Đọc truyện thai giáo tháng thứ 8 giúp thai nhi khỏe mạnh, thông minh

đăng bởi Thanh Thanh

 

1- Lợi ích của đọc truyện thai giáo tháng thứ 8 cho thai nhi

Đọc truyện thai giáo có thể mang lại nhiều lợi ích cho thai nhi ở tháng thứ 8 của thai kỳ, bao gồm:

  • Giúp thai nhi phát triển ngôn ngữ: Nghe tiếng nói của mẹ và người thân trong gia đình giúp thai nhi phát triển khả năng ngôn ngữ và có thể giúp trẻ sớm hình thành thói quen nghe và nói.
  • Tạo cảm giác an toàn: Thai giáo cho thai nhi cảm giác được yêu thương và an toàn trong tử cung. Cảm giác yên tĩnh và bình an có thể giúp thai nhi giảm căng thẳng và giúp sự phát triển của hệ thần kinh.
  • Tăng khả năng tập trung và sự chú ý: Các câu chuyện về sự phát triển của thai nhi có thể giúp thai nhi tập trung và chú ý vào âm thanh và tiếng nói của mẹ. Điều này có thể cải thiện khả năng tập trung và sự chú ý của thai nhi.
  • Tạo sự kết nối giữa mẹ và thai nhi: Đọc truyện thai giáo có thể giúp mẹ và thai nhi tạo sự kết nối tình cảm với nhau. Mẹ có thể cảm nhận được những cử chỉ của thai nhi khi nghe tiếng nói của mẹ và thai nhi cũng có thể cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm của mẹ.

>> Bộ truyện thai giáo tháng thứ 9 cực hay mẹ kể bé nghe mỗi ngày

Tóm lại, đọc truyện thai giáo có thể mang lại nhiều lợi ích cho thai nhi ở tháng thứ 8 của thai kỳ, tạo sự kết nối tình cảm giữa mẹ và thai nhi và giúp thai nhi phát triển một số kỹ năng như ngôn ngữ, tập trung và sự chú ý.

2- Tuyển tập truyện thai giáo tháng thứ 8 giúp bé khỏe mạnh, thông minh

1: BÀN TAY VÀNG

Ý nghĩa: Câu chuyện nhắc chúng ta ở đời giúp người chỉ vì là chúng ta nên giúp, giúp người nhưng đừng yêu cầu, bắt họ báo đáp. Bên cạnh đó, truyện cũng nhắc nhở chúng ta ‘tham thì thâm’, đừng để lòng tham trở nên quá đà rồi sẽ dẫn đến những kết cục không mấy tốt đẹp.

>> Quay đi ngoảnh lại cũng chẳng mấy chốc bé ra đời, mẹ tham khảo ngay Phương pháp EASY dành cho mẹ mới bắt đầu để biết cách chăm sóc con yêu mới chào đời nha!

2: CHÚ CHIM VÔ DUYÊN

Ý nghĩa: Câu chuyện nhắc chúng ta hãy trân trọng và đối xử tốt với mọi người xung quanh, không nên trêu chọc, giễu cợt người khác vì có thể một lúc nào đó mình sẽ cần sự giúp đỡ của họ.

 

3: SƯ TỬ VÀ CHUỘT NHẮT

Ý nghĩa: Câu chuyện nhắc nhở chúng ta về bài học đừng bao giờ coi thường người khác, dù họ thua kém ta khía cạnh nào đó. Bên cạnh đó câu chuyện cũng cho bài bài học về lòng biết ơn, sự báo đáp ơn nghĩa ở đời.

 

4: KHỈ VÀ CÁ HEO

Ý nghĩa: Câu chuyện nhắc nhở chúng ta không nên khoe khoang khoác lác mà luôn trung thực với chính mình và người khác.

 

5: CHÚ CHỒN LƯỜI HỌC

Ý nghĩa: Câu chuyện nhắc nhở chúng ta cần chăm chỉ học hành, không nên ham chơi lười học

Các truyện này có thể được đọc cho thai nhi ở tháng thứ 8 của thai kỳ để giúp trẻ hiểu và phát triển tốt hơn trong giai đoạn này. 

Tuy nhiên, bên cạnh đọc truyện, mẹ nên kết hợp với các hoạt động khác như nghe nhạc, massage bụng, tập thở, thai giáo mỹ thuật, ánh sáng, vận động… để giúp thai nhi phát triển tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, chắc chắn giai đoạn này mẹ sẽ không thể tránh khỏi những băn khoăn lo lắng khi con sắp chào đời. Vậy thì chuẩn bị sẵn các kiến thức chăm sóc bé sơ sinh là vô cùng cần thiết, mẹ tham khảo ngay phương pháp EASY cho mẹ mới bắt đầu siêu hot để không bỡ ngỡ giai đoạn đầu chăm con, lại giúp con vào nếp ngay vô dùng nhẹ nhàng nhé! 

Trong khóa học POH EASY bên cạnh kiến thức đầy đủ về EASY tự ngủ, mẹ còn được video call 30 phút với Giảng viên để nhận lộ trình tư vấn chi tiết cho bé, đồng thời tư vấn 1-1 bất kỳ khi nào giúp nuôi con ngoan, mẹ nhàn tênh. 

Đặc biệt khi tham gia từ khi mang bầu, mẹ sẽ được mở app để xem trước kiến thức chuẩn chỉnh và tư vấn về phương pháp tự ngủ không nước mắt sau khi con chào đời. Nhiều bé 4 tuần tham gia POH EASY đã có thể tự ngủ 90% từ tuần thứ tư giúp mẹ chẳng mất công luyện mà con vẫn ngoan ngoãn bài bản từ sớm, mẹ sớm quay về thời con gái!

POH EASY (0-1 tuổi): Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ ngủ 8 tiếng mỗi đêm!

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo