Bí kíp nuôi con: Kiêm trì là mẹ thành công

đăng bởi Tiên Tiên

Vào một buổi tối đẹp giời, hai ông bà bô đang combat dở (dạ chơi game trong sáng trên máy tính ạ) thì nghe tiếng ré thất thanh của cô con gái.

Mẹ lục đục bật cam lên xem, tay vẫn gõ bàn phím: chết rồi đang dở trận phải làm sao??? Thì đột nhiên sau khoảng 2p í ới nàng ấy lật ụp cái xuống ngủ lại ngon lành.Và đó là lúc mẹ biết Sam của mẹ đã sẵn sàng tốt nghiệp EASY ONE rồi!

Chào các mẹ thông thái, cùng các min mod. Bé Sam 17 tuần rưởi xin được phép tốt nghiệp khoá ăn-chơi-ngủ với le vồ chuẩn E4

Thành tựu của con:

  • Tự ngủ với ti giả, whitenoise và quấn từ 7w, 9w chuyển nhộng
  • Chuyển giấc 70% còn lại mẹ hỗ trợ ko quá 1 nút chờ ????
  • Ăn 4 bữa 1 ngày, mỗi lần cỡ 190-220, hôm nào vui mồm ăn thêm 1 bữa đệm chiều, tổng 800+ / ngày
  • Đã bỏ ti đêm từ 12w và chính thức ngủ xuyên đêm 11.5 tiếng từ 15w. REM sáng chỉ mang tính chất gọi mẹ dậy chuẩn bị hâm sữa, hôm nào quên REM là mẹ tự đi mà dậy.

Thành tựu của mẹ:

  • Cảm thấy tự tin với lựa chọn của mình
  • Có thời gian ăn chơi ngủ với ông bô Sam
  • Sự nhẫn nại

Viết đến đây chắc hẳn nhiều người nghĩ, hoặc cũng có người cảm thán với mẹ cháu là “Tại nó ngoan thôi” Nhưng chẳng ai biết được rằng:

- Bé Sam sinh ra chưa từng có lấy 1 ngày honeymoon, từ khi chào đời khóc hết 1 tiếng mới chịu ngủ, sau đó khóc cả ngày lẫn đêm và lẫn lộn ngày đêm ngay từ khi ở viện về nhà

- Mẹ vừa áp E3 chuẩn lịch cho con được 1 hôm thì ww5 ghé tới quật cho không trượt phát nào. Có lúc mẹ nghĩ bỏ cuộc ko dưới 5 lần trong 1 tuần lễ

- Bỏ ăn khoảng vài hôm trong bão ww8... sau đó ăn lại như 1 vị thần.

- Catnap và chuyển giấc = 0 sau ww8 kéo dài tới ww12, mỗi lần đồng hồ điểm 40p là lòng mẹ run như cầy sấy sau khi cho con ngủ.

- Dậy đêm liên tục và khóc 1.5h / lần trong cơn bão 12.

Vân vân và mây mây nữa...

Nhưng tất cả rồi cũng đã qua các mẹ ạ, niệm thần chú “hỏng hôm nay thì mai làm lại” với “kiên trì là mẹ thành công”. Còn giờ đây em xin đc phép cho cháu tốt nghiệp lớp Một để lên i zì Hai đọc trước lớp ăn dặm dù mẹ cháu mua sách và đọc sẵn cả tuần nay khi cháu cho đồ chơi bỏ vào mồm ùi!

Hẹn gặp lại các mẹ ở E2, em phải nhanh chân tốt nghiệp ko bão nhấn chìm mất!

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, giảng viên Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé.

POH EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Với các em bé dưới 1 tuổi, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ngủ xuyên đêm 11-12 tiếng, mẹ nghỉ ngơi 7-8 tiếng mỗi đêm ngay hôm nay cùng POH Easy

Các khóa học khác của POH:

Phát triển não bộ, vận động & ngôn ngữ từ sớm cho con yêu (0-3 tuổi): POH Acti

Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu bằng Kỷ luật tích cực (0-6 tuổi): POH Poti

Thai giáo giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh từ trong bụng mẹ: POH Thai giáo