Hành trình EASY đầy khó khăn nhưng kết quả lại ngọt ngào

đăng bởi Tiên Tiên

Để Cá kể cho mà nghe...

Tôi Thị Cá 28 tuần tuổi đời mới được tốt nghiệp i zi one anh em ạ. Không phải vì mẹ tôi lười đâu mà do Tôi, anh hùng xuất thiếu nhi, hành trình theo easy tôi quật bả không trượt phát nào. Mời anh dép lót dép nghe tôi kể chiến tích của mình nhé:

Về ăn: bú sai khớp ngậm bả đành gắn máy hút trên ngực ngày 6 cử kích sữa cho tôi. Chưa hết đâu, tôi nào thích ăn no rồi ngủ tôi ăn vặt hé hé, ngày ăn thanh tao nhã nhặn, lượng ăn biến thiên đánh võng liên tục, tôi nghe bả than tim bả thòng xuống tới đất vì cho tôi ăn. Đêm đến dậy 2-3 lần bú vài nhịp nhả. Kiểu ngậm phê ngủ quên anh em ạ

Về ngủ thì hoành tráng hơn nhiều: khó vào giấc đêm, không chuyển giấc được. Nap ngày tôi quẩy dữ dội đến mức cứ đặt tôi đi ngủ là bả bấm đồng hồ đúng boong 30p tôi cất giọng oanh vàng rú hét. Rõ vui anh em ạ, bả nghĩ dạy tôi tự ngủ là sẽ nhàn. Ai ngờ đời không như là mơ bô ạ

Tôi nhớ vào mùa ww đầu tiên, giấc đêm vài ba giờ trôi qua tôi truyền bả hầu ti giả vật vã, có lần thấy bả tuyệt vọng khóc cơ.

Rồi cũng mùa ww ấy bả tìm được người bạn tâm giao là cô Trang mẹ của bạn Ni, hai người đồng tâm hiệp lực nút chờ triệt để, động viên nhau mỗi khi chúng tôi bỏ ăn để đổ sữa dứt khoát, cố gắng không ép chúng tôi ăn. Để rồi hôm nay:

Tôi đã biết đói là phải ăn, no thì sẽ dừng, ăn ngoan không bả đổ sữa là toi.

Tự ngủ tất cả các giấc, chuyển giấc ổn, đêm trả lại cho bả sự tự do để chăm cho chị tôi và ông bô đẹp trai. Tôi có thể vít thẳng giấc 12h đồng hồ trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh mà không cần ăn đêm từ 12w.

Bả hay bảo ông bô tôi nhàn ghê, có con nhỏ mà vẫn đi làm ngày 8h tối về ti vi cà phê trà sữa các thể loại, vì nghe đồn hồi chị 2 hàng đêm 2 ông bà cùng nhau bế chị diễn nhạc kịch mấy giờ đồng hồ cho chị tôi ngủ đấy.

Nghe tới đây hãi chưa? Nhiều khi tôi cũng tự vỗ ngực trao cho mình huân chương tự ngủ.

Thôi kể tới đây hai hàng mi lại khép hờ... buồn ngủ rồi anh em ạ, hẹn anh em dịp khâc ta hàn huyên tiếp nhé, tôi ngủ đây
Chúc anh em học giỏi tốt nghiệp xuất sắc mãi là con ngoan trò giỏi cõi easy này nhé!!!

Thân chào và chúc anh em ngủ ngon...z.z.zzzzzzzzzzzzz

---

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình. POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Với các em bé dưới 19 tuần, POH hỗ trợ mẹ giúp con ăn no, ngủ đủ khoa học bằng cách xây dựng khóa học POH EASY ONE:

  • Cá nhân hóa theo ngày tuổi của bé
  • Tư vấn chuyên sâu bởi đội ngũ Giảng viên và Bác sĩ Chuyên khoa I - Lê Thị Thu Phương

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay hôm nay cùng POH Easy One

 

Mời ba mẹ tham khảo các khóa học “cá nhân hóa theo ngày tuổi” khác phù hợp với con bạn:

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti 

Nếp EASY, Tự ngủ & Ăn dặm cho bé giai đoạn 12-49 tuần: POH Easy Two

Giáo dục Montessori tại nhà: POH Acti (1-3 tuổi)

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai giáo