EM KHOAI EM BÉ EASY

đăng bởi Tiên Tiên

Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹTrang Lê

Tranh thủ bão ww19 mới qua, trời đang nắng đẹp và chuẩn bị tinh thần đón bão ww26 sắp tới. Mẹ Khoai quyết tâm vượt lười để làm bài tốt nghiệp cho con lên lớp ạ.

Khoai say hi to the world 16/6/2019
Hiện tại con được 22w6d
Tính tình: vui vẻ, đôi lúc hay giận hờn vu vơ
Sở trường: ăn no, ngủ đủ
Sở đoảng: gặp các bạn gái cute là nhát lắm!

Sau đây luận văn tốt nghiệp của Khoai xin phép bắt đầu:

Khoai cho mẹ 3w trăng mật ngọt ngào. Từ 4w con bắt đầu ngủ ngày cày đêm, khóc lóc, ăn vặt vô địch (đêm cứ hơn 1 tiếng con dậy ti mẹ 1 lần vài phút.

Mẹ hoang mang không hiểu vì sao, nghe lời các bà khóc là nhét ti vào miệng con nhưng con vẫn cứ khóc. Rồi thì con khóc mẹ khóc theo.

Sau gần 2w vật vã với chứng lẫn lộn ngày đêm và ăn vặt của Khoai, con mẹ đang lướt fb thì nhìn thấy POH và bắt đầu được khai sáng: nào là khớp ngậm, vỗ ợ, ăn no, tự ngủ...

Khoai chính thức đi bộ đội từ 6w, nhưng lúc này vẫn là bộ đội nửa mùa thui ạ vì mẹ hèn ko dám dùng nút chờ.
Trộm vía Khoai khá hợp tác, 7w con tự ngủ với quấn, wd, wn. Chuyển giấc là zero , hỗ trợ wd vài phút ngủ lại ngay nên mẹ vẫn thấy ok.

Sau 1 trận ốm khả năng tự ngủ Khoai còn khoảng 60%, chuyển giấc vẫn zero, thêm khoản khóc lóc la hét khi chuyển giấc. Con mẹ wd gãy cả lưng chịu ko nổi nên quyết định cio w check lúc Khoai 13w.

Từ mẹ tồ hay khóc nhè, không hiểu vì sao con khóc, chăm chăm đếm từng giây con khóc để vào với con, mẹ đã biến thành mẹ mìn con khóc mẹ vẫn nhăn răng ra cười, có khi vẫn ngủ được ấy.

Mẹ con Khoai xin phép khoe thành quả cho đến thời điểm hiện tại để được cả nhà Easy one ủn mông lên Easy two ạ.

Tự ngủ 100% với wn + mút tay thần chưởng (giấc đêm con dùng nhộng để ko cần chăn).
Chuyển giấc ngày 80%, giấc đêm 100%.
Vượt rem sáng 90%.
Ngủ xuyên đêm từ 6, 7h tối đến 6,7h sáng gọi mẹ dậy.
Cai ti đêm từ 15w.
Ngày con ăn 4 cữ ????, dao động 200-300ml.
Chơi tự lập tốt.
(Trộm vía, chém mồm tỷ tỷ lần)

Hai mẹ con xin kết thúc bài tốt nghiệp ở đây ạ. Chúc các mẹ và các bạn đồng môn ở lại sớm tốt nghiệp lên Easy two nhé.

Mẹ con Khoai xin gửi làm cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ POH và các bài viết của các mẹ trên page đã giúp 2 mẹ con có được thành quả ngày hôm nay.

Chào thân ái và quyết thắng!!!
Easy two thẳng tiến 

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/
Bình luận