EASY - Bé ăn no ngủ đủ và phát triển toàn diện

đăng bởi Tiên Tiên

SỰ KIỆN ĐẦU ĐỜI CỦA CON _TỐT NGHIỆP EASY ONE

Tên cúng cơm: Nguyễn Duy Anh
Tên thân mật: King
Dự sinh: 21.6.2019 mà con thương ba mẹ quá, muốn gặp ảnh chỉ sớm nên 13.6.19 còn đòi chui ra rồi
NB con 3,1kg, nay tròn 5m con được 7,8kg

Con đã qua ww19 từ lâu rồi mà giờ bả mới chịu cho con 1 bài tốt nghiệp đàng hoàng cho bằng bạn bằng bè, cùng với các anh em đồng môn easy one, nghĩ cũng tủi thân quá các cô các bác ơi, cuộc đời 21w xuân xanh của con còn nhiều cái tủi thân như vậy nữa kìa, để con kể cho mọi người nghe:

Con mới ra đời hết 10d trăng mật tại bệnh viện là về là chị mẹ đòi nhét con vô bụng lại rồi ạ, ai hỏi chỉ cũng than con khó, con ngủ ngày cày đêm, chỉ mệt mỏi quá, nghĩ có tủi thân ko cơ chứ. 

Cũng tại chị ấy thôi, biết easy mà ko chịu nghiên cứu sớm khi mang bầu con làm chi, mua được cuốn sách xanh xanh rồi gối đầu giường vì đọc vài trang đầu thấy ô đơn giản quá, ăn - chơi - ngủ, thức 1h, ngủ 2h có gì đâu mà khó, đúng easy luôn, rồi bả đọc đúng y mấy trang đầu đó là xếp sách để đầu giường gối tiếp.

Chị mẹ con nào ngờ con chào đời với ty tỷ cái không như chỉ tưởng tượng, con khóc mọi lúc, tiếng khóc của con khiến bả sợ hãi, tủi thân lắm các bác ạ, con nào biết nói đâu thì phải khóc cho mẹ biết thôi, đói con khóc, buồn ngủ con khóc, bỉm bẩn khóc,...

Mà chị mẹ ko nghe hiểu gì cả, buồn thật sự. Nhưng nghĩ cũng tội chị mẹ lắm, sinh con ra chỉ chưa có sữa, lại chẳng biết gì khớp ngậm đúng là gì.C on sinh ra háu ăn, không có sữa, sai khớp ngậm.

Con gào banh từ bệnh viện về nhà nên chị mẹ bỏ cuộc ti mẹ trực tiếp, phải có con ti bình và bắt đầu công cuộc kích sữa, và 3 tuần liên tục tối chị mẹ chỉ ngủ được cả đêm có 2,3h, đến giờ dậy hút sữa, xong xuôi, vừa đặt lưng xuống con ọ ẹ, con hết ọ ẹ chỉ ngả cái lưng được chút lại đến giờ hút sữa.

Sáng dậy người chỉ lờ đờ thấy thương lắm, mà con biết làm sao được, con còn nhỏ mà, con ngủ con vặn mình, con ọ ẹ, con lẫn lộn ngày đêm, ngày con ngủ, đêm con quẩy, con nhớ khi đó ba mẹ con ko muốn đến đêm lun ý. 

Cứ đêm đến là anh ba chị mẹ cứ như chuẩn bị ra trận, ăn tối xong 8h là cả 2 thăng hết để chuẩn bị cho 1 đêm chiến đấu tiếp. Con quẩy được 3 tuần thì chị mẹ vớ được page Poh.

Chưa biết poh là gì, nội dung ra sao nhưng thấy clip các bạn bé tự ngủ, ăn uống có nề nếp bả inbox poh liền rồi mua khóa học, nhưng mãi đến 6w khi có đầy đủ bộ dụng cụ cho con chị ấy mới cho con đi bộ đội.

Nhờ con ko ti mẹ, hạn chế bế ẵm từ mới sinh nên trộm vía EASY ONE con học nhanh lắm, được ăn no ngủ đủ nên con khoái, bảng thành tích của con tính đến nay:

- 7w tự ngủ 100%

- Chuyển giấc 90%, ww12 con catnap banh nóc, đặt con ngủ được 30p là mẹ căng thẳng lắm, đến mức sợ khi cho con ngủ luôn ak, nhưng mệt quá rồi mới nhận ra NÚT CHỜ CHÂN ÁI ấy, qua ww con trở lại thiên thần, hiện tại ww19 đã qua con cũng ko còn biết catnap là gì nữa.

- 8w tự bỏ ăn đêm, nhà con gen thiếu thước, mà ngủ xuyên đêm tốt cho phát triển chiều cao nên mẹ ko thức con dậy ăn đêm nữa khi đó con được có 5,7kg à, mà biết sao giờ con ham ngủ hơn nên thôi để sáng dậy ăn, tối lục đục dậy ăn khổ nhắm

-13w qua ww12 tự cai ti giả luôn

- 20w con biết lật, quá chậm so với các bạn đồng môn, đã mặc nhộng thả 1 tay ổn, wn thì hôm nào lười mẹ ko bật con vẫn vít 1 giấc ngon lành.

- Ngày con quất 4 bình sữa 850 - 900ml/ngày

Nhờ Easy mà mẹ có thời gian kích sữa, con sữa mẹ hoàn toàn, mẹ còn dư sữa cho mom khác, tối ngày ngoài hút sữa thì còn ôm điện thoại hết luyện phim lại đi comment dạo, tán dóc.

Ba con giờ sướng lắm, như thanh niên thôi, tối vít 1 giấc đến sáng
Với bảng thành tích trên con xin được tốt nghiệp easy one, để các cô cho con lên lớp, để con và mẹ sẵn sàng với công cuộc ăn dặm và đón các cơn bão sắp tới ạ.

Để có được thành tích như trên thì phải cảm ơn bộ ba tác giả đã đem Easy về Việt Nam, đội ngũ Poh, các chị/bạn min/mod luôn bên cạnh và tư vẫn mỗi khi mẹ con cần sự trợ giúp.

Lời khuyên dành cho các mẹ và bé ms tập easy là:
+ Đọc kỹ sách, app
+ Quyết tâm làm theo
+ Tin tưởng vào khả năng của cả mẹ lẫn con
+ Lội bài trước khi đăng đàn hỏi sẽ nhanh, hữu ích và vỡ ra rất nhiều điều.

Chúc sẽ có thêm nhiều em bé tốt nghiệp Easy, đựơc ăn no, ngủ đủ phát triển toàn diện.
XIN CHÀO VÀ QUYẾT THẮNG!!!!

Mẹ Anh Thảo - Học viên POH EASY ONE

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo