Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Trần Nguyên Ngọc Tú

đăng bởi

 LÉO TỰ NGỦ 

Khi mẹ mình quay clip này để nộp bài tốt nghiệp Easyone (chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0-19 tuần) thì chắc là lần thứ 5 hay 6 gì đó mẹ đặt mình vào cũi & còn nán lại đến giờ này.

Lần 1 & 2 là đợt cho mình nút chờ khóc tẹt ga đi, không bế. Lần 3 - 4 là khi mình mới biết lẫy. Chứ còn đâu toàn đặt mình vào cũi, đóng cửa, đi ra.

Mà í, mình tốt nghiệp lâu rồi nhưng mình ngại không khoe. Mình ổn từ thưở mình được luyện tự ngủ (đâu như là 5-6 tuần tuổi), mình khóc có vài lần trong 5 phút & mình cũng ít wonder week hơn các bạn tẹo. Mình cứ dậy ăn (Eating), rồi chơi (Activity), rồi Ngủ (Sleeeping) & mẹ mình thì như thể chỉ có 2 đứa con (là anh chị mình - Your time) & vẫn làm việc điên cuồng (trộm vía mình tỷ lần) - đúng là EASY

Tại sao mình lại dễ thương thế nhờ? 

Mẹ bảo: Mình sinh ra khi anh trai mình mới hơn 2 tuổi, chị mình học lớp 3, bố lại bận và hay đi công tác. Giờ mà không rèn mình cẩn thận thì... tội anh chị mình lắm (Ơ! Thế thì không tội mình à?)

Nhưng đúng là mình chẳng tội tẹo nào mà mình là đứa sướng nhất trong 3 anh chị em. Mẹ và cả nhà đều hiểu tâm sinh lý của mình! Mình có thể ở nhà được với bất kỳ ai! Bố mẹ mình vẫn đi xem film, vẫn đưa anh chị mình đi chơi và từ 19h tối nhà mình y như cái thưở chỉ có... 4 người vậy! Mình thấy thoải mái cực vì giờ đó mình ngủ việc của mình và mình không có làm ảnh hưởng đến ai hết.

Mẹ mình chọn theo sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến” từ hồi 2016 khi sinh anh mình. Nhưng thuở đó không có ứng dụng POH nên cũng khá bơ vơ. Thế nào đến đúng mình thì vừa đủ tiến trình có EASY ONE rồi tới EASY TWO để mình cứ thế mà yên tâm lớn, mẹ mình cứ thế mà yên tâm... nuôi.

Mẹ áp dụng EASY từ khi mình chào đời, cuốn và cho mình ngủ riêng, phòng mát lịm, môi trường ngủ phân biệt sáng tối. Mình ti bình, nghe white noise ngay từ hôm ở viện về rồi đến ti giả. Mình theo Easy 3 ngay khi hết honeymoon nên Tết vừa rồi, dù mình mới được gần 2 tuần tuổi nhưng nhà mình vẫn rộn ràng, còn hát hẳn karaoke phòng ngoài và chỉ có bố mẹ chăm lo 3 chị em mình ngày Tết vẫn trơn tít. Hồi đầu, mình chỉ dậy đêm có 1 lần cho tới tuần 11 mình ngủ liền mạch từ 19h30 tới sáng.

Trong 3 anh chị em thì mình trộm vía nết na thế đó & mình cứ lớn đều đều thôi. Mình cán mốc 5 tháng đầy niềm vui với 9 ki-lô-gam, hoàn toàn lớn lên cùng EASY và sữa mẹ

Còn về phần mẹ mình, 2 tay 3 đứa con nhưng mẹ mình trông cũng trộm vía như mình vậy, cân không giảm, ngủ đêm nhiều, sữa ào ạt. Nhiều năng lượng nên mẹ mình cứ gặp các mẹ bầu là lại “quảng cáo” EASY ONE, rồi ứng dụng POH, rồi group kín “tha hồ hỏi các mẹ thành công khi cần”... Mẹ hào hứng chia sẻ và phấn khởi lắm khi nhận được phản hồi lại là các em bé ấy ngoan hơn rồi, ngủ sớm hơn rồi

Tạm biệt các đàn em Easy One nhá! Cố gắng dễ thương như mình nha! Mình lên Easy Two đây!

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/