Con chỉ lớn lên một lần, các ba mẹ hãy dành những điều tốt nhất cho con.

đăng bởi Tiên Tiên

Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Vân Anh

GÓC KHOE CON

Chao xìn cả nhà,
Con tên Nguyễn Thị Tina, 4,5 tháng tuội. Xinh xắn, đáng yêu, ngoan ngoãn.
Yêu màu tím, thích màu hồng ❤

Hôm nay con chính thức tốt nghiệp khóa học đầu đời mang tên EASY ONE. Con xin được gửi lời cảm ơn các bác giảng viên, admin, mod và các bác các cô trong group đã đồng hành, giúp đỡ 2 mẹ con con đạt được thành tích ngày hôm nay.

Con đã biết ăn no, tự chơi một mình khi ba mẹ bận (hoặc lười) và đến giờ ngủ, chui vào cũi là con vít thẳng cánh, không cần ti để ngủ, không cần bế ru, đi rong lừa đặt gì cả. Bỏ ăn đêm lúc 10w, ngủ xuyên màn đêm từ 6h30 tối nên sáng nào dậy con cũng vui vẻ tươi cười. Hôm nào con dậy sớm thì nằm tự chơi trong cũi chờ ba mẹ đón dậy thôi.

Để đạt được những thành tích sáng chói lói như trên thì ba mẹ con cg đã rất vất vả cố gắng và kiên trì rèn luyện cho con.

Mẹ con đã phải thức đêm dậy sớm hút kích để con có đủ sữa ăn. Đến bây giờ ngoài cho con ăn, mẹ con còn có sữa dư để chia sẻ cho các bạn khác nữa đó ah.

Khó khăn trong quá trình thực hiện easy và tự ngủ thì chắc ai cũng biết hết rồi. Mẹ con chỉ xin phép đưa ra một lời khuyên cho các bạn bé đâng bắt đầu.

Đó là hãy nắm chắc lý thuyết trước khi thực hành. Đừng đọc của người này 1 tý người kia 1 tý về áp dụng cho con trong khi không hiểu gì. Sau đó chịu khó lội group đọc các case study để có thêm kinh nghiệm thực tế.

Đừng nản lòng, đừng thấy khó mà chùn bước, đừng lo cái này sợ cái kia. Bế tắc quá cứ post bài lên group bán than, 500 anh em cùng đội ngũ admin, mod sẽ bay vào trợ giúp nhiệt tình.

Tiếp theo, trong quá trình làm, hãy kiên nhẫn, bình tĩnh và tin tưởng ở con.

Đừng kiểu sao con em không tự chuyển giấc được dù em đã nút chờ triệt để, khi con mới đc có 8-9w.

Hay con em còn bé lắm, ban ngày lại ăn ít nữa nên e không dám cắt ti đêm. Rồi ông không cho làm cái này, bà không cho làm cái kia, em nhỡ mua bình này, quấn nọ rồi dùng tạm không bỏ đi nó phí.....

Con chỉ lớn lên một lần. Các ba mẹ hãy dành những điều tốt nhất cho con.

Sau đây là clip tốt nghiệp đc quay từ lúc 16w vì bà bô của con quá lười không quay clip mới. Chứ bây giờ con đã thành thạo skill lật sấp + mút tay thần chưởng để đi ngủ, tự chuyển giấc, tự vượt rem sáng rồi.

Chào tạm biệt easy one, con lên lớp easy two đây ah.

Con sẽ nhắc mẹ con nhớ lượn về group easyone đi comment dạo giúp đỡ các ba mẹ mới theo easy, để em bé nào cũng đc ăn no, ngủ đủ, vui vẻ hạnh phúc cả ngày như con.

P/S: Bài tốt nghiệp để lấy học bổng đầu đời của con nên phải up nhờ lên fb của bà bô 

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/
Bình luận