Bộ truyện thai giáo tháng thứ 9 cực hay mẹ kể bé nghe mỗi ngày

đăng bởi Thanh Thanh

Bước sang tháng thứ 9 cũng là tháng cuối cùng của thai kỳ, đây là lúc con gần như cảm nhận được tất cả tác động bên ngoài. Biểu hiện cảm xúc của con cũng đã phong phú hơn rất nhiều. Con đã biết ngáp, gãi mũi, thậm chí nhíu mày. Đến tuần thứ 35, thính lực của con đã phát triển hoàn thiện. 

Vậy nên các mẩu truyện thai giáo giai đoạn này không chỉ giúp lan truyện cảm xúc tích cực từ mẹ sang con, mà con cũng có thể nghe được khá trọn vẹn rồi đó. Nếu được mẹ đọc truyện cho nghe thường xuyên sẽ giúp con phát triển trí não, khả năng ghi nhớ tốt, tăng khả năng cảm nhận văn thơ. 

Vì vậy, mẹ nên tiếp tục kiên trì đọc truyện cho con để hai mẹ con cùng được thư giãn chờ đến ngày chính thức gặp nhau nhé! .

POH xin gửi tặng mẹ bộ truyện thai giáo tháng thứ 9 hay nhất để mẹ đọc mỗi ngày cho bé, đếm ngược tới ngày đón chào thiên thần nhỏ chào đời.

Ngoài ra mẹ yêu có thể học ngay Phương pháp EASY để biết cách chăm sóc ăn - ngủ cho con khoa học ngay từ khi mới lọt lòng nha!

1: VỊT XÁM KHÔNG NGHE LỜI MẸ

Ý nghĩa: Thế giới bên ngoài thật bao la, rộng lớn để chúng ta có thể khám phá. Tuy nhiên, chúng ta không nên ham chơi mà quên mất lời ba mẹ dặn nhé!

>> Thơ thai giáo tháng thứ 9

2: CON  CHUỘT THAM LAM

Ý nghĩa: Không nên quá tham lam để rồi thiệt thân, hãy biết đủ và biết dừng đúng lúc.

3: BỒ CÂU CHĂM CHỈ

Ý nghĩa: Ngôi nhà là nơi sinh sống của cả gia đình, vậy nên chúng ta cần chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa, giữ vệ sinh sạch sẽ.

4: NGỖNG VÀ RÙA

Ý nghĩa: Không ai có thể sống cuộc đời của mình thay chính mình, nên dù ai nói ngả nói nghiêng hãy vững tin và tập trung vào công việc mình đang làm.

5: ĐEO CHUÔNG CHO MÈO

Ý nghĩa: Đây là câu chuyện hài hước nói về những ý tưởng viển vông. Từ đó khuyên nhủ chúng ta hãy cân nhắc đến các điều kiện và khả năng thực hiện được công việc.

Bên cạnh đó, chắc chắn giai đoạn này mẹ sẽ không thể tránh khỏi những băn khoăn lo lắng khi con sắp chào đời. Vậy thì chuẩn bị sẵn các kiến thức chăm sóc bé sơ sinh là rất rất cần thiết, mẹ xem ngay phương pháp EASY cho mẹ mới bắt đầu để không bỡ ngỡ giai đoạn đầu chăm con, lại giúp con vào nếp ngay vô dùng nhẹ nhàng nhé! 

Để có kiến thức chăm sóc và nuôi dạy con khoa học, mời mẹ tham gia ngay chương trình POH EASY và POH Acti dành riêng cho các em bé sau sinh của POH nhé! 

Với POH EASY, mẹ sẽ biết cách giúp con ăn - ngủ đúng cách, con vào nếp sinh hoạt khoa học, ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, con tự ngủ và mẹ có thời gian cho bản thân như thời con gái.

Còn với POH Acti, mẹ sẽ có giáo trình Giáo dục từ sớm cho con đúng cách giúp con phát triển toàn diện và vượt trội trên 7 lĩnh vực!

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti