Đọc truyện thai giáo tháng thứ 8 giúp thai nhi khỏe mạnh, thông minh

đăng bởi Thanh Thanh

 

1- Lợi ích của đọc truyện thai giáo tháng thứ 8 cho thai nhi

Đọc truyện thai giáo có thể mang lại nhiều lợi ích cho thai nhi ở tháng thứ 8 của thai kỳ, bao gồm:

  • Giúp thai nhi phát triển ngôn ngữ: Nghe tiếng nói của mẹ và người thân trong gia đình giúp thai nhi phát triển khả năng ngôn ngữ và có thể giúp trẻ sớm hình thành thói quen nghe và nói.
  • Tạo cảm giác an toàn: Thai giáo cho thai nhi cảm giác được yêu thương và an toàn trong tử cung. Cảm giác yên tĩnh và bình an có thể giúp thai nhi giảm căng thẳng và giúp sự phát triển của hệ thần kinh.
  • Tăng khả năng tập trung và sự chú ý: Các câu chuyện về sự phát triển của thai nhi có thể giúp thai nhi tập trung và chú ý vào âm thanh và tiếng nói của mẹ. Điều này có thể cải thiện khả năng tập trung và sự chú ý của thai nhi.
  • Tạo sự kết nối giữa mẹ và thai nhi: Đọc truyện thai giáo có thể giúp mẹ và thai nhi tạo sự kết nối tình cảm với nhau. Mẹ có thể cảm nhận được những cử chỉ của thai nhi khi nghe tiếng nói của mẹ và thai nhi cũng có thể cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm của mẹ.

>> Bộ truyện thai giáo tháng thứ 9 cực hay mẹ kể bé nghe mỗi ngày

Tóm lại, đọc truyện thai giáo có thể mang lại nhiều lợi ích cho thai nhi ở tháng thứ 8 của thai kỳ, tạo sự kết nối tình cảm giữa mẹ và thai nhi và giúp thai nhi phát triển một số kỹ năng như ngôn ngữ, tập trung và sự chú ý.

2- Tuyển tập truyện thai giáo tháng thứ 8 giúp bé khỏe mạnh, thông minh

1: BÀN TAY VÀNG

Ý nghĩa: Câu chuyện nhắc chúng ta ở đời giúp người chỉ vì là chúng ta nên giúp, giúp người nhưng đừng yêu cầu, bắt họ báo đáp. Bên cạnh đó, truyện cũng nhắc nhở chúng ta ‘tham thì thâm’, đừng để lòng tham trở nên quá đà rồi sẽ dẫn đến những kết cục không mấy tốt đẹp.

 

2: CHÚ CHIM VÔ DUYÊN

Ý nghĩa: Câu chuyện nhắc chúng ta hãy trân trọng và đối xử tốt với mọi người xung quanh, không nên trêu chọc, giễu cợt người khác vì có thể một lúc nào đó mình sẽ cần sự giúp đỡ của họ.

 

3: SƯ TỬ VÀ CHUỘT NHẮT

Ý nghĩa: Câu chuyện nhắc nhở chúng ta về bài học đừng bao giờ coi thường người khác, dù họ thua kém ta khía cạnh nào đó. Bên cạnh đó câu chuyện cũng cho bài bài học về lòng biết ơn, sự báo đáp ơn nghĩa ở đời.

 

4: KHỈ VÀ CÁ HEO

Ý nghĩa: Câu chuyện nhắc nhở chúng ta không nên khoe khoang khoác lác mà luôn trung thực với chính mình và người khác.

 

5: CHÚ CHỒN LƯỜI HỌC

Ý nghĩa: Câu chuyện nhắc nhở chúng ta cần chăm chỉ học hành, không nên ham chơi lười học

Các truyện này có thể được đọc cho thai nhi ở tháng thứ 8 của thai kỳ để giúp trẻ hiểu và phát triển tốt hơn trong giai đoạn này. 

Tuy nhiên, bên cạnh đọc truyện, mẹ nên kết hợp với các hoạt động khác như nghe nhạc, massage bụng, tập thở, thai giáo mỹ thuật, ánh sáng, vận động… để giúp thai nhi phát triển tốt nhất có thể. 

Trong khóa học POH Thai giáo của POH có đầy đủ các bài thực hành thai giáo cho từng giai đoạn của thai kỳ, mỗi ngày mẹ chỉ việc mở app ra và thực hiện theo các bài tập đã được chuẩn bị sẵn, rất tiện lợi và đơn giản!

POH Thai Giáo: Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ nhé!

 

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti