Chuyện Easy One nhà Su

đăng bởi

Chia sẻ của mẹ Lan Anh khi tham gia Easy 1 cho bé Su

“Việc trở thành một bà mẹ trẻ thật ko đơn giản chút nào, nhất là với đứa con gái vụng về lười biếng như mẹ. Nhớ lại những tháng ngày hoang mang, stress, lo sợ tiếng con khóc, loay hoay cả đêm bế con ru con, không hiểu con, không đáp ứng được cho con, ... cái cảm giác ấy thật là ức chế. Một vạn câu hỏi tại sao? Động tí là google toán loạn lên và chẳng có một cái gì rõ ràng, hoang mang càng hoang mang…

Còn bây giờ, mẹ còn đang không muốn đi làm đây này, chỉ muốn ở nhà chơi với Su mãi, để nghe con cười, để nhìn con chơi vui, xem con ăn ngoan, ngắm con ngủ ngon. Và mẹ nhận ra là việc quyết tâm, tự tin với kiến thức mình đã học và quan trọng nhất là KIÊN NHẪN, thì không sớm thì muộn sẽ đem lại kết quả ngọt ngào thôi.

Cảm ơn con đã cho mẹ học được rất nhiều thứ. Chặng đường đồng hành cùng con mẹ muốn sẽ luôn là những điều mới mẻ, thú vị và thật bổ ích con nhé!!! “

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/