Điều đặc biệt mang tên EASY ONE

đăng bởi Tiên Tiên

Bằng tốt nghiệp đầu tiên của con trai 

Edit video từ 17w mà đúp đến 20w mới viết bài tốt nghiệp 

Vâng là em-con sen đích thị boss Mít. Theo easy từ 6w. Mít tự ngủ 100% tất cả các giấc từ 4w với quấn rồi chuyển nhộng, ti giả, wn. Trộm vía tỉ lần!!

Hiện tại thì tự ngủ với nhộng thả 2 tay cùng combo nằm nghiêng+mút tay 

Chuyển giấc 95%

Ăn ngày 4 cữ 180-220ml

Cai ti đêm từ 12w

Ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng k ọ ẹ từ 17w

"Và điều đặc biệt mẹ không sử dụng nút chờ", không cio, nhiệt tình hỗ trợ con qua các kì ww. Áp đúng lịch vào tuần tuổi của con.

Thực hiện trình tự ngủ nhất định (4s/5s). Cho con chơi tự lập tốt. Vậy đó, điều mẹ sợ nhất khi k nút chờ là con sẽ kbh chuyển giấc được nhưng không 17w con sử dụng combo thần chưởng của mình để ngủ xuyên giấc.

Do con mẹ biến thể tùm lum làm con cáu gắt nguyên tuần 18 
Cảm ơn bác Hachun Lyonnet đã mang easy về với quê em 

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, giảng viên Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

---

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình. POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Với các em bé dưới 19 tuần, POH hỗ trợ mẹ giúp con ăn no, ngủ đủ khoa học bằng cách xây dựng khóa học POH EASY ONE:

  • Cá nhân hóa theo ngày tuổi của bé
  • Tư vấn chuyên sâu bởi đội ngũ Giảng viên và Bác sĩ Chuyên khoa I - Lê Thị Thu Phương

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay hôm nay cùng POH Easy One

 

Mời ba mẹ tham khảo các khóa học “cá nhân hóa theo ngày tuổi” khác phù hợp với con bạn:

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti 

Nếp EASY, Tự ngủ & Ăn dặm cho bé giai đoạn 12-49 tuần: POH Easy Two

Giáo dục Montessori tại nhà: POH Acti (1-3 tuổi)

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai giáo