Thế nào là môi trường ngủ an toàn cho trẻ sơ sinh?

đăng bởi

An toàn ngủ cho trẻ sơ sinh thiết lập như thế nào? Làm thế nào để hạn chế tối đa nguy cơ SIDS và giữa môi trường an toàn ngủ tối đa? Mời ba mẹ tham khảo bài viết sau của POH:

Làm cha mẹ thời hiện đại, không đơn giản chút nào các ông ạ. Các cụ ngày xưa đẻ 10 nuôi lớn được đã là thành công xuất sắc, giờ còn phải tiêu chí ít khóc, tăng cân tốt và ti tỉ những tiêu chuẩn giáo dục toàn diện khác.

Xã hội hiện đại cho ta nhiều thứ êm ái dễ chịu, nhưng cũng có thể cướp đi của chúng ta độ tín nhiệm và hiệu lực của những lời khuyên của các cụ. Nhiều điều xưa làm được, giờ chẳng còn đúng nữa.... Xưa các cụ chẳng có nhà tắm có đủ 4 vách che nên gái đẻ kiêng trọn 100 ngày, này mà thế thì mẹ phát rồ mà đứa mới đẻ có khi có được ngay bà mẹ kế cũng chẳng chơi.

Xưa cả nhà nằm trên 1 mặt phản cứng đờ nuôi được đứa nào tốt đứa đây, giờ ta có giường có đệm có cũi và một tỉ các rắc rối đi theo. Mà nói thật, nhiều bố mẹ về quê bị nằm đệm cứng có khi khóc nguyên đêm nữa là con.

So với xưa, tỉ lệ tử vong trẻ sơ sinh đã giảm mạnh lắm rồi các ông ạ, thế mà năm 2015 thống kê lại thì mỗi giờ trên đời mất đi đến 900 em bé dưới 5 tuổi, mỗi GIỜ!. Trong số đó, có đến 400 em bé không bao giờ được tổ chức sinh nhật lấy 1 lần.

Thai giáo là gì? Thai giáo là như thế nào mẹ có biết?

Đến nay, con số này đã giảm: trên thế giới mỗi ngày có gần 7.000 trẻ sơ sinh tử vong trong đó tập trung ở các nước có thu nhập thấp. Việt Nam đứng thứ 80 trong số 184 quốc gia về tỷ lệ trẻ sơ sinh tử vong.

Trên thế giới hiện có hơn 2,6 triệu trẻ sơ sinh tử vong trước 1 tháng tuổi, trong đó hơn 50% tử vong ngay khi vừa chào đời. Ngoài ra, có tới hơn 2,6 triệu trẻ em khác không có cơ hội được ra đời. Số liệu Unicef công bố ngay ngày 10/2/2018 đây thôi.

Buôn không?

Vì thế, các ông ạ. Nếu có thời gian, khối óc và điều kiện, hãy tìm hiểu về các điều kiện an toàn cho con nhé.

Ba mẹ hãy xem video dưới đây để biết thế nào là môi trường ngủ an toàn cho con yêu nhé!

Hachun - Admin POH

Dù bạn nuôi con theo cách gì, thì đảm bảo AN TOÀN NGỦ là yếu tố tiên quyết, bắt buộc. Nó liên quan đến sự an toàn của chính của con bạn.

Trong khóa học POH EASY ONE, đảm bảo an toàn ngủ cho trẻ sơ sinh là yếu tố bắt buộc ba mẹ phải tuân theo trước khi hướng dẫn bé tự ngủ.

Các kiến thức về an toàn ngủ được chúng tôi trình bày rất chi tiết và luôn nằm ở đầu tiên trong phần “GIẤC NGỦ CỦA CON” của khóa học. Trong tất cả các phương pháp tự ngủ mà khóa học POH EASY giới thiệu, POH liên tục nhắc lại ba mẹ cần đảm bảo an toàn ngủ cho con.

Trong quá trình tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ giảng viên, các giảng viên luôn yêu cầu chụp môi trường ngủ của con. Đội ngũ tư vấn sẽ xem môi trường ngủ đã đảm bảo an toàn hay chưa. Và đưa ra các hướng dẫn phù hợp với điều kiện gia đình bạn.

Đảm bảo an toàn ngủ tốt nhất và giúp con ăn no & ngủ đủ cùng POH Easy One

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình. POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian ngủ 8 tiếng mỗi đêm.

Với các em bé dưới 19 tuần, POH giúp mẹ ngủ đủ 8 tiếng HẰNG ĐÊM bằng cách xây dựng khóa học POH EASY ONE:

• Con ngủ một mạch từ 19h tối đến 6-7h sáng hôm sau, đêm con chỉ ăn đêm 2 lần sau đó ngủ trở lại luôn. 

• Con có thể tự ngủ mà không cần ti để ngủ hay phải bế ru. 

• Con có thể ăn đủ no để ngủ một giấc dài chứ không ti vặt ngủ vặt

• Con có một giấc ngủ ngon mà không giật mình dậy khóc thét lên

• Vợ chồng bạn được ngủ đủ 8 tiếng buổi đêm, có thời gian riêng cho bản thân giống như thời con gái

Giúp con ăn no, ngủ đủ ngay hôm nay cùng POH Easy One

Mời ba mẹ tham khảo các khóa học “cá nhân hóa theo ngày tuổi” khác phù hợp với con bạn:

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti 

Nếp EASY, Tự ngủ & Ăn dặm cho bé giai đoạn 12-49 tuần: POH Easy Two

Giáo dục Montessori tại nhà: POH Acti (1-3 tuổi)

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai giáo