EASY ONE giúp con ngủ ngon như thế nào

đăng bởi Tiên Tiên

LỄ TỐT NGHIỆP EASYONE *pằng chíu* 

Lời nói đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn các chị Hachun Lyonnet, chị Hương Đỗ, chị Dr.Minh Hạnh Poh, chị Thanh Huong Ng, chị Nguyễn Hằng Thu, chị Lê Nguyễn Lam Giang, chị Hà Còii, bạn Vân Anh Trần, bạn Kịch Huyền, nhóm POH: EASY ONE (0-19 tuần): Giúp con ăn no, ngủ đủ, fb POH - Thực hành nuôi dạy con và ck iu Quang Phùng đã đồng hành với mẹ con em trong suốt 4,5m vừa qua

Sau đây là màn giới thiệu học sinh từ “cá biệt” lên “học sinh trung bình” Con tên la Quỳnh Anh, 20w, hiện đang theo easy với biến thể 2-2-2-2,5.

Con ra đời vào ngày 10/06/2019. Hôm nay nhân ngày cuối tuần nên mẹ con tâm sự về hành trình nuôi con trong suốt 4,5m như sau:

1. Thành tích đạt được:

Ngủ: 8w tự ngủ 100% các giấc với nhộng, wn, phòng lạnh. Tổng time ngủ ngày 4h, tổng ngủ đêm 11,5h (từ 18h30 đến 6h sáng hôm sau)

Ăn: con tự cai bú đêm từ 15w, con vẫn còn trong tuần “khó ở” ww19 nên lượng ăn dao động tầm 750ml-850ml, ngày 4 cữ, mỗi cữ dao động 180-250ml sữa mẹ hoàn toàn.

Chơi: vầngggg! Như đã nói ở trên, ww19 nên time tự lập của con chỉ vỏn vẹn 30-45p

2. Góc tâm sự

Con may mắn theo easy nên việc ăn và ngủ có phần giỏi hơn anh 2 con. Anh 2 vì tập đầu nên mẹ còn bỡ ngỡ nuôi theo cách truyền thống, cứ hễ anh ý khóc là y như rằng “nó đói đó” “cho nó bú đi”, mà ko biết rằng con có ty tỷ vấn đề để khóc: tã ướt, chíu khọ, chưa ợ hơi, buồn ngủ, quá waketime để ngủ nên gắt ngủ,vv...

Vì thế, khi mang bầu con, mẹ đã rất lo lắng, phần vì anh 2 còn bé quá, phần vì mẹ còn dư âm khoảng time nuôi anh 2 nên còn nơm nớp sợ rằng time nuôi con cũng vất vả như vậy

Đúng y như dự đoán của mẹ, 4w đầu sinh con, con đúng như 1 thiên thần thức để bú sau đó ngủ. Trộm vía may mắn con biết phân biệt ngày đêm nên mẹ ko phải thức đêm triền miên ngày nào.

Đến khi ăn đầy tháng con, giông bão bắt đầu kéo đến, đặt con xuống giường là con lại khóc, gào, mẹ phải ẵm ru tất cả giấc ngủ ngày của con.

Mệt mỏi, chán chường, mẹ lên mạng tìm kiếm tất cả thông tin làm sao cho con có thể ngủ ngon. Và rồi easy đến như “gió mát giữa mùa nắng hạ”.

Mẹ xem tất cả các clip em bé chỉ cần đặt xuống là tự ngủ mà thầm ao ước sao con chỉ cần đc 1/10 như thế thôi là đã mãn nguyện rồi

Và rồi mẹ mua gói easyone trên app POH, đọc tới đọc lui trình tự đi ngủ, thực hiện nhất quán các bước hướng dẫn tự ngủ. Trái ngọt đến khi con được 8w, đến giờ chỉ việc đặt con vào giường là con tự đưa mình vào giấc ngủ.

Mẹ mừng như trúng số độc đắc !!! đầu tiên con được ăn no, được chơi sau đó đi ngủ, nghĩa là ăn-chơi-ngủ. Không phải là ăn-ngủ-chơi như nuôi con kiểu truyền thống.

Sau khi con đã biết tự ngủ, mẹ tiếp tục cày đêm lẫn ngày công cuộc kích sữa. Từ 40ml mỗi cữ vắt, bây giờ đã lên 230-300ml mỗi cữ. Tổng lượng sữa vắt trong ngày duy trì 1,4-1,5 lít. Mẹ ko stress như nuôi anh 2 con, biết cho con ăn theo đúng nhu cầu, không ép con.

Văn chương mẹ con đã cạn, nghĩ hoài nghĩ mãi không ra dc ý gì nữa nên xin dừng bút tại đây, chào các bạn E1, mẹ con em lót dép lên lớp easytwo-ăn dặm và tiếp tục nghiên cứu các biến thể.

Mong các bé và các bạn E1 luôn đc ănno ngủ đủ giống con. Để khi 1 bé sinh ra luôn là 1 thiên thần, để “nuôi con không phải là cuộc chiến”

Mẹ Mai Trúc - Học viên POH EASY ONE

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo