Bài tốt nghiệp EASY ONE của mẹ Gấu trúc

đăng bởi

Chào cả nhà!

Nhờ có chương trình ưu đãi cho các bé Easy 2 mà mẹ cháu mới có động lực viết bài tốt nghiệp cho Bia ạ. Hiện tại Bia đã 20w và vẫn đang theo E4.

Mẹ Bia biết đến Easy khi con sắp sinh. Và chính thức active tài khoản khi con chào đời. Bao nhiêu kiến thức trong App mẹ Bia đều đọc rất kĩ. Càng đọc càng buồn vì em thấy tập 1 em nuôi con hoàn toàn bản năng và phản khoa học. Càng đọc càng thấy có lỗi với bé lớn. Sau đó em quyết tâm phải sửa sai ở tập 2.

Nhưng đời ko như là mơ. Tháng đầu tiên, Bia ngủ rất nhiều. Con thức cũng chỉ kịp ăn rồi ngủ luôn. Bao nhiêu kiến thức mẹ đọc được vẫn chưa sử dụng được. Cũng may có app em biết đo là thời gian trăng mật của con nên me cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Đến tuần thứ 5, từ 1 em bé thiên thần chỉ ăn và ngủ, con bắt đầu rướn, quấy khóc, lẫn lộn ngày đêm. Đặc biệt con vào giấc ngủ rất khó, và cứ đặt là thức. Lúc này em mới lục lại kiến thức dò dẫm áp dụng cho con theo E3, E3,5.

Nhưng lý thuyết và thực hành cách nhau xa quá. Bé vẫn ăn ngủ phá tung cả lịch. Em nhớ mất khoảng 2 tuần, sang tuần thứ 3 thì khi đó Bia được khoảng 8w em được tư vấn lên E4 và cắt ti đêm. 

 

Từ 8w trở đi em mới hiểu Easy thực sự là cái gì các mẹ ạ. Con được ăn no ngủ đủ còn mẹ thì có thời gian nghỉ ngơi????????‍♀️ ????. Mẹ chồng em còn bảo đứa thứ 2 dễ nuôi. Ăn ngủ đâu ra đấy.

Nhưng bà không biết là để có những ngày dễ nuôi này, 2 mẹ con phải đánh vật với nhau mất 3 tuần. Nhưng nếu có tập 3, tập 4 em sẽ không mất đến 3w để thuần thục easy cho con đâu ạ????.

Sau khi áp dụng easy thành công, em có 1 số bí kíp rút ra như sau ạ:
* Linh hoạt lựa chọn lịch sinh hoạt phù hợp cho bé
* Công cụ hỗ trợ bé ngủ trong thời gian đầu mới nhập môn easy là cực kì quan trọng ( quấn/nhộng, ti giả, môi trường ngủ)
* Mẹ phải tôn trọng lịch sinh hoạt của con, và đặc biệt là ko ép con ăn

 

App thực hành EASY 1 cho con yêu.

Còn bây giờ vào vấn đề chính là bài tốt nghiệp ạ. Thành quả của 2 mẹ con em là Bia có thể tự ngủ, giấc ngày con chỉ mất 1 phút để vào giấc ngủ, giấc đêm thì con mất những tận 5 phút để vào giấc ngủ xuyên đêm ạ ????????????

Đặc biệt mẹ con đã cai quấn khi con được 8w, cai nhộng khi con 14w. Đến khi con mút tay thuần thục thì con tự cai ti giả luôn ạ. Vấn đề đau đầu bây giờ của mẹ con là cai mút tay thôi ạ. Các mẹ ủn mông cho Bia lên easy two nhé!

Ba mẹ giúp con yêu ăn no ngủ đủ như thế nào?

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh, ba mẹ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề ăn ngủ của con yêu. Vậy làm thế nào để con được ăn no, ngủ đủ giấc và cách luyện trẻ sơ sinh tự ngủ là gì?

Hiểu được điều này, chuyên gia Hachun Lyonnet đã xây dựng EASY ONE_chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh 0 - 19 tuần trên nền tảng App của POH.

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ giấc, tự ngủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình tham gia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của hơn 100 mẹ đã áp dụng EASY thành công trong group của EASY ONE (gói cơ bản)

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trực tiếp chị Hachun chat hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công)

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay bây giờ: http://easy.poh.vn/