Làm mẹ đỡ vất vả hơn nhờ có EASY ONE

đăng bởi Tiên Tiên

ƠN DỜI ĐƯỢC TỐT NGHIỆP RỒI

Mẹ cháu chờ ngày này lâu quá, tốt nghiệp nhanh kẻo đúp mất :(((.

-Thông tin cá nhân: con là Chi bủm- ở nhà gọi là Kem 22w+, 7kg

Con ăn bình avent sz 5, mỗi ngày ~800ml chia 4 cữ, cai ti đêm hồi 13w, theo easy từ khi lọt lòng nhưng do con mẹ hèn với nút chờ+ học dốt nên chật vật mãi k tốt nghiệp được vì vụ chuyển giấc và rem sáng chứ con tự ngủ từ 10w rồi.

-Sơ qua về tiểu sử con đường easy: mẹ cháu mua sách từ hồi bầu, đọc đọc nghiền nghiền ghê lắm, gạch chân gắn note tô màu các thứ cơ, nhưng thú thực là cưỡi ngựa xem hoa, loạn cào cào.

Đến ngày cháu ra đời, mẹ cháu tham gia Poh; nhưng tháng đầu tiên con chuẩn e bé thiên thần, ăn với ngủ. Ra tháng bão số 5 quật, mẹ cháu hướng cháu theo easy - tất nhiên là bị phản đối, nhà cháu thì đông ông bà nên cháu được phục vụ tận lợi luôn.

Sau những chuỗi này windown mỏi tay, giữ ti cả nap, đến 10w mẹ cháu nhận thấy con đã tự ngủ dc rồi-vui mừng part 1.

Vì không dùng nút chờ triệt để nên chuyện catnap và không chuyển giấc cứ như cơm bữa hằng ngày, rem sáng là nhét ti giả luôn. - mẹ xác định sống chung với lũ.

Cơn bão 19 đến quật tới tấp, sấp mặt mày, mẹ con vùng vẫy trong đám biến thể; con nợ ngủ 1 thì mẹ nợ ngủ 10, lên gr kêu la thảm thiết. Mẹ con quyết định cho đi bộ đội

- về nhà ngoại; con dc ngủ 1 giường tha hồ tung tẩy, quẩy đêm (mặc dù bà ngoại phản đối kịch liệt việc cio nhưng nhà rộng nên bà ít khi nghe thấy- mỗi lần nghe thấy là 1 bài ca đuổi về nhà nội

-Thành tích con đạt được: biến thể 2-2,5-3,5. (6h-6r bđ ngày mới)

1. Tự ngủ 100% với nhộng (chưa thích cai), wn (nhà chung cư yên tĩnh quá nên mẹ cháu cũng k thíc cai nốt), ko cần ti giả khi vào giấc, wd 2-3' vì mẹ cháu thic chứ cháu chưa chắc thic wd.

2. Nắng lên rồi chuyển giấc mượt mà nhờ skill mút tay thần chưởng, nap ngày 1,5-2h.

3. Dậy mà k thấy bình sữa là kêu la, ngày 4 bữa 200-220ml tuỳ hứng, cữ sáng sớm ti mẹ.

4. Chơi tự lập trung bình vì nhà cháu có ông bà bếch đi suốt ngày, mẹ cháu phải tranh thủ cho chơi tự lập vào buổi chiều, được 1 tí thì lại có papa cháu chơi cùng

5. Sấp sấp ngửa nghiêng thành thạo, trườn lên ngoạm cả thế giới.

Vì con vẫn bị rem sáng, dậy lật nhưng k lật dc vì toàn đạp vào cũi nên mẹ cháu xin phép dc tốt nghiệp loại khá để mẹ cháu còn cbi săn sale đồ ăn dặm và đón bão số 26, chứ om thêm 1-2 tuần nữa là đúp thật luôn.

Xin cảm ơn tác giả c Hachun Lyonnet, min mod, app poh đã đồng hành cùng mẹ con cháu thời gian qua, cảm ơn Dr.Minh Hạnh Poh, c Lê Nguyễn Lam Giang, c Ngoc Tran đã tư vấn nhiệt tình cho mẹ cháu.

Nhiều lúc mẹ cháu nản lòng thắc mắc không biết nuôi con kiểu truyền thống sẽ ntn nhỉ, nhưng vài lần con gắt ngủ 8-9h chưa ngủ thì thôi ko tò mò nữa!

Cảm ơn ông bà 2 bên nội ngoại là hậu phương vững chắc để mẹ cháu có thời gian chiến đấu, mặc dù không ưng lắm với cách dạy con "cái kiểu khoa học trên mạng vớ vẩn" nhưng cũng đã kệ con mẹ mìn.

Rồi con cũng sẽ lớn, có thể nhiều ng nghĩ rằng con bé bỏng cần dc ôm ấp khi ngủ, cho ti để ngủ mới ấm áp, yêu thương; nhưng chắc chưa nghĩ đến những lúc phải ôm cả đêm, gắt ngủ, ti mới ngủ, mẹ chẳng làm dc việc gì; nên thôi: con ai ng ý nuôi ko phán xét nhé.

Xin hết ạ.

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, giảng viên Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo