Dành cho các ông chồng: Cách lấy lại cảm hứng yêu cho vợ

đăng bởi

Không có gì đáng ngạc nhiên nếu nhiều đấng ông chồng đang phiền não về chuyện tế nhị này, không biết làm thế nào để lấy lại ham muốn cho vợ sau sinh.

Đàn ông coi việc quan hệ tình dục là cách để trở nên gắn bó với bạn đời của mình.

Trong khi đó, phụ nữ lại có xu hướng cần cảm thấy được yêu thương, gần gũi trước khi làm “chuyện đó”. Vậy liệu có cách nào để chung hòa sự khác biệt này?

lấy lại cảm giác khi quan hệ

Âu yêm giúp lấy lại cảm giác khi quan hệ cho người phụ nữ của mình

Đầu tiên, hãy nghĩ cách kéo dài thêm thời gian cho màn dạo đầu, có thể là vào buổi sáng sớm để lấy lại cảm giác khi quan hệ cho vợ!

Ngoài ra, các ông chồng hãy dẫn bạn đời của mình đi mua sắm một món đồ nào đó khiến cho cô ấy cảm thấy nữ tính hơn thay vì khiến nàng nhớ tới vai trò của một bà mẹ bỉm sữa.

Không nhất thiết món đồ đó phải là đồ lót. Điều này sẽ khiến vợ bạn cảm thấy được trân trọng và sẽ là bước đầu chuẩn bị cho sự thay đổi lớn.

Hãy dành cho vợ những lời khen có cánh những lúc bạn thấy cô ấy thay đổi diện mạo để xinh đẹp hơn. Gửi một vài tin nhắn với lời lẽ yêu thương cho nàng từ văn phòng làm việc.

 

 

Hai người cũng có thể tắm cùng nhau và đừng quên mang cho cô ấy 1 ly rượu. Hãy làm bất cứ điều gì khiến vợ bạn cảm thấy được yêu chiều.

Và đây là điều quan trọng nhất: đừng quấy rầy bạn đời để đòi hỏi quan hệ. Đây không phải là cách lấy lại khoái cảm cho người vợ của mình đâu nhé các ông chồng.

Ngay cả khi đấng ông chồng cho rằng mình đã làm tất cả và xứng đáng với điều đó. Việc này sẽ khiến bạn thất bại và mọi cố gắng quay trở về vạch xuất phát.

Để làm được như vậy chắc chắn sẽ rất khó nhưng chắc hẳn các bố cũng không muốn làm “chuyện ấy” chỉ để thỏa mãn bản thân. Điều đó cũng khiến bạn trở nên không đáng trân trọng trong mắt bạn đời chút nào.

Nhiều chị em phụ nữ thường khó lấy lại cảm hứng “yêu” sau khi sinh. Lý do là bởi khi cho con bú, các mẹ sẽ cảm thấy thấy nhu cầu bản thân đã được đáp ứng đủ.

Tuy nhiên, nàng vẫn có thể trở nên hứng thú với “chuyện đó”, chỉ là hãy cho nàng thêm chút thời gian.

Ngược lại, thực tế thì đàn ông lại quan tâm nhiều đến nhu cầu thỏa mãn của mình, nghĩa là cơ thể nam giới phải được đáp ứng ngay khi có hứng thú “yêu”.

Do vậy, rất dễ dẫn đến tình huống các anh vội vã lâm trận trước khi bạn đời thực sự sẵn sàng.

Khi bắt đầu những động chạm cơ thể, bạn hãy tập trung tạo cảm xúc cho nàng tại khu vực phía trên ngực và “cô bé” ít nhất trong vòng 10 phút. Hãy âu yếm cơ thể nàng với mức độ khác nhau, khi nhẹ nhàng, lúc lại mạnh mẽ và thử sử dụng đầu ngón tay để chạm  nhẹ vào da nàng.

Hãy giúp bạn đời của bạn cảm thấy thực sự thư giãn và hứng thú. Bạn có thể theo dõi đồng hồ để chắc chắn rằng màn dạo đầu đã trôi qua 10 phút. Bước tiếp theo, bắt đầu trao cho nàng những nụ hôn, và chú ý vẫn tránh khu vực “cô bé”.

Hãy làm cho vợ mình cảm thấy bạn trân trọng cơ thể cô ấy. Phụ nữ sau sinh thường rất tự ti về vóc dáng thay đổi.

Do vậy, việc bạn âu yếm cơ thể nàng sẽ khiến cô ấy cảm thấy được yêu. Sau 15 phút, khi chắc chắn rằng bạn đời đã sẵn sàng, hãy di chuyển đến những vị trí nhạy cảm hơn bằng lưỡi hoặc ngón tay.

 

 

Nhiều nam giới thậm chí bỏ qua “chuyện ấy” và thay vào đó chỉ còn âu yếm và giúp nhau tự thỏa mãn. Việc này phá vỡ mối liên kết cả về thể xác lẫn tâm hồn của cả hai người, cho rằng quan hệ tình dục đơn thuần chỉ là sự giao hợp.

Cách tiếp cận được-ăn-cả-ngã-về-không này có thể khiến các cặp vợ chồng lâm vào tình cảnh mắc kẹt trong “chuyện đó”.

Trong khi đó, nếu các ông chồng cho rằng quan hệ tình dục bao gồm nhiều phương thức để giúp kết nối mật thiết với nửa kia, bạn sẽ có đời sống chăn gối gắn kết hơn.

Và cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng bạn có thể không muốn làm “chuyện ấy”, nhưng không ai từ chối khi được vuốt ve hay âu yếm!

Nguồn: Babycenter

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình.

POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Các khóa học của POH:

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm (0-1 tuổi): POH Easy

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti 

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo