ bận sợ không theo được lịch trình của POH EASY?

⇒ Dạ nếu như mẹ bận thì khóa học POH EASY chính xác là cứu cánh mẹ ạ. Bởi sau khi mẹ thực hành theo hướng dẫn của app và của Giảng viên rồi thì mẹ sẽ có thêm rất nhiều thời gian cho mình mà không lo bận nữa ạ.

Sở dĩ hiện tại mẹ bận vì bé chưa có lịch sinh hoạt rõ ràng và nhiều khi phải phụ thuộc vào bé hoặc người khác mới có thể sắp xếp được công việc của mình. 

Tuy nhiên sau khi tham gia POH EASY, thì mẹ sẽ biết cách cho bé vào nếp sinh hoạt phù hợp, ăn ngủ nề nếp. Ví dụ như bé biết tự ngủ thì mẹ sẽ tiết kiệm được ít nhất 2-3 tiếng bế ru mỗi ngày. Thời gian này mẹ sẽ sắp xếp làm được khôi khối việc của mình.

Chưa kể ít nữa con ngủ giấc ngày từ 1,5-2 tiếng và ngủ xuyên đêm từ 6-7 giờ tối đến 6-7h sáng hôm sau thì mẹ lại có rất nhiều thời gian ạ.

Như vậy thà rằng hai mẹ còn cùng cố gắng trong ít nhất 12 tuần rồi có thêm thời gian luôn, thay vì bận mãi như thế này đến 2-3 tuổi vẫn không thể hết bận được ạ.

Mẹ tham khảo thêm POH EASY tại đây nhé!

POH EASY (0-1 tuổi): Giúp con ngủ xuyên đêm, mẹ ngủ 8 tiếng mỗi đêm 

21/ Bé nhà em khó lắm theo EASY được không? 

⇒ Thực tế bé càng cáu tính, càng khó chịu, thì con càng cần nếp sinh hoạt EASY, bởi vì:

1. EASY giúp con sinh hoạt Ăn - Chơi - Ngủ lặp đi lặp lại từ ngày này sang ngày khác, từ cữ này sang cữ khác. Bằng cách này, con sẽ được chuẩn bị dần tâm lý và rất tự tin với những gì xảy ra tiếp theo => Cảm thấy yên tâm nên bớt quấy khóc

Ngược lại, với một lịch sinh hoạt lộn xộn, con không thể đoán điều gì xảy ra tiếp theo, sẽ như thế nào dẫn đến tâm lý bồn chồn lo lắng và cáu kỉnh.

2. EASY giúp mẹ hiểu được con muốn gì, để đáp ứng đúng nên con luôn vui vẻ. Thay vì mọi tiếng khóc của con đều được đáp ứng bằng ti mẹ. Lúc này con sẽ càng khóc dữ dội hơn vì mẹ sẽ không đáp ứng được đúng thứ con cần.

3. Con được vỗ ợ hơi, dễ chịu bụng nên hiền hòa, dễ chịu

Với em bé sơ sinh, hơi liên tục sinh ra trong quá trình bú, mút nhưng với kết cấu hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện khiến con chưa thể tự ợ được dẫn đến đau bụng, khó chịu, quấy khóc. Với EASY con cần đảm bảo hơi được ợ thật kỹ. Vậy nên con dễ chịu bụng, tươi như hoa.

4. Con được ngủ đủ nên bớt cáu gắt do thiếu ngủ bởi lịch EASY căn theo thời gian thức ngủ dựa vào sự phát triển của não bộ của con nên thời gian ngủ của con được đảm bảo.

Các bé vào được lịch EASY ngủ ban ngày 1,5-2 tiếng mỗi giấc, ngủ đêm sẽ rất tốt. Nếu như người lớn cần 7-8 tiếng mỗi đêm, nếu ít hơn sẽ rất mệt và cáu kỉnh. Trẻ sơ sinh cũng vậy. Thời gian ngủ đêm con cần là 11-12 tiếng mỗi đêm. Con ngủ đủ sẽ luôn vui vẻ, phới lới.

5. Con được tôn trọng nhu cầu Ăn nên luôn vui vẻ

Như trong tuần khủng hoảng ww con ăn ít, khi theo EASY mẹ sẽ biết tôn trọng nhu cầu này, mẹ sẽ được chứng kiến rõ ràng việc ‘ăn bù’ của con sau ww. 

Vậy nên thay vì lo lắng và ép ăn, thì con sẽ được tôn trọng tối đa để ăn uống trong vui vẻ.

Bởi vậy với các em bé càng cáu kỉnh, con càng cần nếp sinh hoạt EASY ổn định lặp đi lặp lại mẹ nhé!

Thật tự hào vì gần 5 năm qua, POH đã tư vấn hướng dẫn cho gần 20.000 em bé thực hành thành công. 

• Con ngủ xuyên đêm, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên 

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

❤ Giúp con ngủ xuyên đêm và mẹ ngủ 8 tiếng/đêm cùng gói tư vấn 1-1 POH Easy.

Mẹ tham khảo thêm POH EASY tại đây nhé!

POH EASY (0-1 tuổi): Giúp con ngủ xuyên đêm, mẹ ngủ 8 tiếng mỗi đêm 

22/ Mẹ phải đi làm sớm có ảnh hưởng gì không? 

Thực tế các mẹ hiện nay hầu hết phải đi làm sớm và rất khó khăn khi phải cân bằng giữa công việc và chăm sóc con cái. Đặc biệt với bé lịch sinh hoạt lộn xộn, khóc đêm, cáu kỉnh… sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc của mẹ.

Đó là lý do vì sao POH EASY luôn là cứu cánh cho các mẹ đi làm sớm, bởi khi tham gia POH EASY, con được đáp ứng đúng nhu cầu nên bớt cáu kỉnh, quấy khóc. Con tự ngủ nên giúp mẹ tiết kiệm được 2-3 tiếng bế ru mỗi ngày. Con ngủ ngày 1.5-2 tiếng mỗi giấc nên mẹ thuê người bế thì cũng rất yên tâm với lịch sinh hoạt của con ở nhà.

Chưa kể con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, giúp mẹ có giấc ngủ chất lượng 8 tiếng mỗi đêm để hôm sau làm việc hiệu quả.

Vậy nên nếu xác định đi làm, mẹ tham gia POH EASY càng sớm càng tốt để con sớm vào nếp nhé! 

Mẹ tham khảo thêm POH EASY tại đây nhé!

POH EASY (0-1 tuổi): Giúp con ngủ xuyên đêm, mẹ ngủ 8 tiếng mỗi đêm 

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo