Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Vũ Thanh Huyền

đăng bởi

LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP CỦA MIN

Min 27w4d

Đánh dấu cột mốc Min 6 tháng mẹ mìn hạ quyết tâm làm bài tốt nghiệp EASY ONE cho con để lên EASY TWO. 

Đầu tiên là phải gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Yến đã chỉ mẹ biết đến phương pháp EASY ONE. POH đã khai sáng cuộc đời mẹ bỉm sữa như em. Ai sinh liền sẽ hiểu nỗi khổ của em: 2 năm 2 đứa (như heo). Anh chưa kịp lớn thì đã có em.

Thật sự khủng hoảng ko biết làm thế nào để chăm sóc 2 đứa cùng lúc. Mẹ thật sự bế tắc khi ra tháng con đòi bồng đến 11,12h đêm mới ngủ. Anh hai cũng đòi mẹ mà con cũng cần mẹ. May sao khi con được 8w2d. Mẹ hại quyết tâm theo EASY ONE để giúp con ăn no, ngủ đủ, tự ngủ, tự lập. 

Trộm vía tỉ lần khi con gái rất hợp tác. Chỉ mất 3 ngày con đã theo được lịch và tự ngủ ko cần mẹ hỗ trợ. Chỉ cần quấn, ti giả và phòng tối, lạnh là con tự đưa mình vào giấc ngủ ngon lành. Mẹ hạnh phúc vô cùng khi bé yêu của mẹ đã tự ngủ được và ti được nhiều hẳn lên.

Không còn bú lắt nhắt. Không còn cảnh bế rong. Không còn phải cuống lên không biết con khóc vì đói hay buồn ngủ vì theo easy con đã có sẵn lịch rồi. Mặc dù thời gian đầu nap ngày vẫn còn catnap nhưng giờ con đã tự chuyển giấc ngon lành.

Thành quả là cu 7h tối là mẹ làm thủ tục cho em đi ngủ đêm. E ngủ đến 8h sáng hôm sau và đã bỏ được bú đêm. Anh hai có quậy hay la hét thế nào em vẫn ngủ ngon lành. Hihi. Nếu biết được phương pháp này sớm mẹ cũng cho anh hai theo rồi. Mẹ không có nhiều thời gian để viết hết quá trình theo easy của em. Chỉ tổng kết sơ sơ được vậy thôi. 

Chốt lại là con đã đến tuổi lên lớp thì mẹ phải cho em lên thui. Không lười được. Hihi. Còn mẹ nào sắp đẻ thì gia nhập hội luôn đi nha nha! Thiên thần hay tiểu quỷ đều do mình quyết định hết! 

P/s: MIN 6M biết ngồi, nặng 7kg5. 

6m7d ăn dặm được 2 ngày, biết hút nước. Trộm vía tỉ lần mau ăn chóng lớn con nha!!

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/