Tiếng gọi “về nhà đi ba” của con khi còn trong bào thai đã cứu vãn cuộc hôn nhân của chúng tôi

đăng bởi Thanh Thanh

Chồng tôi có thể nói là một người thành công sớm so với tuổi. Chỉ chưa đầy 30 anh đã có một sự nghiệp mà nhiều người mơ ước. Cùng với đó là mối quan hệ xã hội rộng mở kéo theo những cuộc gặp gỡ nhiều không đếm xuể. Ai cũng nói tôi có phúc mới lấy được anh. Nhưng bản thân là một người hiện đại, tự chủ về kinh tế,  tôi không bằng lòng với những đêm dài đằng đẵng chờ chồng. Hôn nhân dù mới chỉ 1-2 tháng đã không được như kỳ vọng, giữa vợ chồng tôi chỉ còn những cuộc chiến. Cảm thấy không còn lối thoát, tôi chỉ muốn bỏ chồng!

Đúng lúc đó tôi biết mình có em bé. Giữa ngổn ngang những suy nghĩ về việc làm mẹ đơn thân, tôi vẫn không quên tìm cách chăm sóc tốt nhất cho em bé của mình. Để khỏa lấp nỗi buồn không có chồng ở bên mỗi tối, tôi đăng ký một khóa học thai giáo qua app, có cơ hội chia sẻ giao lưu với chuyên gia và các bà mẹ khác. Tôi không ngờ, ứng dụng nhỏ bé trên điện thoại đó lại là sợi dây kết nối ba chúng tôi.

Đồng hành cùng chúng tôi là khóa học thai giáo POH – 280 ngày yêu thương. Điều khiến vợ chồng tôi quên hết mọi bận rộn, giận dỗi là: mỗi ngày, app đều vui vẻ nhắc nhở chúng tôi rằng con chúng tôi hôm nay đã lớn thế nào,  con bao nhiêu tuần tuổi, đã biết làm những gì và chờ đợi ba mẹ tương tác như thế nào.

Y như hồi trước cưới, chúng tôi háo hức với cuộc hẹn lúc 21h. Đó là khi anh gác mọi cuộc hẹn trở về nhà, cùng tôi, khi nghe nhạc, lúc đọc thơ, hay kể chuyện theo những hướng dẫn có sẵn trên app, được thiết kế riêng phù hợp với tuổi thai của con chúng tôi.

Victor Hugo từng nói: “Người ta cần đi vì tiêu khiển, cần trở về vì tìm hạnh phúc”.  Biết rằng con chỉ nín khóc khi có tiếng ru quen thuộc của ba, chồng tôi đi đâu cũng nhớ về nhà.

-----

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con khỏe mạnh, thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo

-----

Các khóa học  khác của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti