Kho truyện thai giáo tháng thứ 7 giúp mẹ khỏe bé phát triển vượt trội

đăng bởi Thanh Thanh

 

1. Tại sao nên đọc truyện thai giáo tháng thứ 7 cho bé?

Đọc truyện thai giáo cho thai nhi trong tháng thứ 7 của thai kỳ là một trong những hoạt động tuyệt vời mà mẹ bầu có thể làm để tương tác với thai nhi trong bụng. Những cuốn truyện này được thiết kế để truyền tải những thông điệp tích cực đến thai nhi, giúp phát triển trí não của bé và tạo ra sự kết nối giữa mẹ và con.

Tháng thứ 7 của thai kỳ là thời điểm mà thai nhi đã phát triển đủ để có thể nghe được giọng nói của mẹ bầu. Việc đọc truyện thai giáo trong giai đoạn này sẽ giúp bé quen với giọng nói của mẹ và cảm nhận được tình cảm của mẹ dành cho con. 

Ngoài ra, đọc truyện còn giúp bé phát triển ngôn ngữ, kích thích trí tưởng tượng và tạo ra sự ấn tượng đầu tiên tốt đẹp với những câu chuyện tích cực.

Ngoài ra, việc đọc truyện thai giáo trong tháng thứ 7 cũng giúp giảm stress và tạo ra sự thư giãn cho mẹ bầu. Khi mẹ bầu thư giãn và hạnh phúc, cơ thể cũng sẽ sản xuất ra các hormone tốt cho thai nhi, giúp bé phát triển tốt hơn.

Dưới đây là 5+ câu chuyện thai giáo rất thú vị cho tháng thứ 7, mời mẹ cùng đọc cho con nghe nhé!

>> Đọc truyện thai giáo tháng thứ 8 giúp thai nhi khỏe mạnh, thông minh

>> Bộ truyện thai giáo tháng thứ 9 cực hay mẹ kể bé nghe mỗi ngày

 

2. Kho truyện thai giáo tháng thứ 7 giúp mẹ khỏe bé phát triển vượt trội

1: CON LỪA KHÔN NGOAN

Ý nghĩa: Trong bất kỳ tình huống nào, hãy bình tĩnh tìm cách xử lý rồi mọi chuyện sẽ ổn thỏa

 

2: CẬU BÉ CHĂN CỪU

Ý nghĩa: Chúng ta nên trung thực, không nên nói dối mọi người kẻo lúc cần mọi người giúp thì không ai tin chúng ta nữa

 

3: CÔ GÁI VẮT SỮA VÀ CÁI XÔ

Ý nghĩa: Không ai đánh thuế ước mơ, tuy nhiên để ước mơ thành hiện thực thì ta trước hết cần tập trung làm tốt công việc trong hiện tại.

 

4: THỎ CON THÍCH NÓI DỐI

Ý nghĩa: Đây tiếp tục là một câu chuyện khuyên răn chúng ta sống trung thực để không đánh mất niềm tin của những người xung quanh.

 

5: CHÚ THỎ TINH RANH

Ý nghĩa: Hãy trung thực và sống đàng hoàng, tuyệt đối không được trộm cắp vặt.


Đọc truyện thai giáo là một hoạt động rất tốt để bà mẹ và thai nhi tương tác với nhau, giúp phát triển tư duy, khám phá thế giới, tạo cảm giác an toàn và yên tâm cho bé. Do đó, mẹ hãy đọc truyện thai giáo mỗi ngày cho bé nhé!

Tại POH Thai giáo, kho truyện được chắt lọc tỉ mỉ để chọn ra những câu chuyện hay nhất, thú vị nhất và ý nghĩa cho mẹ và thai nhi. Tất cả các câu chuyện mang tính chất tiêu cực đều được POH loại bỏ nhằm mang lại cho mẹ cảm xúc tích cực nhất. 

Hằng ngày mẹ chỉ cần mở app lên, đọc các câu chuyện POH đã chuẩn bị sẵn mà không mất công tìm kiếm mỗi ngày, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Không chỉ có vậy tại POH, mẹ còn có đủ bài tập thực hành thai giáo trên toàn bộ các lĩnh vực khác như thơ, ngôn ngữ, nhạc thai giáo, thai giáo mỹ thuật, ánh sáng, vận động, khoa học tự nhiên… giúp con khỏe mạnh và thông minh từ trong bụng mẹ!

Mẹ tham gian ngay POH tại POH Thai giáo nhé!

Bên cạnh đó giai đoạn này cũng là lúc mẹ nên chuẩn bị sẵn kiến thức chào đón bé sơ sinh sắp chào đời rồi, mẹ tham khảo ngay bài viết Phương pháp EASY chi tiết cho mẹ mới bắt đầu để chuẩn bị cho con yêu khởi đầu hoàn hảo nhất, giúp con ăn no, ngủ đủ, mẹ được nghỉ ngơi 8 tiếng mỗi đêm để chăm sóc con tốt nhất nhé!

 

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti