Giữa bão corona Sứa vẫn tung tăng tốt nghiệp

đăng bởi Tiên Tiên

KHAI BÚT ĐẦU XUÂN 2020
Sứa tốt nghiệp EASYONE 

Con tên là Chloe, nhà hay gọi Sứaaaaaaa.
Anh em bạn bè lên lớp từ w19 mà con bh sang w21 mới được chị mẹ cho viết luận văn, chán... người đâu đã béo còn lười.

Con là cục cưng của anh chị bô (con nghe lỏm được thế). Chị mẹ cũng là lần đầu tiên làm mẹ, trông to xác cứng cáp mà lên chức xong suốt ngày ấp con thút thít. 

Uh thì công nhận chăm con không khó đâu, mẹ nào chả làm được, nhưng chăm để con lớn, phát triển đúng cách nhất thì chậc chậc... không phải mẹ nào cũng bít đaooo ..

Chị mẹ biết đến easy thì lâu rồi, cứ nghe người này người kia nói thì biết thôi. Nhưng chị ý lười chẳng tìm hiểu, đến ngày rỉ ối còn mới chạy đi mua sữa tắm các thứ cho con là biết rồi đấy. 

Đến lúc con oe oe thì đêm chị ấy tranh thủ...1 tay bế con ngủ, tay kia iphone đọc NCKPLCC , google tìm hiểu, nói chung là cũng áp dụng lớt phớt. CHO ĐẾN KHI... BÀ NỘI, vâng, người khai sáng, đưa app POH và... tài trợ thanh toán khoá học, mua quấn/nhộng chũn cho con là bà nội với cô Linh... surpriseeeee??!!

Thế là con đi bộ đội ở wk7, quá trình sương sương như sau:

wk7: chị mẹ áp luyện tự ngủ (4s5s) cùng lúc theo sát lich sh E3.5 cho con. Tất nhiên là Cry a river, con khóc 1, chị mẹ khóc 10, bà ngoại khóc 1000 .

wk8,9: con chả nhớ chính xác, chỉ nhớ bỗng 1 ngày, con thả xuống cũi lim tăng rim thiếp đi chả thèm khóc. THỬ THÁCH THÀNH CÔNG!!!

ww12: con không thích ăn đấy! Chị mẹ hì hục ép, con càng hì hục đẩy, xong bả lên hội xới tung group đọc đủ cao chiêu của các cao nhân, bả cắt ăn đêm, lên sz núm thay bình, lập mưu nhét bình cho con ngay vừa ngủ dậy trong mtn + wn, ôi zời ơi làm sao mà cưỡng... thôi thì sau 6-7wk liên tiếp vật vã, con tha cho bả chịu ăn tí ti cải thiện tình xị em

wk18: con đang biến thể 2-2-2-2,5 till now...

Ăn: 150-240ml/cữ (ngày 4 cữ). Tuỳ hứng hôm nào nóng khó ở hoặc đơn giản không thích con vẫn bỏ 40-90ml kệ con 

Chơi: siêu cao thủ chơi 1 mình trong cũi với các bạn gấu chó xung quanh (sở thích đạp vào mặt các bạn ý) và è è dằn mặt mấy bẹn tuần lộc ve vởn trên đầu, chán thì ra giường bi ba bô với bà, với các bạn ong sâu bướm lủng lẳng nghe nhạc... chị Xuân Mai , chích gặm bạn chuối, chiều anh bô về cho ra vườn xem cây rau của bà + hóng ô tô chạy zin zinnn (gold time cho chị mẹ sản xuất sữa)

Ngủ: 100% tự ngủ với quấn/nhộng + wn + ti giả. Chuyển giấc 80% thanh công, 20% không thì đã có chị mẹ nút chờ rồi cho gặp bạn ti giả là trvia ty tỷ lần lại thành công.

Đôi ba lời của chị mẹ:

Để được nhìn thấy con tươi như hoa mỗi khi ngủ dậy, biết con đã ăn đủ, chơi ngoan, biết hỗ trợ con ngủ đủ, hiểu vì sao con khóc, mẹ sứa chân thành cảm ơn POH, những tác giả của chương trình, chị Hachun Lyonnet, Hương Đỗ, bác sĩ Dr.Minh Hạnh cùng toàn thể các Min/mod đã đồng hành cùng 2 mẹ con.

ĐẶC BIỆT, cảm ơn ông bà nội Nguyễn Vũ Hoang Thanh Thuy đã động viên từ xa, cảm ơn bà ngoại Huong Do đã sát cánh chăm lo và chank kiu anh bô Hoang Hai Nguyen, nhà cung ứng nguyên vật liệu, chuyên gia chợ búa mua sắm order vân vân mây mây...

Nghe thành quả thì chỉ vài trăm từ, nhưng để xuống mực được từng này từ cũng là nỗ lực của cả mẹ và con, là những đêm ngồi giữ ti giả gãy cánh, những buổi luyện ngủ cho con dùng nút chờ 3-5 phút để con khóc mà như 3-5 tiếng, những bữa ww con catnap không ngủ lại được, hoặc những bữa đêm con lục sục tiếng khóc lần, Rem sáng, dậy sớm, mẹ lại loay hoay tìm cách hỗ trợ con. Blah bloh...

Nhưng miễn la con được ăn no ngủ đủ chơi ngoan, phát triển tốt... mẹ sướng, cả nhà zui.

Tóm lại là CÁC MẸ BỈM SỮA CỐ NHÊN!!! Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền.

2 mẹ con chúc mọi nhà một năm mới an khang thịnh vượng, giữa tâm bão coronavirus hãy tự bảo vệ mình. Luôn khoẻ mạnh và bình an!

Xin phép nhún váy cho con được tốt nghiệp E1 lên E2 để chị mẹ còn loay hoay học hỏi biến thể lsh với nghiên cứu ăn dặm cho con ạ!

P/s: niệm chú “viết luận văn xong làm ơn bão đừng quật 2 mẹ con thêmmmm” x n lần!

Mẹ Trần Phương - Học viên POH EASY ONE

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo